ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SLOWDIVE วงที่หลายคนรอคอย กับการโชว์สดครั้งแรกที่ไทย ในมหรสพ เฟสติวัล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศไลน์อัพใหม่ระดับเฮดไลเนอร์ จากงาน (Maho Rasop Festival)(มหรสพ เฟสติวัล) นั่นก็คือวง "SLOWDIVE" (สโลว ไดวฟ์)วงดนตรีจากอังกฤษ ที่หลายคนยกให้เป็นวงที่ต้องดูเล่นสดสักครั้งในชีวิต ซึ่งถือเป็นวงที่อยู่มายาวนานตั้งแต่ยุค 90 กับอัลบั้ม 3 ชุด ก่อนจะกลับมาอีกครั้งในปี2017 และได้เริ่มทัวร์เล่นตามเฟสติวัลในต่างประเทศอย่างเช่น Laneway (เลนเวย์) ที่สิงคโปร์รวมไปถึงทัวร์ทั่วยุโรปด้วย

นับว่าเป็นข่าวดีของชาวไทยที่จะได้ดูการแสดงสดวงระดับตำนานแห่ง Shoegaze (ชูเกซ) และ Dream pop (ดรีม ป๊อป) กับท่วงทำนองที่ล่องลอย ซาวด์กีต้าร์ที่ทำให้พลังแห่งการเล่นสดยิ่งทวีคูณมากขึ้นไปอีก เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่พวกเขาได้มาเข้าร่วมในงาน Maho Rasop Festival (มหรสพ เฟสติวัล) ในครั้งนี้ ซึ่งการกลับมาในปีที่แล้วกับเพลง Sugar for the Pill (ชูการ์ ฟอร์ เดอะ พิล) ก็ทำให้หลายคนที่คิดถึงและต่างตื่นเต้นกับอัลบั้มเต็มที่ใช้ชื่อเดียวกับวงว่าSlowdive (สโลว ไดวฟ์) ทำให้กระแสความเจ๋งของพวกเขาไม่เคยห่างหายไปเลย เรียกได้ว่างานนี้ไม่ควรพลาดด้วยทุกประการจริงๆ

ใครที่ยังตัดสินใจอยู่ อาจจะไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะยังมีกองทัพศิลปินอย่าง The Vaccines, DEAN, PREP, Sunflower Bean, Elephant Gym, Rad Museum, Wang Wen, Vacations, Lucie Too, Solitude is Bliss, Gym and Swim, temp., S.O.L.E. รอให้ทุกคนไปเจอกันอยู่กับงาน Maho Rasop Festival ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ณ Live Park พระราม 9 ราคาบัตรปกติ 3,990 บาท บัตรนักเรียนราคา 2,490 และบัตรวีไอพี ราคา 6,990 บาท รวมไปถึงยังมีระบบผ่อนจ่ายได้อีกด้วย สามารถเข้าไปซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/mahorasop2018

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/MahoRasopFestival/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Maho Rasop Festival (มหรสพเฟสติวัล) มหกรรมดนตรีระดับโลกครั้งแรกของเมืองไทย ยกขบวนวงดนตรีทั้งไทยและทั่วโลกกว่า 15 วงดนตรี

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน อย่างเทศกาล Mahorasop Festival โดย 3 ผู้จัดคอนเสิร์ตรุ่นใหม่ที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง HAVE YOU HEARD?, Seen Scene Space และฟังใจ ที่ร่วมกันจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อให้แฟนเพลงชาวไทย ไม่ต้องบินไปไกลตามเทศกาลดนตรีใหญ่ๆ...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง