ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดี้ นิติพงษ์ เฉลยอีกมุมแต่งเพลง กดดัน จากชีวิตจริงของ แอม เสาวลักษณ์ ในรายการ BEHIND THE SONG

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "BEHIND THE SONG" ก่อนใครทาง LINE TV EP.4 วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" ชวนนักแต่งเพลงชื่อดัง "นิ่ม สีฟ้า" และ "จักราวุธ แสวงผล" มานั่งพูดคุยเล่าแบบหมดเปลือก ระลึกความหลังเฉลยอีกหนึ่งมุมแต่งเพลง ฮิตมาสเตอร์พีซของ "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ในยุคนั้น"กดดัน" จากอัลบั้ม "บันทึกของดอกไม้เหล็ก" ศิลปินสาวเท่ห์ "แอม เสาวลักษณ์" เพราะอะไรเพลง "กดดัน" ถึงได้กลายเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์วงการบันเทิงเพลงไทย และทำให้ตัวตน "แอม เสาวลักษณ์" ยังคงเป็นนักร้องขวัญใจมหาชนของทุกคนจนถึงทุกวันนี้ มาร่วมฟังและหาคำตอบไปพร้อมๆกัน

มาร่วมย้อนอดีตที่คิดถึงกับเพลงฮิตที่ทุกคนร้องตามกันได้และมาร่วมฟังเส้นทางของพวกเขากว่าจะมาเป็นศิลปินดังในดวงใจของใครหลายคน ได้ในรายการ "BEHIND THE SONG" ทุกวันอังคาร ก่อนใครทาง LINE TV เวลา 18.00 น. https://tv.line.me/behindthesong


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนนั่งไทม์แมชชีน ย้อนเปิดตำนานเพลงดัง ดี้ คัดเพลย์ลิสต์เพลงฮอตฮิตที่คิดถึง ในรายการ BEHIND THE SONG

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ชวนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาเปิดตำนานเพลงดังในอดีตที่คุณชื่นชอบ แค่ได้ยินทำนองยังร้องได้ในยุค 90 โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงระดับแนวหน้าของเมืองไทย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" จะมาเล่าถึงที่มาที่ไปผ่านเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลงดังมากมายในอดีต...

ดี้ นิติพงษ์ เผยที่มาของฉายา "เจ้าพ่อเพลงอกหัก" / มหานคร

"มหานคร" ในวันอังคารที่ 27 มี.ค.นี้ มาพบกับผู้ที่มีอิทธิพลทางด้านจิตใจวัยรุ่นเป็นอย่างมากกับ "เจ้าพ่อเพลงอกหัก" ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงมือหนึ่งของวงการ ที่แต่งมามากกว่า 300 เพลง ตั้งแต่ยุคของ เต๋อ เรวัติ จนกระทั่งถึงอัลบั้มใหม่ของ กอล์ฟ – ไม...

"แอม-เสาวลักษณ์" เปลือยหัวใจ 2 ครั้งกับความล้มเหลวอันยิ่งใหญ่ของชีวิต ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ค. นี้

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--เอไทม์ มีเดีย "อันซีน ทีวี" อาทิตย์นี้ 2 พิธีกร "โจ้-อัครพล ธนะวิทวิลาศ" และ "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" พาไปนั่งคุยกับนักร้องคุณภาพ "แอม-เสาวลักษณ์ ลีละบุตร" ถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของดอกไม้เหล็กดอกนี้ ซึ่ง "แอม" เล่าแบบไ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง