ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วงฮาร็อค ชวนเพื่อนร่วมค่าย ปุ้ย L.กฮ. ร่วมแจมเพลงใหม่เนื้อหาแรง ของ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ทีเอ็มจี เรคคอร์ด

หากใครที่ติดตามค่ายเพลงทางภาคใต้ TMG RECORD ก็คงเคยได้ยินชื่อ วงฮาร็อค กันมาบ้างแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่น่าจับมองตา สำหรับร็อคสไตล์อีสานผสมผสานดนตรีเพื่อชีวิต ที่มาจาก 5 หนุ่ม คนดนตรี บอย-คมกฤช คำสำโรง (ร้องนำ),โบ้-วรพจน์ จุลพันธ์ (เบส),ปอนด์-นพจิต แก้วอินทร์ (กีต้าร์),บอล-สมเจตน์ สัจจา (กีต้าร์) และ ตึ๋ง-พุฒิกร สันตเลขวงค์ (กลอง) จากค่าย TMG RECORD เจ้าของเพลง คิดจังใด๋,โสเจ็บ,ฟังอ้ายก่อน ฯลฯ และตอนนี้ได้ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดเสร็จแล้ว สำหรับเพลงใหม่ที่ได้เพื่อนร่วมค่าย ปุ้ย L.กฮ.(ศรีสกล สมทรง) มาร่วมแจ่ม กับเพลง ของ ที่เนื้อหาค่อนข้างแรงกระแทกใจผู้หญิงที่ชอบสะสมแต้มไปเรื่อย ภายนอกดูเรียบร้อยสวยใสแต่ข้างในเน่าสุดๆ จนใครๆ ก็มองว่าเธอเป็นของตายที่เคยผ่านมือชายมานับไม่ถ้วน ซึ่ง บอย-ร้องนำ วงฮาร็อค ได้พูดถึงเพลงนี้ ว่า

"เพลงนี้เป็นเพลงที่พวกเราได้เตรียมตัวนานพอสมควรและรับโอกาสจากค่ายในการคิดดนตรีต่างๆ เพื่อให้เป็นตัวเรามากที่สุด สำหรับเนื้อหาของเพลงจะค่อนข้างแรงพอสมควรครับ เนื่องจากคำว่า "ของ" ซึ่งเป็นคำภาษาอีสาน ในเพลง ฮาร็อค จะสื่อความหมายว่า ผู้หญิงที่ชอบทำตัวเรี่ยราดไปเรื่อย สะสมแต้ม ไม่รู้จักพอ ชอบอ่อย หว่านเสน่ห์ คิดว่าตัวเองเจ๋ง แต่ถ้ามองมุมกลับกันคือ ใครๆ เขาก็รู้ทันว่าเธอเป็นคนแบบไหน แค่เขาไม่พูดออกมา เพลงนี้ต้องขอขอบคุณที่ ปุ้ย L.กฮ. ด้วยครับ ที่มาร่วมสร้างสีสันถ่ายทอดเพลงนี้ร่วมกัน สำหรับกระแสตอบรับก็ถือว่าดีขึ้นเรื่อยๆครับ หลายๆคอมเม้นทาง Youtube ช่องTMG RECORD CHANNEL ก็มีหลายๆคนชื่นชอบเพลงนี้ครับ ต้องขอขอบคุณแฟนเพลง แฟนคลับ ทุกๆคนมากๆครับ ที่เข้าไปชมเพลงนี้ ซึ่งอาจจะเนื้อหาแรงไปบ้าง แต่เราแค่อยากนำเสนออีกมุมมองที่เชื่อว่าปัจจุบันหลายคนอาจพบเจอเหตุการณ์เหล่านี้ก็เป็นได้ครับ ยังไงก็ฝากเพลง ของ ด้วยนะครับ พวกเราตั้งใจมากๆ และอยากขอบคุณทุกการติดตามและทุกแรงผลักดันที่มีให้กับพวกเรา วงฮาร็อค ครับผม"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TMG RECORD ค่ายเพลงน้องใหม่จากแดนสะตอ พร้อมลุยทุกพื้นที่ การันตีด้วยรางวัล Gold Button จากงาน Youtube Summit 2017

ปัจจุบันการแข่งขันในด้านธุรกิจเพลงค่อนข้างเข้มข้นมากขึ้นทุกที ไม่ว่าจะเป็นค่ายใหญ่ที่มีศิลปินจากทั่วฟ้าเมืองไทยมารวมตัวกัน ก็จะต้องประคองไว้ซึ่งคุณภาพและความหลากหลายของผลงานเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค เนื่องจากยุคสมัยที่เปลี่ยนไปและโลกโซเชียลที่กำลังมาแรงมาก...

ไวส์ แนะนำ คฤหาสน์หรู บรูโน่ (BRUNO)

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ไวส์ คอนซัลแทนท์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทรับออกแบบและสร้างบ้าน ขอแนะนำ คฤหาสน์หรู "บรูโน่" (BRUNO) เพื่อชีวิตที่ลงตัวสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ คฤหาสน์หรู บรูโน่ เป็นบ้าน 2 ชั้นที่มี 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ ห้องรับ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง