ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ภาพข่าว: ตงตง-กฤษกร เข้ารับรางวัลแห่งความเมตตาธรรม ในเทศกาลถือศีลทานเจ 2561 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ตงตง-กฤษกร กนกธร นักแสดงช่องวัน31 เข้ารับรางวัล "แห่งความเมตตาธรรม" ในเทศกาลถือศีลทานเจ 2561 ในฐานะดารา-นักแสดง ที่เป็นพุทธศาสนิกชนที่ไม่มีประวัติเสียหายทางศีลธรรม และร่วมรณรงค์ถือศีล5 งดสุรา ในเทศกาลถือศีลทานเจ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีสืบต่อไป

BOWKYLION ขอพิสูจน์ความสามารถบนเส้นทางสายดนตรีอีกครั้ง ส่งซิงเกิ้ลใหม่เรียกน้ำตาแห่งปี แขนซ้าย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานสำหรับ "BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน)" หรือ "โบกี้" - พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ" ศิลปินสาวเสียงร้องทรงพลังจากเวทีประกวดร้องเพลงคุณภาพ The Voice Thailand Season 4 สู่การเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวภายใต้สังกัด What The Duck (วอท เดอะ ดัก)

มิติใหม่ ช่อง 7HD รุกหนัก เปิดตัวแอปฯ เกมละครและสติกเกอร์ไลน์ เอาใจผู้ชมยุคดิจิทัล บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ช่อง 7HD รุกหนักโลกดิจิทัล เปิดตัวสุดเซอร์ไพรส์ครั้งแรกกับ APPLICATION 'เกมพ่อมดเจ้าเสน่ห์' และ LINE STICKER ชุด '7HD DRAMA' เอาใจผู้ชมทุกกลุ่มเป้าหมาย มุ่งเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ชมในปัจจุบัน ประเดิมเปิดตัวแรงด้วย APPLICATION 'เกมพ่อมดเจ้าเสน่ห์'

ช่อง 7HD ยกชุดละครดังล็อตใหม่ เสิร์ฟความสุข อิน ฟิน ทะลุจอ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ 8 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ช่อง 7HD ยกชุดละครดังหลังข่าวภาคค่ำล็อตใหม่ เนรมิตความยิ่งใหญ่มาไว้กลางกรุง กับงาน "7HD เปิดกล่องละครใหม่ ตอน อิน ฟิน ทะลุจอ" เสิร์ฟความสุขแบบเน้นๆ ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มจุใจ ครบทุกรส พร้อมโชว์พิเศษสุดอลังการของเหล่านักแสดงนำจากละครฟอร์มยักษ์ชื่อดังทั้ง 3

ปังทุกรันเวย์!! ใหม่ ดาวิกา กับแฟชั่นโชว์เครื่องนอนครั้งแรกของเมืองไทย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวแม่เรื่องแฟชั่นเลยทีเดียวสำหรับ นางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา" ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะไปปรากฏตัวที่ไหนก็มีแต่ปัง อลังเวอร์ตลอดเวลา ลุคไหนก็เอาอยู่ ก่อนหน้านี้บินไปร่วมงานจากแบรนด์หรู ให้เข้าร่วมเดินแบบในแฟชั่นโชว์ บนรันเวย์ "Milan Fashion

ศิลปินดาราตบเท้าร่วมแชร์ประสบการณ์รุ่นพี่แนะรุ่นน้องสร้างแรงบันดาลใจสู่การค้นหาตัวตนที่ชัดเจนในมหกรร บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เหล่าศิลปินดารารุ่นพี่ นำโดย "ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม" ศิลปินชื่อดังจากเวทีนักล่าฝัน พร้อมด้วย "โอ๊ต-ณัฏฐวรันธร คำชู" รุ่นพี่นักแสดงจากซีรี่ส์ Sotus The Series รวมไปถึง "ผู้พันเบิร์ด - พันเอกวันชนะ สวัสดี" ข้าราชการทหารและนักแสดง รุ่นใหญ่ ร่วมแชร์ประสบการณ์ในบูธ

เปย์หนักมาก! ซานิ ประกบคู่ น้าเน็ก แจกอย่างบ้าคลั่ง บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

อีกหนึ่งสาวสวยที่ถูกจับตามองมาพักใหญ่ สำหรับ "ซานิ-นิภาภรณ์" ที่นอกจากจะมีเสียงร้องที่คุณภาพคับแก้วแล้ว พัฒนาการความสามารถของเธอนั้นก็มาไกลไม่เบาเลยทีเดียว กับการเป็นพิธีกรสุดฮา ในรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย"

7 สาว SWEAT16 หอบความน่ารักสดใสมาร่วมกิจกรรมแฟนมีทในงาน True 4DX presents Sweat16 Fan meet: Beauty บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เรียกว่าโรงภาพยนตร์แทบแตกเลยทีเดียว เมื่อ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ ทรูมูฟเอช จัดกิจกรรม "True 4DX presents Sweat16 Fan meet : Beauty and Monstrum" ให้บรรดาแฟนคลับ SWEAT16 (สเวทซิกซ์ทีน)ร่วมกิจกรรมแฟนมีทอย่างใกล้ชิด รวมทั้งได้ชมภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง

กบ ฟิวส์ขาด ฉะแม่ผัว!! หน้าหงาย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เพิ่มดีกรีความดุเดือดขึ้นทุกสัปดาห์ สำหรับละคร "บาปรัก" ที่ล่าสุด กบ-สุวนันท์ ฟิวส์ขาดเปิดฉากฉะแม่ผัว! ตุ๊ก-ดวงตา เอาล่ะสิ๊... ศึกแม่ผัวลูกสะใภ้จะดุเดือดขนาดไหน? ตามมาชมเบื้องหลังฉากนี้กันเลย เป็นฉากที่ เลอยศ(วิลลี่ แมคอินทอช) พา กิรนันท์(กบ-สุวนันท์)

สนุกไร้ขีด จำกัด บวงสรวงเปิดกล้อง The Unknown Trip เที่ยวทันที ประเดิมเซอร์ไพร์สทริปแรก ศุกร์ที่ 5 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

แมน มณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา สนุกไร้ขีด กรรมการผู้จัดการ บริษัท สนุกไร้ขีด จำกัด นำทีมผลิตรายการ และพันธมิตร เข้าพิธีบวงสรวงเปิดกล้องรายการท่องเที่ยวแบบ "เซอร์ไพร์ส" ในรายการ "The Unknown Trip เที่ยวทันที เที่ยวฟรีพร้อมเพื่อน ประเดิมทาง Line TV

แบรดลีย์ คูเปอร์ ฉายเดี่ยวอีกครั้งบนพรมแดง ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ A Star Is Born ที่กรุงปารีส บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เรียกได้ว่าไม่มีวันหยุดเลยทีเดียว สำหรับการเดินสายโปรโมทของผู้กำกับ/นักแสดงอย่าง แบรดลีย์ คูเปอร์ ที่ล่าสุดได้ฉายเดี่ยวบนพรมแดงอีกครั้งในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born (A Star Is Born - Paris Premiere) ที่ได้จัดขึ้น ณ กรุงปารีส

Movie Guide: โซตะ ฟุคุชิ พาน้องแมวนานะ ออกเดินทางทั่วญี่ปุ่นเพื่อตามหาเจ้าของคนใหม่ในโปสเตอร์ไทยภาพย บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

The Travelling Cat Chronicles ผม .แมว .และการเดินทางของเรา เป็นภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ ฮิโระ อาริคาว่า ที่ขายดีฮิตถล่มทลายในญี่ปุ่น แล้ว ยังถูกนำไปแปลอีกหลายภาษา ออกวางขายในหลายประเทศ อาทิ เยอรมัน, อิตาลี, จีน, เวียดนาม, เกาหลี,

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย หลิว-อาจารียา และ เปรี้ยว-อนุสรา จับมือ พากินดุ!!! ที่ จังหวัดสุรินทร์ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

"ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้มาพร้อมกับสโลแกน ท้องแตกตายดีกว่าของเหลือ!!! เพราะ 2 คู่หูทีเด็ด เสียงแซ่บ "หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์" และ "เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์" จะพาเราไปเช็คอินหาของอร่อยแบบจุกๆกันที่ จังหวัดสุรินทร์ เพราะหลายคนยังไม่รู้ว่า

แต้ว - เต้ย - อั๊ต ร้องว้าว! บริการ VIA สุดล้ำใช้ อี-วอลเลท ชำระเงินด้วยมือถือข้ามประเทศ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ปลื้มสุดๆ เมื่อ 2 นางเอกไซส์มินิแก็งเฟอร์บี้จากครอบครัวเอไอเอส "แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์" และ "เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ" แท็กทีมหนุ่ม "อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล" เพื่อมาอัพเดตเทรนด์ใหม่ ตอบโจทย์นักเดินทาง ยุคดิจิทัล ในชื่อ "VIA" (เวีย)

สวยแซ่บ!! แม่ น้ำหวาน กระแต อาร์สยาม พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ ตากระตุก บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

สวยแซ่บ!! ไม่บอกไม่รู้ว่านี่คือ คุณแม่ ศิลปินลูกทุ่งระดับซุปเปอร์สตาร์ "กระแต อาร์สยาม-นิภาพร บุญยะเลี้ยง" และ "กระต่าย-อาทิตย์ บุญยะเลี้ยง" ล่าสุดกับลูกชาย "กฤษ บุญยะเลี้ยง" ที่แจ้งเกิดในวงการลูกทุ่งแบบเต็มตัวที่ หลังจากส่งลูกๆ แจ้งเกิด

แห่ รับน้ำนม เมียนาวินต้าร์ ปั๊มสดๆ จากเต้า บริจาคให้เด็กๆ ยากไร้ทั่วประเทศ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

"นาวินต้าร์ - ไฮโซน้ำหวาน" สุดใจบุญ ผุดโครงการแจกน้ำนมฟรี ให้หับเด็กๆ ยากไร้ทั่วประเทศ สั่งเมียปั๊มนมแหลก สต๊อกน้ำนมแน่นเป็นสิบๆ ตู้แช่หมดเงินเป็นล้าน ด้านไฮโซน้ำหวานอัดอาหารเสริมเร่งผลิตน้ำนม ไม่หวั่นเป็นโรคกระดูกพรุนเพราะปั๊มน้ำนมมากเกิน

ทีวีไกด์: มูไนท์ (MooNight) เปิดกรุเซียนพระ ป๋อง สุพรรณ พร้อมโชว์สุดยอดเครื่องรางหายาก ใน บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

"มูไนท์" อังคารนี้ พบกับ "ป๋อง-เสมอ งิ้วงาม" หรือ "ป๋อง สุพรรณ" เซียนพระชื่อดัง ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก งานนี้ "ป๋อง สุพรรณ" ยกเอาของดี ของเด็ด พร้อมเปิดกรุพระเครื่อง และสุดยอดเครื่องรางหายาก ให้คุณค่าเรื่อง อยู่ยงคงกระพัน เมตตามหานิยม

โดนัท-พิม นำทีม ร่ายมนตร์ เสกคาถา เปิดโลกแห่งเวทมนตร์ความสนุกครั้งใหม่ ใน บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เปิดโลกความสนุกแห่งเวทมนตร์ครั้งใหม่ ไปกับละครโรแมนติกแฟนตาซี ที่เคยครองใจผู้ชมทั้งประเทศ สงครามครั้งสุดท้ายของนครเวทมนตร์ กับภาคใหม่สุดอลังการ ใครที่คุ้นเคยกับความน่ารักแสนซนของเหล่าแม่มดใน สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ทั้ง 3 ภาค

ทีวีไกด์: กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ออกวันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

รายการกินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ช่อง 3SD ช่อง 28 ทุกวันจันทร์ 23.00 น. กินแชร์สัปดาห์นี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม พาไปอร่อยอลังการกับอาหารสไตล์โฮมเมด โดยเชฟมากฝีมือ ที่ร้าน Infusion Eatery & Bar ตั้งอยู่ที่ซอยเย็นอากาศ

Seven Me ทายาทสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

กลับมาอีกครั้งกับ ทีวีซีรีส์ซิทคอม Seven & Me ในระบบ 3 มิติ แรกของโลก ซีรีส์ซิทคอมภาพเคลื่อนไหว "เพื่อสร้างความสุขหรรษาสำหรับเด็กและครอบครัว" เมื่อเด็กหญิงหญิงที่เป็นมนุษย์ชื่อ "สโนว์" ได้รับรู้ว่า 'เธอ' เป็นทายาทของ "สโนว์ไวท์"

ทีวีไกด์: ครัวลั่นทุ่ง กิ๊ฟ วรรธนะ บุกบ่อกุ้งก้ามกราม โชว์เมนูสุดแซ่บ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

อร่อยแน่! สัปดาห์นี้เพราะ "เอ-ไชยา มิตรชัย" พระเอกลิเกร้อยล้าน พิธีกรรายการ "ครัวลั่นทุ่ง" ทาง ช่อง 8 ชวน กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์ บุกไปตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมกุ้งก้ามกราม ที่ บ้านบ่อปลาบังกีม ซ.อ่อนนุช 39 พร้อมทำเมนูเด็ดชั้นยอด ไม่ว่าจะเป็น

ทีวีไกด์: ละคร Beauty boy ผู้ชายขายสวย ตอนที่ 6 ออกอากาศวันที่ 7 ตุลาคม บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

หลังจาก ยอร์ช ช่างทำเล็บมือทองของ Beauty Bar ทำให้ลูกค้าสุดเนี๊ยบอย่างคุณตรีพอใจได้ ทำให้เอแคลร์และคนอื่นๆ เริ่มยอมรับในตัวยอร์ชมากขึ้น ถึงขั้นที่เฟิร์ส สไตส์ลิสต์ไฮโซชวนยอร์ชไปอยู่บ้านของเขาแทนการนอนอยู่ร้าน แต่พอที่อะไรจะเข้าที่ทางก็ต้องมาสะดุด

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่ควรพลาด การโคจรมาพบกันของ สุดยอดสถาปัตยกรรม และ สุดยอดศิลปิน บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

อะไรจะว๊าวขนาดนี้ ถือเป็นแมทช์หยุดโลกอีกงานเลยจริงๆ เพราะทั้งศิลปินและสถานที่สุดแสนจะเอาอยู่ ข่าวดีแฟนเพลงสายสมูธแจ๊ส, อะดัลท์คอมเทมเพอรารี นับวันรอเลยกับปรากฏการณ์ดนตรีครั้งแรกในเมืองไทย ทเชิญสุดยอดศิลปิน Kenny G นักดนตรีแซ็กโซโฟนหมายเลข1ของโลก

กอล์ฟ ไม่หนักใจ บทผู้ชายเจ้าชู้ ปลื้ม เสน่หาสตอรี่ กระแสดี เล่นจากอินเนอร์จริง!!! บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ทำเอาคนดูอินจัดเลยทีเดียว สำหรับ "เสน่หาสตอรี่" ในตอนของสาว "น้ำหนึ่ง" นำแสดงโดย "แพร - ณัฏฐธิดา" กับบทบาทของหญิงสาวสู้ชีวิต ที่ต้องดิ้นรนส่งเสียตัวเองเรียน ทำงานทุกอย่างจนมีฐานะดีขึ้น และได้มาเจอกับ "ดอน" รับบทโดย "กอล์ฟ - อนุวัฒน์"

แมทธิว-ลิเดีย ลงสนามสู้ Celebrity Car Wars ซีซั่น 3 ดูฟรี!! อา.7 ต.ค.นี้ ช่อง บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ถนนจะลุกเป็นไฟ เตรียมรับความบันเทิงสดใหม่โดยช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดเปิดสนามการแข่งขันรถยนต์สุดเร็วแรงในรายการ "Celebrity Car Wars ศึกคนดังซิ่งแหลก ซีซั่น 3" ซีรีส์เรียลลิตี้แอ็กชั่น

Movie Guide: JUST A BREATH AWAY บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง จู่ๆ ก็มีหมอกควันปริศนาปกคลุมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย นอกจากพวกเขาต้องหาทางเอาชีวิตตัวเองให้รอด

เปิดวาร์ปวงการบันเทิงคึกคัก ดารา-ไอดอลรุ่นใหม่แจ้งเกิดสนั่น บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เหล่าดารานักแสดง นางแบบ นางงาม พิธีกร ยูทิวบ์เบอร์ ชื่อดัง ฯลฯ ที่แจ้งเกิดและมาแรงมีผลงานในวงการบันเทิง ทั้ง"มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์", "เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์", "มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์", "ปรางค์-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล", "มะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช",

กระแต อาร์สยาม ชวนอิ่มบุญ งดเนื้อสัตว์ถือศีล เทศกาลกินเจ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

หลายคนคงคุ้นภาพในลุกส์เซ็กซี่ เมื่อพูดถึนักร้องลูกทุ่งสาว "กระแต อาร์สยาม" เจ้าของฉายา "Queen of dance (ควีนออฟแดนซ์) กับซิงเกิ้ลล่าสุด "หนานะ" ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแนว อินเดีย ภาระตะ แต่อีกมุมหนึ่งใครจะรู้ว่าเธอเป็น "สายธรรมะ"

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน เยือนชัยนาท!! ควง กิ๊ปซ่า บุกบ้านเกิด ไอซ์ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2 พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปบุกบ้านเกิดเมืองนอนที่เติบโตมาแต่อ้อนแต่ออดของ ไอซ์-ศรัณยู พร้อมกับเพื่อนสาวสุดซี๊ กิ๊ฟซ่า-ปิยา รายการมาบุกถึงถิ่นแบบนี้ หนุ่มไอซ์เลยถือโอกาส

Movie Guide: รวมตัวผู้กล้าตีตั๋วเข้า Hell Fest สวนสนุกนรก รอบแรก! กลับออกมาอย่างคลั่ง หวีด กรี๊ด บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ต้อนรับสู่เดือนสยอง! เปิดบริการความหลอนเสิร์ฟตรงถึงเมืองไทย ให้แฟน ๆ คอหนังโหดได้เฉียดใกล้ความตายมากที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง "Hell Fest สวนสนุกนรก" โดยล่าสุดทาง Mongkol Major ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในรอบสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ

โมโน กรุ๊ป จัดงาน ยูนิเวิร์ส ออฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ 2019 ยกกองทัพคอนเทนต์เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

ถือโอกาสเปิดบ้านพร้อมอาณาจักรแห่งความบันเทิงครั้งใหญ่ในรอบ 5 ปี สำหรับ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ โมโน กรุ๊ป โดยมีบิ๊กบอส คุณพิชญ์ โพธารามิก ประธานกรรมการ พร้อมด้วย คุณนวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด

ภาพข่าว: โมโน กรุ๊ป เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

คุณพิชญ์ โพธารามิก ประธานกรรมการ พร้อมด้วย คุณนวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด, คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ โมโน กรุ๊ป

บิ๊กบอส PPTV สุรินทร์ ประกาศยึดพื้นที่ช่วงไพร์มไทม์ ส่ง เดอะ วอยซ์ 2018 ลงผังทุกวันจันทร์ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เป็นที่จับตามองของคนวงการทีวีมาโดยตลอด สำหรับ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 โดย บอสใหญ่ สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ล่าสุดเตรียมดันรายการประกวดร้องเพลง "เดอะ วอยซ์ 2018" ลงจอระเบิดความมันส์ 19 พฤศจิกายนนี้

นนท์ ธนนท์ ฝันเป็นจริง จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

หลังจากมีกระแสเรียกร้องให้จัดคอนเสิร์ต เอาใจแฟน ๆ ก็ได้เวลาสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของนักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี นนท์-ธนนท์ จำเริญ แห่งบ้าน I am (ไอ แอม) ภายใต้บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือ ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จากแชมป์ The Voice

มาแน่!! 8 ตุลาคมนี้ คริส พีรวัส ปะทะ จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอย สำหรับหนุ่มฮอตคนนี้ คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่ ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ได้โอกาสคว้าตัวมานั่งในสตูดิโอช่วง จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี

ภาพข่าว: โมโน กรุ๊ป เปิดแผนธุรกิจปี 2019 บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

คุณพิชญ์ โพธารามิก ประธานกรรมการ และ คุณนวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด พร้อมด้วย คุณปฐมพงศ์ สิรชัยัรัตน์ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าว "MONO GROUP : UNIVERSE OF ENTERTAINMENT

Movie Guide: Becoming Freddie คลิปล่าสุดจาก Bohemian Rhapsody กับความทุ่มเทของ รามี มาเลค บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

"Becoming Freddie" คลิปล่าสุดจากภาพยนตร์ชีวประวัติเรื่อง "Bohemian Rhapsody - โบฮีเมียน แรปโซดี" ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งคลิปนี้จะได้เห็นความทุ่มเทของ รามี่ มาเลค กับการที่ต้องมาสวมบทบาทครั้งสำคัญในชีวิตการแสดงของเขาในบท "เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่"

ข่าวซุบซิบ: คูลเจแนน-กัญดา บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

มีวิญญาณความเป็นแม่ค้าสูง สำหรับ "คูลเจแนน-กัญดา" เพราะพอมีเวลาว่างหลังจากจัดรายการที่คลื่น "คูลฟาเรนไฮต์" ปุ๊บก็จะหันมาเปิดท้ายรถขายฝรั่งสดจากสวนทันทีให้กับพนักงานบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เรียกว่ามีเท่าไหร่ก็ขายไม่พอ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าฝรั่งของแนน

Gossip News: ใครฆ่าคุณประเสริฐกันแน่ ฟังจากปาก กู๋เมธ หรือ พี่แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เป็นดาราที่อยู่ในใจคนไทยมานาน รับเล่นละครทั้งทีบทก็ต้องดี ส่งให้ละครฮิตที่สุดตอนนี้ "เลือดข้นคนจาง" ที่ทำเอาคนทั้งประเทศลุ้นแบบนั่งไม่ติดเบาะเพราะสงสัยว่าใครฆ่าคุณประเสริฐกันแน่ เมื่อคุณอยากรู้ เนสกาแฟก็เลยจัดให้! ด้วยการพาหนึ่งในผู้ต้องสงสัยอย่าง

อลังเวอร์! ครีเอทแรง! ยักษ์ชนะ เจนิส คว้าตำแหน่งชุดประจำชาติ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

คึกคัก มาแรงแซงนำหลายเวทีประกวดนางงาม สำหรับเวทีคุณภาพระดับโลก มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2018 (Miss International Thailand 2018) เวทีการประกวดนางงามอันทรงคุณค่าเก่าแก่ที่ได้เสียงตอบรับดีอย่างยิ่ง โดยในปีนี้ได้ นุ-อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล

Movie Guide: มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ประกบคู่ โรส เบิร์น ในภาพยนตร์ตลกฟีลกู๊ด INSTANT บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ประกบคู่ โรส เบิร์น ในภาพยนตร์ตลกฟีลกู๊ด INSTANT FAMILY ครอบครัวปุ๊บปั๊บ เรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของผู้กำกับ ฌอน แอนเดอร์ส (จาก Daddy's Home) เมื่อคู่สามีภรรยา พีท (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) และ เอลลี่ (โรส เบิร์น)

ปลุกพลังบวก #ใครว่าเราทำไม่ได้ แนวคิดสวยสตรองของ ปอย ตรีชฎา และ ญาญ่า บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

รูปลักษณ์ภายนอก อาชีพการงาน การศึกษา หรือชาติตระกูล อาจเป็นสิ่งที่หลายคนนำมาตัดสิน หรือสร้างภาพให้กับคนอื่น ไม่ว่าคุณจะเกิดเป็นคนหน้าดี จบการศึกษาสูง หรือมีหน้าที่การงานที่สมบูรณ์แบบแค่ไหน ก็หนีไม่พ้นความคิดอคติหรือคำพูดในแง่ลบ

Movie Guide: ผ่า 60 วินาทีระห่ำนันสต๊อป ตัวอย่างใหม่ HUNTER KILLER ปฏิบัติการเรือดำน้ำเพชฌฆาต บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย - Official Trailer 2 [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/gBkzYxFQ7sM สาดความมันส์ถล่มโลก! ด้วย ตัวอย่างใหม่ ที่กระหน่ำจัดเต็มไปกับฟุตเทจฉากเดือดแบบนันสต๊อปจนต้องอ้าปากค้าง ลุ้นระอุกันชนิดวินาทีต่อวินาทีของ "HUNTER

เพลย์เอ็มมิเนนท์ จัดใหญ่ เปิดตัว My Dream The Series แฟนคลับวายล้นงาน บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์วาย แนวแฟนตาซี ไซ-ไฟ เรื่องแรกของเมืองไทย "My Dream The Series นายในฝัน" ของค่าย เพลย์เอ็มมิเนนท์ (Playeminent) ผลงานการเขียนบทและกำกับการแสดงของ คุณจ๊อบ-ปิยะวัฒน์ ใจเที่ยงธรรม โดยผู้จัดหน้าใหม่ไฟแรงเฟ่อร์

โคราชเหมาโรงจัดฉาย Shoplifters ครอบครัวที่ลัก สานต่อปรากฏการณ์รวมพลังผู้ชม ตจว. ตามรอยเชียงใหม่ บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

จากปรากฏการณ์ฉายในโรงภาพยนตร์ที่กรุงเทพฯ ต่อเนื่อง 2 เดือน กวาดรายได้ไปแล้วเกินหนึ่งล้านบาท สู่การรวมตัวกันเหมาโรงจัดฉายรอบพิเศษ โดยผู้ชมชาวเชียงใหม่ และหาดใหญ่ ล่าสุดภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Shoplifters "ครอบครัวที่ลัก" เจ้าของรางวัลปาล์มทองคำ (Palme D'or)

โจซี่ โฮ นักแสดงชื่อดัง เตรียมขึ้นคว้ารางวัล Time Machine Award จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ SITGES บันเทิง—๔ ต.ค. ๖๑

โจซี่ โฮ คือนักแสดงหญิงและผู้สร้างภาพยนตร์มากรางวัลการันตีฝีมือ ซึ่งแสดงนำในภาพยนตร์มาแล้วกว่า 50 เรื่อง และสร้างชื่อด้วยรางวัลหลากหลายสาขา ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม The Supreme Best Supporting Actress ในงานประกาศผลรางวัล PIFFA Awards