ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หนุ่ม กรรชัย-จอนนี่ บุก เมืองคานส์ ปลื้ม ดาวินชี่ฯ เนื้อหอมต่างชาติรุมซื้อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--

เรียกว่ามือขึ้นจริงอะไรจริง สำหรับ 2 ผู้จัดฯ คนเก่ง "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "จอนนี่ แอนโฟเน่" จาก บริษัท อะมะเตะระสุ จำกัด ล่าสุดบินตรงไปร่วมงาน MIPCOM 2018 จัดขึ้นที่ Palais de Festival เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส พร้อมขน 3 รายการ Davinci เกมถอดรหัส, Davinci เด็กถอดรหัส , The Eyes (ดิ อายส์ ) ซึ่งเป็นการเปิดตลาดขายคอนเทนท์ทีวีที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โดย "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่า "รู้สึกดีใจที่มีคนสนใจ รายการทั้ง 3รายการ โดยเฉพาะอเมริกาสนใจดาวินชี่เด็กมากๆ เพราะเค้าต้องการรายการที่สามารถช่วยให้เด็กฝึกคิด และอยากให้เห็นมุมมองของความใส ความรักของเด็กๆ ที่มีต่อครอบครัว เขาอยากจะให้ทางเราไปพรีเซ็นต์ที่อเมริกา เขางงว่า ทำไมเด็กบางคนไม่เลือกของมีค่า แต่กลับไปเลือกไม้ตียุงไฟฟ้า เขาบอกว่าเป็นการปลูกฝังเด็กได้ดีมากๆ ดิอายส์เป็นอีกรายการที่ทางยุโรปชื่นชอบ เขาอยากได้มาก และขอว่าถ้าเซ็นสัญญากัน เขาขอปรับรายการเป็น1 ชม.ได้มั้ย เขามองว่า30นาที มันน้อยไป

ด้าน "จอนนี่ แอนโฟเน่ เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ผมรู้สึกภูมิใจ เพราะทั้ง 3 Davinci เกมถอดรหัส, Davinci เด็กถอดรหัส , The Eyes (ดิ อายส์ ) ถือว่าได้เป็นหน้าตาของคนไทย ที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับรายการ และทำให้พวกเรามีกำลังใจในการทำงานสร้างสรรงานต่อไป ปกติเราจะวิ่งซื้อคอนเทนท์จากต่างประเทศ เราต้องคอยดูรายการทั้วโลกในงาน แต่วันนี้ เป็นวันที่แขาสนใจเรา เขาขอดูรายการของเรา และพร้อมลงทุนกับเรา ถือว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่คนต่างชาติให้ความสนใจรายการที่คนไทยคิดเอง ทำเองครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิสเท็มมา... แจกแล้ว ! โชครถจักรยานยนต์ฟีโน่ FINO และคุณอาจเป็นคนต่อไป !

ผลิตภัณฑ์ซิสเท็มมาร่วมกับรายการ”นาทีฉุกเฉิน” ช่วงนาทีฉุกคิดกับซิสเท็มมา มอบโชครถจักรยานยนต์ฟีโน่ให้กับผู้โชคดีคนแรกจากจังหวัดกรุงเทพ ได้แก่ คุณผาณิต วิวัณยุดม โดยมี “จอนนี่ แอนโฟเน่”พิธีกรประจำรายการเป็นผู้มอบรางวัล...

"กรรชัย" แตกคอ!! "ศรราม" แย่งจีบ "ผู้หญิง" คนเดียวกัน

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น จัดเป็นคู่หู คู่ฮาไปแล้วสำหรับ 2 พระเอกอารมณ์ดี "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" แต่สำหรับในละคร "รักของนายดอกไม้" ค่าย เรด ดราม่า ทั้งคู่กลับต้องเป็นคู่ปรับกันเพราะดันไปปิ๊งนางเอกสาว "เจนี่ เทีย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง