ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ความลับไม่มีในโลก! ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด หลุดสถานะ บอล เชิญยิ้ม อดีตคู่ขาเก่า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้พิธีกรหญิงที่มากทั้งฝีมือและความสามารถระดับแรร์ไอเทม กับ "ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ" มาร่วมสร้างความฮา พร้อมเปิดเผยความลับกลางกองถ่ายแบบโนสนโนแคร์ว่า เคยเป็นเป็นแฟนกับบอล เชิญยิ้มมาก่อน!!!

ทำเอาชาวบริษัทฮาฯ อึ้งกันเป็นแถว จนไปต่อไม่เป็นเมื่อรู้ว่า "ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาดเคยรักเอยเตยหอมกับ บอล เชิญยิ้ม" มาก่อน ในตอน "วันนี้จะมาถอยรถสักคัน" ที่ ตุ๊ยตุ่ย ได้พาครอบครัวและ สามีฝรั่ง ที่รับบทโดย "ตั๊ก บริบูรณ์" มาถอยรถคันใหม่ที่โชว์รูมหรู แต่ดันมาเจอกับ ผู้จัดการ รับบทโดย "บอล เชิญยิ้ม" ที่เคยเป็นแฟนเก่ามาก่อน จนต้องมีรื้อฟื้นถึงวันวานที่เคยรักกันแบบโลกนี้มีแค่สองเรา จน ตั๊ก เห็นเข้าทนไม่ไหว หึงจนเลือดขึ้นหน้า พุ่งเข้ามาหอมแก้มแฟนสาวโชว์ พร้อมบอกให้รู้ว่า "เธอคนนี้เป็นแฟนเก่า เขาเป็นของผมคนเดียว แฟนเก่าอย่างคุณไม่มีสิทธิ์มายุ่งกับคนของผมอีก" จากตั้งใจจะมาถอยรถใหม่กลายเป็นศึกชิงรักหักสวาทแทน เพราะความเสน่ห์แรงทะลุ 4G ของ ตุ๊ยตุ่ย คนเดียว!!!

ห้ามพลาด! กับสงครามรักระหว่างแฟนเก่าและแฟนใหม่ ที่มี "ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด" เป็นเดิมพัน ว่าสุดท้ายเธอจะเลือกใคร และจะฮาขนาดไหน? ติดตามได้ใน "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE 31


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! ชวนผู้ชายขึ้นเตียงไม่เลือกหน้า

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด บอสเอ-วราวุธ ส่งตรงความฮารูปแบบใหม่ บริษัท ฮาไม่จำกัด ดึง 3 นักแสดงตลกขั้นเทพ ตั๊ก บอล -ค่อม โคจรสร้างความฮาไม่ยั้ง

ต้นเดือนเมษายนนี้ เตรียมรับความร้อน ร้อนเสียงหัวเราะ เผ็ดร้อนเสียงฮา เสิร์ฟตรงความสนุกสนาน จากบอสหนุ่มไฟแรง “เอ-วราวุธ เจนธนากุล” กับซิทคอมวาไรตี้แนวใหม่ “บริษัท ฮาไม่จำกัด” ส่งตรงจากค่าย “เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง