ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สยิว! พอร์ช-ซีเกมส์ เสิร์ฟเลิฟซีนร้อน แบบเนื้อแนบเนื้อ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--ทีวี ธันเดอร์

เรียกว่าแซ่บสะท้านจอเลยทีเดียว สำหรับซีรีส์แนวชายรักชายที่มีระดับขั้นความพีคต่างๆ กันไป ทั้งแบบวัยใส จนถึงขั้นดุเดือด อย่าง "Together with me the next chapter" ที่ออนแอร์เพียงไม่กี่ตอนก็ได้สร้างความหวือหวาให้ได้ซี๊ดซ๊าด แถมยังเพิ่มดีกรีความร้อนฉ่ากันด้วย ความสัมพันธ์ของ "หมอไบร์ท" หมอหนุ่มผู้เป็นที่เลื่องลือในความเจ้าชู้ ซึ่งนำแสดงโดย "พอร์ช-อภิวัฒน์" และ "ฟาร์ม" นำแสดงโดย "ซีเกมส์-ศุภวิชญ์" กับบทหนุ่มน้อยหน้าหวานใสซื่อ เชื่อมั่นในความรัก แต่หลังจากที่โดนหมอไบร์ททำร้ายจิตใจ ก็พลิกผันตัวเองกลายเป็นผู้ล่าและออกตามหาหนุ่มที่ตรงสเป็ก

โดยเนื้อเรื่องในตอนนี้เอาใจเหล่าสาววายแบบจุกๆ ด้วยการที่ หนุ่ม "ฟาร์ม" ได้บรรเลงฉากสยิวจนขาเตียงสั่น กับ "หมอไบร์ท" ทั้งยังแปลงโฉมสุดเซอร์ไพรส์ด้วยหน้ากากกระต่ายน้อย โดยที่หมอไบร์ทเองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าหนุ่มที่นัดเจอครั้งนี้นั้นเป็น "ฟาร์ม" อดีตคนรักที่กลับมาฟีเจอริ่งกันในครั้งนี้ และในฉากนี้เองที่ทำเอายอดวิวในโลกออนไลน์พุ่งทะลุกราฟ จนเหล่าแฟนๆ ซีรีส์ต่างร้องโอ้วว้าว เลิฟซีนเผ็ดมาก ถือเป็นฉากที่เซอร์ไพรส์หนักมาก!!! และนอกจากจะฟินจนจินตนาการกระเจิดกระเจิงแล้ว ต่างยังตั้งข้อสงสัยกับความสัมพันธ์ของคู่นี้กันว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้กันแน่

แล้วงานนี้ "หมอไบร์ท" จะรู้หรือไม่ว่าหนุ่มน้อยที่ตนเองนัดมาเจอที่ห้องนั้น เป็นหนุ่ม "ฟาร์ม" เขาจะรู้ความจริงได้หรือไม่ ไปลุ้นพร้อมกัน ใน "Together with me the next chapter" กับเนื้อเรื่องสุดอลหม่าน ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น! ตามไปชมฉากเลิฟซีนสุดวาบหวาม ย้อนหลัง ได้ที่ https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=EgI0Bi5IiAs และสามารถชมตัวอย่างความปั่นป่วนของพวกเขาในตอนต่อไป ได้ที่https://youtu.be/UFiXftY7ekM


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดเว็บไซต์และสายด่วนฮอทไลน์ ให้คำปรึกษากลุ่มชายรักชายโดยเฉพาะ

องค์การแฟมิลี่ เฮล์ท อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย (FHI) ได้ร่วมกับองค์กรพัฒนาเอกชนที่ทำงานรณรงค์ป้องกันการติดเชื้อเอชไอวีในกลุ่มชายรักชาย (MSM) ในประเทศไทย ได้พัฒนาเว็บไซต์และสายด่วนฮอทไลน์ขึ้น ภายใต้การดำเนินงานของโครงการ เซ็กซ์ อเลิร์ท (Sex Alert)...

MOTO RISING SOUNDZ "Together, we made it!"

Motorola (Thailand)’s Chongruk Sakulpakdee, Country Manager, and Vittakarn Chandavimol, Regional Marketing Manager Thailand & Indo-China together with Memotion’s headman, Yod Sukwiwat made a triumphant launch of MOTO RISING SOUNDZ Part I &...

"ฮอตเวฟ มาแล้ว!!!" ปี 48 เพิ่มดีกรีความร้อนกับ "เสาร์สโมสร"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย เป็นคลื่นร้อนที่ครองใจแฟนๆวัยทีนเป็นอันดับหนึ่งมาตลอด 13 ปี สำหรับคลื่นฮอตเวฟ 91.5 FM เปิดศักราชใหม่ปี 2548 ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ "ฮอตเวฟ มาแว้ววว" (ฮอตเวฟ มาแล้ว) ซึ่งเตรียมช่วงใหม่ๆและกิจกรรมฮอตๆที่รับรองว่าถูกใจแฟนๆยิ่งกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง