ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บอลลูน เสียงทองสวยเป๊ะขอยืนหนึ่งลูกทุ่งสาว2018

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--

ห่างจากซิงเกิ้ลแรกมาพักหนึ่ง กลับมารอบนี้ แฟนๆต้องขยี้ตารัวๆเพราะสาวหวานลูกเอื้อนทรงพลังอย่าง"บอลลูน เสียงทอง"ฉีกลุคเดิมๆ สลัดผ้าโชว์หวิวอวดหุ่น เท่านั้นยังไม่พอ เพราะนี่คือปี2018 ในเรื่องของเพลงก็ต้องแตกต่างไม่ซ้ำใคร โดยเพลงใหม่"ถ้าเขาไม่รัก" บอลลูนได้ใส่ซาวนด์อาร์แอนด์บี เข้าไปในเพลงอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ให้"บอลลูน"พูดเอง

"เพลง"ถ้าเขาไม่รัก"เป็นเพลงที่บอลลูน ตั้งใจเอาไว้แต่แรกเลยว่าอยากทำเพลงให้ออกมาแปลกใหม่ น่าสนใจแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ก็เลยเสนอให้ใส่ดนตรีแนวอาร์แอนด์บี ลงไปในเพลงเพราะเพลงแนวนี้ก็เป็นอีกแนวหนึ่งที่บอลลูนชอบฟัง โดยพี่ๆทีมเพลงก็ค่อนข้างประหลาดใจว่าลูกทุ่งกับอาร์แอนด์บีจะทำให้เข้ากันยังไงดี แต่บอลลูนก็ยืนยันว่าอยากลองค่ะ ตอนที่ได้ฟังเพลง"ถ้าเขาไม่รัก"ครั้งแรกก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ แต่ก็รู้สึกชอบเพราะเหมือนเราได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปให้แฟนๆได้รู้จัก อีกทั้งยังเป็นเพลงที่มีซาวนด์ใหม่ๆให้ฟังด้วย เนื้อหาก็เป็นเรื่องความรักที่เรายังคงพร้อมที่จะรอคนที่เรารัก ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหนก็ยังรักและเป็นห่วงเค้าเสมอ ซึ่งเรื่องแบบนี้น่าจะโดนใจหลายคนนะคะ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ให้ฟังกันด้วยนะคะ เป็นเพลงที่บอลลูนภูมิใจนำเสนอมากเลยค่ะ"

สามารถรับฟังเพลงและชมมิวสิคฯเพลง"ถ้าเขาไม่รัก" ได้ทางJoox หรือที่ Apple Music และสามารถรับชมได้ทางhttp://www.youtube.com/MellowMe นอกจากนี้ผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆของศิลปินค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) ติดตามได้ที่http://m.facebook.com/mellowmegroub/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บอลลูน เสียงทองใจถึงเลิฟซีนสวีทต้อม นิรันดร์พระเอกลิเกคณะดัง

เพิ่งจะมีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเองสำหรับ"บอลลูน เสียงทอง" (ญาณัณญา ศรีม่วง) สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ เสียงดีทรงพลัง แห่งค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) กับผลงานเพลงแรกชื่อสะดุดหู"คู่ใจไม่ใช่คู่นอน"เพลงลูกทุ่งสมัยใหม่เนื้อหากินใจ ซึ่งเจ้าตัวก็ตื่นเต้นไม่น้อย...

"เจมส์-เรืองศักดิ์" ดึง 2 ตากล้องอินเตอร์ "เจย์ โจว์- F4" ร่วมงานมิวสิกฯอัลบั้มใหม่ " ALIVE"(อะ-ไลฟ์)

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ผันตัวไปนั่งแท่นผู้บริหารมุงานเบื้องหลังให้กับ บริษัท ไอดี เร็คคอร์ดถึง 2 ปีเต็มๆจนทำเอาแฟนๆเกิดอาการใจหายนึกว่าจะไม่ได้ฟังเสียงอ้อนๆ และงานเพลงใหม่ๆจาก "เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์" เสียแล้ว แต่พอเปิดศักราชปีระกามา...

ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท คณะผู้บริหาร และรายละเอียดการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ซิงเกิ้ล พอยท์ พาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการธุรกิจรับจ้างผลิตชิ้นส่วนโลหะที่มีความเที่ยงตรงสูงในอุตสาหกรรมผลิตฮาร์ดดิสก์ซึ่งเป็นส่วนประกอบหนึ่งของอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และยานยนต์ ขอเชิญร่วมง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง