ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง วิคเตอร์ พาไปดูอาชีพน่าทึ่ง ย่านปากคลองตลาด!!! ใน ไทยทึ่ง 7 ต.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มไฟแรง "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" จะพาไปดูอาชีพน่าทึ่ง ที่ "ปากคลองตลาด" ตลาดดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย และใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก เปิด 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ขาดไม่ได้กับ "นักเข็นผักผลไม้มืออาชีพ" คอยบริการรับส่งดอกไม้ ผลไม้สดๆ ตามแผงต่างๆ ใครจะเรียกใช้บริการเข็นไปส่งที่ไหน ก็ตกลงราคากันได้ โดยจะแบ่งเสื้อวินเป็น 2 สี "สีเขียว" จะรับเข็นผักผลไม้ ส่วน "สีชมพู" จะรับเข็นดอกไม้ แยกไปไม่ปะปนกัน ซึ่งทุกคนต้องมาลงทะเบียนกับตลาดก่อนที่จะทำงาน ถือว่าเป็นอาชีพเล็กๆ แต่สำคัญไม่แพ้อาชีพอื่นในตลาดแห่งนี้ จากนั้นมาพบกับอีกหนึ่งอาชีพ ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะเปลี่ยนดอกบัวธรรมดาให้กลายเป็นดอกไม้นานาชนิดได้ กับ "นักพับดอกบัวขั้นเทพ" ที่มีความสามารถพับดอกบัวได้มากกว่า 10 แบบ เรียกว่าอยากได้แบบไหนสั่งได้ตามใจชอบ ซึ่งการพับดอกบัวก็ช่วยเพิ่มมูลค่าสร้างรายได้เพิ่มขึ้นด้วย และยังมีอีกหลายเรื่องน่าทึ่งในย่านปากคลองตลาด ห้ามพลาด

ติดตามชมรายการ "ไทยทึ่ง" ในวันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคมนี้ เวลา 11.00-12.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง วิคเตอร์ พาทึ่ง ย่านคลองบางหลวง หุ่นละครเล็ก ซ่อมแซมศิลปะโบราณ ใน ไทยทึ่ง 14 ต.ค.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มไฟแรง "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" จะพาไปที่ "ย่านคลองบางหลวง" ชุมชนเก่าแก่ใจกลางกรุงทพฯ ที่มีความน่าทึ่งมากมายเกิดขึ้นที่นี่ อย่างความสามารถทางการแสดงศิลปะ "หุ่นละครเล็ก"...

ภาพข่าว: KAZZ BIRTHDAY PARTY 5TH ANNIVERSARY

“นัตตี้ - นัทธมณ คงจักร์” และ “วิคเตอร์ - ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์” 2 ศิลปิน “ทีนซูเปอร์สตาร์” เป็นตัวแทน จากค่าย ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ร่วมแสดงความยินดีในงาน KAZZ BIRTHDAY PARTY 5TH ANNIVERSARY ของนิตยสาร KAZZ...

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ "สวนสัตว์มหาสนุก"

จีเอ็มเอ็ม ทีวี เตรียมผุดรายการใหม่ “สวนสัตว์มหาสนุก” ชวนเด็กๆร่วมสนุก สัมผัสธรรมชาติ รู้จักรักษ์สัตว์นานาชนิด ประเดิมเทปแรก 21กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3 ยังคงสร้างสรรค์รายการคุณภาพป้อนให้กับสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆมาอย่างต่อเนื่องหลังจากรายการ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง