ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พาราด็อกซ์ ส่ง เขียนไว้ข้างเตียง ตัวแทนรักซ่อนเร้น ปรับใหม่เอาใจขาร็อก ดีใจเพลงดังก่อนปล่อยจริง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--จีนี่ เร็คคอร์ดส

ยังไม่ทันจะปล่อยเพลงเต็มออกมา แต่เพลง "เขียนไว้ข้างเตียง" ที่ 4 หนุ่ม "ต้า , สอง , บิ๊ก , โจอี้" วง PARADOX (พาราด็อกซ์) จากค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) นำมาคัพเวอร์ใหม่ก็ถูกพูดถึงกันหนาหูซะแล้ว หลังจากถูกหยิบไปประกอบละครเรื่องเมีย2018แค่เพียงเสี้ยวเดียวเท่านั้น ซึ่งทางค่ายจีนี่ฯต้นสังกัดก็ไม่รีรอรีบส่งเพลงและมิวสิกวิดิโอออกมาให้ได้เจ็บเรียบร้อยสามารถหาชมได้แล้วทาง LINE TV ก่อนจะลงยูทูปต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

ต้า นักร้องนำ เล่าว่า "ที่เลือกเพลงนี้เพราะว่ามีประโยคทองคำ เนื้อเพลงแต่ละท่อนคือโดน ผมชอบชื่อเพลงด้วย คนที่แอบชอบแฟนชาวบ้านหรืออกหัก เค้าไม่รับรักแต่ไปเลือกคบกับคนอื่น ตรงนี้มันโดนใจคนส่วนใหญ่ เวอร์ชั่นนี้ใส่ความเป็นร็อกมากขึ้น เราก็ทำการย่อยเพลงครับ คือฟังว่าเพลงพูดถึงอะไรก็จะเน้นตรงนั้น บางท่อนที่ซ้ำเยอะๆก็ตัดออกเพื่อให้กระชับ มีการเพิ่มท่อนหยุดเข้าไปด้วยเพื่อเอาไว้ใช้ในคอนเสิร์ต จะได้ยื่นไมค์ให้คนดูได้ร้อง น่าจะสนุกครับ ใครที่ชอบอาจจะย้อนไปฟังเวอร์ชั่นพี่ตู่ นันทิดา ส่วนเวอร์ชั่นของพวกเราขอเป็นอีกทางเลือกครับ ซึ่งหลังจากจบเมีย2018 ไป คนก็ถามหาว่าใครนำมาร้องใหม่นะ ถือเป็นจังหวะที่ดีเลยที่คนสนใจ

มิวสิกวิดิโอก็หยิบยกเรื่องการแอบชอบกันในออฟฟิศ ระหว่างเลขาสาวกับบอสหนุ่มที่มีแฟนแล้ว เป็นความรักแบบซ่อนเร้น ถือว่านานๆทีที่พาราด็อกซ์จะมีมิวสิกวิดิโอที่เป็นเรื่องราวแบบนี้ ถือเป็นสิ่งที่วิเศษมาก ด้วยความที่เป็นเพลงยุค 80 เราก็เล่นกับความคลาสสิคการย้อนยุค มีการใช้เพจเจอร์ ใช้รหัสมอสสื่อสารกัน การแต่งตัวคลาสสิคเท่ๆ พวงเราก็ไม่เคยแต่งตัวเสื้อโคร่งๆใหญ่ๆแบบนี้ ตอนแรกก็จะเขินๆหน่อย ก็กลัวจะเหมือนเป็นคุณลุงเหมือนกัน ยังไงก็ขอฝากเพลง "เขียนไว้ข้างเตียง" ด้วยนะครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"บอดี้สแลม" ฉลองเดือนหวาน ปล่อยซิงเกิ้ล 2 ตามคำขอ "ตูน" เปลือยหัวใจใส่ “ความรัก” หวังเสริมกำลังใจคนมีรัก

หลังปล่อยเพลง "คราม" ครองชาร์ทอันดับ 1 บนหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศนานถึงสองเดือน ล่าสุด 4 หนุ่ม "ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช" วงบอดี้สแลม ค่าย genie records(จีนี่ เร็คคอร์ดส) ก็ถือฤกษ์ดีเดือนแห่งความรักส่งซิงเกิ้ลที่สองเพลง "ความรัก" ให้แฟนเพลงฟังตามคำขอ...

"ตูน" ฝ่ามรสุมลุยปากน้ำปราณฯ โชว์อึดแช่น้ำครึ่งวันถ่ายมิวสิคฯ “คราม”

สกู๊ปเบื้องหลัง MV.เพลงคราม วงบอดี้สแลม ค่าย จีนี่ เร็คคอร์ดส “แม้ธรรมชาติไม่เป็นใจส่งมรสุมลูกใหญ่มาต้อนรับ แต่กองถ่ายมิวสิควิดิโอเพลง คราม ของ 4 หนุ่มร็อก “ตูน , ปิ๊ด , ยอด , ชัช” วงบอดี้สแลม ค่ายจีนี่ เร็คคอร์ดส ก็บ่ยั่น...

The Show ออกอากาศวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2548 เวลา 4 ทุ่ม ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--22 มิถุนายน--เอ็กแซ็กท์ พิธีกร เอก กฤษณาวารินทร์ ศิลปิน Parasox "Paradox Fun Park" พบความคิดสร้างสรรค์กับความเพ้อฝันแบบไร้สติ แปลก และแหลกแนว ในแบบของศิลปินวง "พาราด็อกซ์" ด้วยความรักในการแสดงที่ไม่ซ้ำซากและจำเจ ทำให้พวกเค้าถูกยกให้เป็นวงที่มีสี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง