ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮาแย่งซีน! โบวี่-อัฐมา ฟิวส์ขาด ปล่อยมุกลั่น ประชัน น้าเน็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ทีวี ธันเดอร์

พักเรื่องรัก มาลุยงานพิธีกรอย่างเต็มเหนี่ยว! ในรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สำหรับสาวสวย "โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์" ประกบคู่ดำเนินรายการสุดแซ่บกับพิธีกรสุดป๋า อย่าง "น้าเน็ก" ที่เป็นอีกหนึ่งคนในวงการที่เราต่างคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลุคเซ็กซี่สตาร์ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ทำให้เจ้าตัวปรับมาเพื่อการมาในครั้งนี้ของเธอ และพาผู้เข้าแข่งขันกวาดรางวัลกลับบ้านอย่างราบคาบ

โดยสาว "โบวี่" เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณน้าเน็กมากๆ ที่สอนเทคนิคการเป็นพิธีกรสายฮาให้โบวี่ เพราะตลอดเทปนี้ที่อัดมาที่ไม่มีบทให้ท่องจำ ไม่ต้องมามัวตบมุก ทุกอย่างที่เล่นล้วนเป็นอินเนอร์มุกสดที่ยิงกันแบบไม่มีเทค ซึ่งเป็นตัวของตัวเองคือขำมาก บางมุกแค่เห็นหน้าก็หลุดที่จะขำแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากเพราะของรางวัลประทับใจจริงๆ จนอยากได้เองทั้งหมด (หัวเราะ) ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่เล่นวันนี้คือเก่ง ซึ่งเป็นเราเอง เรายังทายผิดเลย สนุกมากจริงๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากเชิญชวนทุกคนเข้ามาเล่นเพราะเขาแจกหนักแจกจริง เตรียมมาขนของรางวัลกลับบ้านได้อย่างฟินๆ"

นอกจากนี้ผู้ชมรายการทางบ้าน ก็มีสิทธิ์อิ่มเพียงแค่กดหมายเลข *470*14# เพื่อลงทะเบียนลุ้นของรางวัลท้ายรายการ หรืออยากเข้ามารวยไปแบบไม่รู้เรื่อง ด้วยการสมัครมาร่วมสนุกกันได้ง่าย ๆ แค่รวมทีม 8 -10 คน ลูกค้าทรูกด *4952999 แล้วโทรออกหรือติดตามตารางการถ่ายทำและสมัครได้ทาง inbox แฟนเพจ The Price is Right Thailandราคาพารวย หรือเพิ่มเพื่อนทางLine @tpirth ก็สามารถลุ้นมาเป็นผู้ร่วมสนุกในรายการ และรอขนรางวัลกลับไปได้เลย!

ติดตามมุกเด็ดของสาวโบวี่ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=DoMsv4RgEyM

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทรูโฟร์ยูชวนคนไทยทั้งประเทศตบเท้าสมัครร่วมรายการ The Price is Right Thailand ราคาพารวย ครั้งแรกของคนไทย ง่ายๆเพียงยกหูแล้วโทรออกได้ตั้งแต่วันนี้

True4U (ทรูโฟร์ยู) ชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดเกมโชว์ในตำนานที่ถูกสร้างมาแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก มีอายุยาวนานกว่า 43 ปี และได้รับความนิยมอันดับ 1 ในอเมริกา อย่าง The Price is Right ซึ่งถูกนำมาผลิตในเวอร์ชั่นไทย ภายใต้ชื่อ “The...

เจเน็ต เขียว เขย่าเวทีหม่ำโชว์สะเทือน ขนฮา สอน โบวี่ รับบทนางร้าย & โชว์คอลูกทุ่ง

เฮฮาสนุกสนานคลายเครียด กับรายการ “หม่ำโชว์” วันเสาร์ที่ 22 มี.ค.นี้ เป็นคิวของเจ้าแม่ก๊อปปี้ เจเน็ต เขียว ที่จะมามอบความสนุกสนานร่วมกับ พิธีกรสาวสวย โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่วันนี้ขอเป็นอาจารย์สอนบทนางร้ายตามคำเรียกร้องของ หม่ำ จ๊กมก ที่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง