ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอน จักรพงษ์ โชว์ ชุดส่าหรี ปักสวารอฟสกี้ สวยสะพรั่งชุดละ 1 ล้านสองแสนพร้อมเปิดกรุ องค์เทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

"แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหาร บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) CEO ข้ามเพศพันล้านที่รวยที่สุดในประเทศไทย เปิดบ้าน 150 ล้าน ต้อนรับรายการตีสิบเผยถึงความสำเร็จของการบริหารงานบริษัทเจเคเอ็น ก้าวขึ้นเป็นผู้นำคอนเทนต์อันดับ 1 ประเทศไทย ความสำเร็จที่ได้มาด้วยความอดทน วิริยะ อุตสาหะ หน้าที่มาก่อนสิทธิ จนนำพาบริษัทเข้าตลาดหลักทรัพย์สร้างมูลค่านับพันล้านภายในระยะเวลาแค่ 4 ปี

ความสำเร็จไม่ได้หยุดอยู่ที่เป็นผู้นำเข้าลิขสิทธิ์คอนเทนต์จากทั่วโลกมาขายในไทย ยังได้นำคอนเทนต์ไทยไปสู่สายตาชาวโลก โดยบริษัทเจเคเอ็นเป็นผู้มีสิทธิ์ในการจำหน่ายลิขสิทธิ์ละครของช่อง 3ให้กับต่างประเทศแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างถล่มทลาย ละครเรื่อง "นาคี" ขายต่างประเทศกวาดรายได้กว่า 300 ล้านบาท ส่วนละครเรื่อง "เล่ห์ลับสลับร่าง" นำแสดงโดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า อุรัสยา" เตรียมฉายที่ประเทศฟิลิปปินส์ นับเป็นความสำเร็จที่ไม่เคยมีมาก่อนของวงการละครไทย

นอกจากนั้นแล้ว แอน จักรพงษ์ ก็ยังเผยถึงชีวิตส่วนตัว จากชายกลายเป็นหญิงเต็มตัวกว่าจะได้รับการยอมรับจากครอบครัวไม่ใช่เรื่องง่าย การพิสูจน์ตัวเองด้วยการทำงานอย่างหนัก เปลี่ยนความกดดันเป็นแรงผลักดัน จนทำให้บริษัทประสบความสำเร็จ พร้อมกับเปลี่ยนแปลงเพศสภาพให้ตรงกับจิตใจ เจาะลึกเรื่องศัลยกรรมที่เปลี่ยนอาแปะจักรพงษ์ ให้กลายมาเป็นผู้หญิงเต็มตัว โดยแอนได้ผ่านการทำศัลยกรรมใบหน้าที่เกาหลีหลายครั้งและทำหน้าอกหมดเงินไปหลายล้านบาท และแปลงเพศในประเทศไทย ปัจจุบันแอน จักรพงษ์ กลายเป็นสาวสวยที่พรั่งพร้อมทั้งความสวยรวยเก่ง

พร้อมทั้งเปิดให้ชมบ้าน 150 ล้าน ที่เจ้าตัวกว้านซื้อในหมู่บ้านโครงการสุดหรู 5 หลัง เพื่อให้ พ่อ แม่ และน้องสาว อยู่กันคนละหลังแต่ติดกัน เพื่อให้ทุกคนได้มีพื้นที่ส่วนตัว และอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ตะลึงกับของสะสมของเจ้าตัว ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ใส่ออกงานตามวาระต่างๆ ที่สั่งตัดเป็นพิเศษ อาทิชุดส่าหรีที่บินไปตัดที่ประเทศอินเดีย ปักสวารอฟสกี้ทั้งชุด ราคา 1.2 แสนบาท และมีอีกเป็นร้อยๆ ชุด ราคามหาศาล รวมไปถึงรูปปั้นครอบครัวพระศิวะประทับ พระศิวะ พระพิฆเนศ และพระแม่ปารวดี สั่งปั้นที่อินเดียหล่อจากทองสัมฤทธิ์ ใช้เวลานานกว่า 1 ปีกว่าจะเสร็จสมบูรณ์ นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็นเจ้าของภาพวาดของศิลปินระดับโลกนาม "ปีกัสโซ" ของจริงมีเพียง 5 ภาพ หนึ่งในห้าภาพนั้นอยู่ในมือของสตรีข้ามเพศหมื่นล้านรายนี้

ติดตามชมเส้นทางชีวิตของ "แอน จักรพงษ์" 4 ปีก้าวสู่พันล้านได้อย่างไร ในรายการตีสิบ วันที่เสาร์ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 13.00 น.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นุ่น-อั้ม ชวนซื้อเสื้อ คิดถึงพ่อ นำรายได้มอบ ศิริราชมูลนิธิ

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King : ในหลวงของเรา...ความสุข ความทรงจำ นิรันดร" ถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อ 9...

ดาราแถวหน้ายกทัพร่วมงานเปิดตัว 5 รายการใหม่ลงจอช่อง 5 สุดอลังการ

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสำหรับงาน “15-5-15 The Magic 5” งานแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่าง เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย และ ททบ.5 นำ 5 รายการใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิงลงจอโทรทัศน์ มาเสริมทัพให้กับทางช่อง 5...

“สตาร์วูด” จัดอบรมโปรแกรม Argento HRM เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงาน บริษัท น้ำปลาพิไชย

บริษัท สตาร์วูด ไฮ โซลูชันส์ จำกัด ผู้พัฒนาซอฟแวร์ด้านบริหารงานทรัพยากรบุคคลในองค์กรแบบครบวงจร หรือ “Argento HRM” จัดอบรมโปรแกรมบริหารงานบุคคล “Argento HRM” ให้แก่บริษัท น้ำปลาพิไชย จำกัด ผู้ผลิตน้ำปลาแท้ ตราหอยนางรม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง