ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชิม่อน ไม่หวั่นคนเกลียด รับบท เวฟ ดีใจแฟนๆ อินจัด!!! ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ทุ่มสุดพลัง สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์" รับบท "เวฟ" ที่มีศักยภาพพิเศษเป็นอัจฉริยะในด้านคณิตศาสตร์สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ได้สุดเจ๋ง ในซีรีส์วัยรุ่นกระแสแรง "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำเอาเจ้าตัวเอ่ยปากชอบสุดๆ ไม่หวั่นคนเกลียด ดีใจแฟนๆ อินจัด

"ชิม่อน" เล่าว่า "รับบท "เวฟ" คาแรคเตอร์เป็นเด็กที่เรียนเก่งมากๆ เป็นอัจฉริยะด้านคณิตศาสตร์และคอมพิวเตอร์เรียกว่าเก่งขั้นเทพ แต่ลึกๆ เวฟมีปมที่ฝังใจในอดีต ทำให้เวฟเป็นคนเก็บกด เป็นเด็กหยิ่งๆ ไม่สุงสิงกับใคร ไม่มีเพื่อนเลย ซึ่งความยากคือต้องใช้สีหน้าแววตา ที่ต้องกวนๆ ต้องมีคำพูดที่แรงๆ ใครฟังก็ต้องเกลียด ขวางโลก คือต้องใช้อินเนอร์ในการเล่นกับการพูดเยอะมาก ก็ทำการบ้านหนักอ่านบทบ่อยๆ คอยปรึกษากับผู้กำกับฯ ว่าแบบนี้โอเค.ไหม ต้องการให้เวฟเป็นนักเรียนแบบไหน ก็เลยออกมาเป็นเวฟอย่างที่ทุกคนเกลียดกัน จริงๆ ตัวเราเองเราก็ไม่ชอบถ้าเพื่อนทำพฤติกรรมแบบเวฟนะ ซึ่งในโซเชียลกระแสแรงจริงๆ ต้องถามว่ามีใครชอบเวฟมั้งดีกว่า จริงๆ ทุกคนเกลียดเวฟ อย่างฉากที่ "พี่กัน-อรรถพันธ์" ต้องถีบเรา ในทวิตเตอร์มีคนพูดถึงเยอะมากๆ ว่าถีบทีเดียวเองเหรอ น่าจะถีบหลายๆ ทีสะใจดี แต่เราไม่ได้นอยด์นะ รู้สึกดีใจที่เราก็เล่นออกมาทำให้ทุกคนเกลียดได้ ดีใจที่ทุกคนดูและอินไปกับเรามากกว่า ก็อยากให้ดูกันจนจบ เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่กี่ตอนจะได้รู้แล้วว่าโรงเรียนมีความลับอะไร ก็ฝากติดตามซีรีส์ "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" รับรองสนุกมันทุกตอนแน่นอนครับ"

ติดตามชม "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TRAILER THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์ นนน-ชิม่อน-ลิลลี่-เจน-กัน นำทีมประชันบทสุดระทึก!!! ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ เริ่ม 5 ส.ค.นี้ 22.00 น. ONE31

เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ที่ล่าสุดส่งซีรีส์เรื่องใหม่ "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" มาลงจอให้ได้ชมกันแล้ว นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, ลิลลี่-อภิชญา, เจน-รมิดา, กัน-อรรถพันธ์,...

เอสไอเอสฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดัว Brand น้องใหม่ "Qool"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท พีอาร์ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจขายส่งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำนักงานอัตโนมัติและตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากผู้ผลิตกว่า 3,700 รายการ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของตลาด Telecom...

ซีเกทส่งฮาร์ดดิสก์ 1 นิ้วความจุ 6 กิกะไบต์สูงสุดในอุตสาหกรรมออกจำหน่าย

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค ซีเกทส่งฮาร์ดดิสก์ 1 นิ้วความจุ 6 กิกะไบต์สูงสุดในอุตสาหกรรมออกจำหน่ายซีรีส์เอสที 1 กลาย เป็นฮาร์ดดิสก์ขนาด 1 นิ้วยอดนิยมในหมู่ผู้ผลิตเครื่องเล่นเพลงพกพา ซีเกท ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลก กำลั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง