ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ของมันต้องมี คอเพลงเพื่อชีวิตต้องไม่พลาด ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต 50 บทเพลงสุดลึกซึ้งจาก คาราบาว หงา คาราวาน และ ปู พงษ์สิทธิ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

เมื่อ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต "คาราบาว หงา คาราวาน และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ได้รวมตัวกันนำบทเพลงที่มีความหมายลึกซึ้ง สะท้อนจิตวิญญาณศิลปิน สะท้อนความเป็นไปของสังคมและชนชั้นกรรมาชีพ เป็นจำนวน 50 บทเพลง จึงกลายมาเป็นอัลบั้มสุดพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยความหมาย "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" ทรงคุณค่าสำหรับนักฟังเพลงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ที่มุ่งแสวงหาความหมายความจริงในชีวิต และควรค่าแก่การสะสมสำหรับคอเพลงเพื่อชีวิตตัวจริง

บทเพลงอันทรงคุณค่าทั้ง 50 บทเพลงในอัลบั้ม "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" ผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดีจาก 3 ศิลปินเพื่อชีวิต โดยทุกเพลงเป็นไฟล์ดิจิทัลเอ็มพีสามคุณภาพดี เสียงคมชัด สัมผัสได้ถึงความตั้งใจของศิลปินผ่านการขับร้อง เนื้อหา และท่วงทำนองทุกตัวโน้ต บอกเล่าเรื่องราวปรัชญาชีวิต ความจริง ธรรมชาติ ทั้งยังสะท้อนภาพของสังคมและเรื่องราวของชีวิตในมุมที่หลายคนอาจไม่เคยสัมผัส ความจริงในชีวิตที่สวนทางกับภาพเสกสรรปั้นแต่ง อาทิ ถั่งโถมโหมแรงไฟ, หวัง, 6 ตุลา 2519, น้ำตาเพื่อน ต.ค. แต่ในขณะเดียวกันทั้งสามศิลปินยังได้คัดเลือกบทเพลงที่มีความงดงามซาบซึ้งกินใจ และมอบความหวัง กำลังใจ ให้คนที่ท้อแท้สิ้นหวังได้ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง อาทิ ยิ้มกลางสายฝน, กำลังใจ, จากภูผาถึงทะเล, จำปาเมืองลาว, เดือนเพ็ญ ซึ่งเป็นการเติมเต็มให้อัลบั้มชุดนี้มีความสมบูรณ์ที่สุด

อัลบั้ม "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" คือที่สุดของอัลบั้มเพลงเพื่อชีวิตที่คอเพลงไม่ควรพลาด เป็นของที่ต้องมี และสามารถเปิดฟังได้ในทุกโอกาส ไม่ว่ายามท้อแท้สิ้นหวัง ต้องการกำลังใจ หรือเตรียมพร้อมต่อสู้กับอุปสรรคที่ขวางหน้า ในยามสุขสงบที่ต้องการบทเพลงดีๆ มีความหมายกล่อมเกลาจิตใจ เพื่อให้ไม่ประมาทในชีวิต หรือแม้ในยามพักผ่อนที่ต้องการดุริยกวีศิลป์ผ่านคำร้องและบทเพลงอันงดงามมากไปด้วยความหมาย ทั้ง 50 บทเพลงของ 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิต คาราบาว หงา คาราวาน และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ คือผลงานศิลปะชั้นยอดที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

พร้อมให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ "ปรัชญา จิตวิญญาณ ตำนานเพื่อชีวิต" อัลบั้มเอ็มพีสามคุณภาพดี รวม 50 บทเพลง มากความหมายจากผลงานของ คาราบาว หงา คาราวาน และพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วางแผงแล้วตามคำเรียกร้อง คอนเสิร์ตที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่สุดของ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง”

แม้คอนเสิร์ต “ปูอยากร้อง เพื่อนพ้องอยากฟัง” จะเป็นคอนเสิร์ตเล็กๆ ที่มีแฟนเพลงไม่มากไม่มายที่ได้ชม แต่กับเรื่องของการแสดงและความอบอุ่นเป็นกันเองของคอนเสิร์ตแล้ว ถือได้ว่าเพียบ คุ้มทุกนาทีที่ผ่านไป เพราะไม่ใช่แค่ “ปู พงษ์สิทธิ์...

เอไอเอส เอาใจแฟนเพลงคาราบาว โหลดเพลงในอัลบั้มพิเศษ "25 ปีมนต์เพลงคาราบาว" ลุ้นรับมือถือรุ่นคาราบาว!! พิเศษ เพียง 5 เครื่องเท่านั้น

คาราบาว Lover... เอไอเอส โมบายไลฟ์ จับมือ วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย)ฯ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ตำนานเพลงเพื่อชีวิต กับคาราบาว ให้ลูกค้าเอไอเอสแฟนเพลงเพื่อชีวิต ดาวน์โหลดเพลงรอสาย, ริงโทน หรือฟูลซอง เพลงจากอัลบั้มพิเศษ “25 ปี มนต์เพลงคาราบาว̶...

กองดุริยางค์ทหารเรือ ขอเชิญชมการแสดงดนตรีในสวน

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองดุริยางค์ทหารเรือ ฐานทัพเรือกรุงเทพ กำหนดจัดแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ ๖ โดยมี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เป็นนักร้องรับเชิญ ณ ศาลานันทอุทยาน ภายในวังนันทอุทยาน ฐานทัพเรือกรุงเทพ ถนนอิสรภาพ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง