ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งซีรีส์ท่องเที่ยว ต่าย อรทัย สะบายดี ต่าย อรทัย พาเที่ยวสุดชิลล์ อิ่มบุญอิ่มใจ ในตอน รุ่งอรุณแห่งศรัทธา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

ยักษ์ใหญ่วงการบันเทิงเมืองไทย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดตัวซีรีส์รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ พบการเดินทางที่มาพร้อมกับบทบาทใหม่ในชีวิตของ "ต่าย อรทัย" ค่าย "แกรมมี่โกลด์" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลง "ขอฮักอ้ายต่อไปได้บ่" จะพาผู้ชมท่องเที่ยวไปพร้อมกับรอยยิ้ม มิตรภาพและเสียงเพลง ประสานหัวใจของแฟนชาวไทย และ สปป.ลาว ให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ในรายการ "ต่าย อรทัย สะบายดี" ทุกวันพฤหัสบดี ก่อนใครทาง LINE TV

ประเดิม EP.1 (รุ่งอรุณแห่งศรัทธา) วันพฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. "ต่าย อรทัย" พาเดินชมบรรยากาศตลาดเช้าสุดชิลล์ ณ เมืองมรดกโลก หลวงพระบาง สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ตักบาตรข้าวเหนียว จากนั้นพาไปเที่ยวชมความงดงามของ พระราชวังหลวงพระบางเป็นอาคารแบบฝรั่งแต่หลังคาเป็นแบบทรงลาว. ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง กราบไหว้ "พระบาง" พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของชาวลาวและชาวอีสานของไทย เดินชมสถาปัตยกรรมบ้านเรือนสไตล์โคโลเนียล ก่อนแวะพักหาของอร่อยสุดแซ่บโดยเมนูเด็ดที่ "ต่าย อรทัย" การันตีถ้ามาถึงต้องหากินให้ได้ และลงมือตำเองนั้นก็คือ "ตำหลวงพระบาง" (ดูแล้วน้ำลายไหล) เมนูที่เด็ดของคนที่นี้ อร่อยจนเจ้าของร้านออกปากชม ปิดท้ายไฮไลท์ของการมาเยือนเมืองหลวงพระบาง EP.1 (รุ่งอรุณแห่งศรัทธา) ด้วยการเที่ยวชม "วัดเชียงทอง" เป็นวัดที่สำคัญและมีความงดงามที่สุดแห่งนี้ จนได้รับการยกย่องจากนักโบราณคดีว่าเป็นดั่งอัญมณีแห่งสถาปัตยกรรมลาว

การท่องเที่ยวให้อะไรมากกว่าที่คิดในแบบที่หลายคนอาจคิดไม่ถึง ใครที่หลงรักการท่องเที่ยวการเดินทางห้ามพลาดกับซีรีส์ท่องเที่ยวแนวใหม่ในรายการ "ต่าย อรทัย สะบายดี" แล้วแฟนๆ จะได้เห็นแบบอีกมุม นอกจากการร้องเพลงไม่เคยเห็นมาก่อนจาก "ต่าย อรทัย" เริ่มวันพฤหัสบดี 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทาง LINE TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ต่าย อรทัย เรียนรู้คุณค่างานฝีมือ ทอผ้า-กระดาษสา สุดเพลิน ในรายการ ต่าย อรทัย สะบายดี

รายการซีรีส์ท่องเที่ยว "ต่าย อรทัย สะบายดี" EP.2 (เรื่องเล่าจากผืนผ้า) วันพฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.00 น. ก่อนใครทางLINE TV หลังจากพาแฟนๆรายการเที่ยวชม ตลาดเช้าตักบาตรข้าวเหนียวอิ่มบุญอิ่มใจ สัมผัสความงดงามพระราชวังหลวงพระบาง และ วัดเชียงทอง...

ททท.ร่วมกับ สทน. จัดทัวร์วันเดียวเที่ยวกรุงเทพฯ รับเทศกาลสงกรานต์

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) เชิญชวนคนไทยร่วมสืบสานประเพณีและศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ในรายการท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ภายใต้ชื่อ "เสน่ห์บางกอก" ในวันที่ 9 เมษายน ...

"กรีนบีนส์"เปิดตัว "ฟรีเพลย์" วงร็อกวัยเรียนจากเวทีประกวด

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--กรีนบีนส์ สังกัด กรีนบีนส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เตรียมเปิดตัวนักร้อง 6 หนุ่มรุ่นใหม่ ในนามวง " FREE PLAY(ฟรีเพลย์) " อันประกอบไปด้วย "เพชร-รตะ โพอุทัย(กีต้าร์),เบิร์ด-วิร ถนอมรัตน์( กีต้าร์), แก้ว-พิริยะ เพชรายุธพร(กีต้าร์),ลูกคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง