ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 1 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) กับ เต้(เก้า จิรายุ) เป็นเพื่อนที่ทำงานเดียวกัน ทั้งคู่สนิทกันมาก จ๊ะคบอยู่กับตั้งต้น(ปังปอนด์ อัครวุฒิ) หนุ่มรุ่นน้องที่มักติดเกมส์ ติดเพื่อนจนไม่มีเวลาให้ ส่วนเต้ก็คบอยู่กับเบลล์(สไมล์ ภาลฎา) เป็นนักเต้นสาวสวย

Movie Guide: ขย้ำประวัติศาสตร์ จารึกสงครามกลียุคซอมบี้! เผยใบปิดใหม่ RAMPANT โปรเจคต์ระทึกโลกล่าสุดโดยทีมผู้สร้าง Train To Busan บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล หลังตะวันตกดิน อาณาจักรโชซอนอันรุ่งโรจน์ต้องตกอยู่ในกลียุคของซอมบี้ เผยโฉมใบปิดใหม่ #Rampant #นครนรกซอมบี้คลั่ง โปรเจคต์ระทึกโลกล่าสุดของทีมผู้สร้าง Train To Busan ฮยอนบิน และ จาง ดงกอน

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ ปันปัน นาคประเสริฐ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สัปดาห์นี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะขอพาแฟนๆ รู้จักกับตัวแม่แห่งวงการ Drag (แดร๊ก) เมืองไทย "ปันปัน นาคประเสริฐ" หรือที่รู้จักกันในชื่อของ "Pangina Heals" อะไรคือความสุขของการได้เป็น Drag Queen ของปันปัน

happy birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน พุฒ-มายด์ ประชันบทเข้มข้น แนว Drama Suspense ใน Happy บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

"จีเอ็มเอ็มทีวี" ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ "Happy Birthday วันเกิดของนาย วันตายของฉัน" กับการประชันบทเข้มข้นครั้งแรกของพระเอกสุดฮอต "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน"และนางเอกสุดปัง "มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" แนว Drama Suspense พร้อมทีมนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง "ปุริม

Gossip News: เนสท์เล่ แถลงข่าวเปิดตัวเครื่องดื่มนม NANKID Suprema 3 สำหรับเด็กวัย 1 ปีขึ้นไป ดึง 3 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "NANKID Suprema 3" เครื่องดื่มนม สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป ที่พัฒนาขึ้นจากศาสตร์ที่เรียนรู้จากธรรมชาติ และความเข้าใจในนิยามการเป็นแม่ที่ทุ่มเทอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมเจาะใจ 3

คริส-สิงโต นำทีม ชวนแฟนๆ ไปติดเกาะ ใน Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY เปิดจองบัตร 5 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

กลับมาตามกระแสเรียกร้อง "จีเอ็มเอ็มทีวี" จัดหนักจัดใหญ่ กับงาน "Y I LOVE YOU FAN PARTY 2019 ติดเกาะฮาY" ปาร์ตี้แฟนมีตที่กลับมาทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง เพราะจะพาไปติดเกาะฮาY เกาะที่จะทำให้อาการวายของคุณได้มีความเฮฮาสนุกสุดขีด กับคู่จิ้นสุดฮอต "คริส พีรวัส

Gossip News: ก่อนงาน GSB GEN CAMPUS STAR 2018 (ภาคตะวันออก-ภาคใต้-ภาคกลาง) บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

มาเกือบครึ่งทางแล้ว สำหรับการเปิดรับสมัครดาวดวงใหม่!!! หนุ่มสาว อายุ 17-23 ปี ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" ที่งานนี้ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ผู้จัดงาน ได้จัดศิลปินไปร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทั้ง 3

กัน-มุก ปลื้ม!!! รับรางวัล ราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) ประจำปี บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ขอแสดงความยินดี กับ 2 นักแสดงคุณภาพ "กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" จากซีรีส์ "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" และ "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" จากซีรีส์ "Mint To Be นายนั่นแหละ คู่แท้ของฉัน" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่ได้รับรางวัล "ราษฎร์บัณฑิต" (คนดี คนเก่ง

ก่อนงาน GSB GEN CAMPUS STAR 2018 (ภาคตะวันออก-ภาคใต้-ภาคกลาง) บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

มาเกือบครึ่งทางแล้ว สำหรับการเปิดรับสมัครดาวดวงใหม่!!! หนุ่มสาว อายุ 17-23 ปี ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" ที่งานนี้ ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ผู้จัดงาน ได้จัดศิลปินไปร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทั้ง

Gossip News: งาน เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย ครั้งที่ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ออร่ากระจายผิดหูผิดตา สำหรับพระเอกซุป'ตาร์สายบุญ ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะล่าสุดถูกยกให้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ พร้อมสวมบทเชฟปรุงเมนูเจการกุศลในกิจกรรม 'เจนี้เพื่อน้อง' ที่งาน "เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย ครั้งที่ 19"

เก้า-วี ดราม่ารักสี่เส้า ปังปอนด์-สไมล์ ใน คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ 10 ตอน บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

เดือนตุลาคมนี้พบกับ "คลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10" ตอน "รักเราไม่เท่ากัน" กับการกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู้จิ้น วี วีโอเล็ต และ เก้า จิรายุ กับเรื่องราวดราม่ารักสี่เส้ากับ ปังปอนด์ อัครวุฒิ และ สไมล์ ภาลฎา กำกับการแสดงโดย ติ๊ก วศินี

ทีวีไกด์: เจาะใจ เจาะใจ!! บรรยง แห่ง BAM ยืนยันช่วยคนเป็นหนี้ปลดหนี้ได้!! บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

วันเสาร์ ที่ 6 ตุลาคม นี้ รายการ "เจาะใจ" โดยพิธีกร "ดู๋-สัญญา คุณากร" มีเรื่องราวดีๆที่จะเป็นทางออกในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันให้คนไทยที่มีหนี้ได้มีเฮ!! กับทางออกที่ "บรรยง วิเศษมงคลชัย" ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์

ลับสุดยอด!! ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน!? ดี้ นิติพงษ์ พาทำความรู้จัก นิโคล เทริโอ ให้มากขึ้นด้วย บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.2 วันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" จะพาไปทำความรู้จักถึงที่มาที่ไปของนักร้องสาวหน้าเด็ก "นิโคล เทริโอ" สาวลูกครึ่งไทย - อเมริกัน

Movie Guide: ขบวน มาสคอตสยอง-คาร์นิวัลปีศาจ ต้อนรับสู่ที่สุดแห่งประสบการณ์สยองใน Hell Fest บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ที่สุดแห่งประสบการณ์ความสยองครั้งใหม่กำลังจะเริ่มขึ้น! เมื่อมันคือวันฮัลโลวีนแน่นอนว่าทุกคนต้องมุ่งหน้าไปที่ "Hell Fest สวนสนุกนรก" สวนสนุกธีมสยองขวัญพร้อมให้ทุกคนที่มาเยือนได้สัมผัสกับความกลัวแบบสุดขั้ว ด้วยการพบกับเหล่า มาสคอตสยอง-คาร์นิวัลปีศาจ

นิวอีสต์ ดับเบิลยู ซุ่มเลือก-ซ้อมร้องเพลงไทยที่แฟนคลับนำเสนอเตรียมเฉลยเป็นของขวัญใน บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

เข้าสู่เดือนตุลาคมกันแล้ว! ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนที่ยังคงมีตารางคิวศิลปินเกาหลีบุกไทยรัวๆ และนี่เป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้ถึงคิวของหนึ่งงานไฮไลท์ชนิดที่ไม่ควรพลาดในเดือนนี้คือ การกลับสู่เมืองไทยอีกครั้งของสี่หนุ่ม "นิวอีสต์ ดับเบิลยู" (NU'EST W)

ทีวีไกด์: บานาน่า ซ่าส์ซี้ด ประเดิมเวลาใหม่!!! หนุ่มๆ ทนความน่าเอ็นดูของน้องโลมาไม่ไหว...สลัดผ้า บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ประเดิมเวลาใหม่!!! เทปแรก กับหนุ่มสุดฮอต สองหนุ่มวง the fins ที่มาถอดเสื้อโชว์กล้าม แข่งความน่ารัก ว่ายน้ำกับน้องโลมากันที่พัทยา ซึ่ง 2 หนุ่มพิธีกร "นิค – คุณาธิป ปิ่นประดับ และ "เทป – วรชัย ศิริคงสุวรรณ" ก็ทนความน่าเอ็นดูของน้องโลมาไม่ไหว

บอย ปกรณ์ สายเปย์ ทุ่มแจกคูปองแคชแบ็ค หยอดมุกเรียกเสียงฮาในงาน Watsons Cash Back บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

นับว่าเป็นการเปิดตัวที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทั่วทั้งบริเวณหน้าตึกสิรินรัตน์ ถ.พระรามสี่ เลยทีเดียวสำหรับงานเปิดตัวโปรโมชัน Watsons Cash Back ช้อปสะใจ...ได้เงินคืน จาก วัตสัน ประเทศไทย ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้หนุ่ม

ทีวีไกด์: เถื่อน Travel Season2 สำรวจ สังคมใหม่ที่แตกต่าง ของคนเกาหลีเหนือในเกาหลีใต้ กับ สิงห์ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ต่อเนื่องจากซีซั่นที่ผ่านมา เมื่อเราได้รู้จักและเข้าใจวัฒนธรรมความเป็นอยู่ผ่านมุมมองของคนเกาหลีเหนือในประเทศของพวกเขามาแล้ว สำหรับซีซั่นที่ 2 นี้ "สิงห์ วรรณสิงห์" จะพาทำความเข้าใจเรื่องราวเกาหลีเหนือจากมุมมองในเกาหลีใต้

แบร์เคฟสตูดิโอ และ LINE TV Originals สุดร้อนแรง คว้า คลอเดีย จักรพันธุ์ นำทัพ ซีรีส์ The Deadline บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ซีรีส์เรื่องที่2ของปีอย่าง "เพราะรักมันซับซ้อน It's complicated" ที่กำลังฉายอยู่ขณะนี้ยังร้อนแรงไม่หยุด ทางแบร์เคฟสตูดิโอ และ LINE TV Originals ก็เตรียมส่งซีรีส์เรื่องที่ 3 ของปีนี้ลงจอ กับเรื่อง "The Deadline (เดอะเดดไลน์)"

ข่าวซุบซิบ: วงกลม ค่าย TMG RECORD บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

@@@@@ ยังคงเป็นศิลปินขวัญใจวัยรุ่นที่มีกระแสอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ หนุ่มๆ วงกลม สังกัด ค่าย TMG RECORD เจ้าของเพลงดัง อ้อร้อได้ถ้วย,จับเธอแก้ผ้า,แฟนคนใหม่,คนเมื่อคืน ฯลฯ ได้ข่าวว่าเร็วๆนี้ก็จะปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันอีกแล้ว

เอ็ม พิคเจอร์ส นำทัพนักข่าว พันธมิตรทางธุรกิจกว่า 100 ชีวิตล่องใต้ จัดแถลงข่าวภาพยนตร์ โนราห์ โดย บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สมการรอคอย เมื่อค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จำหน่ายและผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เช่น 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ,มิสเตอร์เฮิร์ท, ส่มภัคเสี่ยน, นาคี2 ฯลฯ นำทัพ ผู้สื่อข่าว พร้อมพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 100 ชิวิต ล่องใต้ร่วมงาน แถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง

เพื่อน- คณิน เป็นปลื้ม เล่น ริมฝั่งน้ำ ได้ร่วมงานนักแสดงอาวุโสระดับตำนาน บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

เป็นละครน้ำดีอีกเรื่องหนึ่ง ที่รวมเอานักแสดงอาวุโสระดับตำนานมาร่วมสร้างบรรยากาศให้สดชื่นอีกครั้ง กับละคร "ริมฝั่งน้ำ" ของบิ๊กบอส อาตู่ นพพล โกมารชุน แห่งค่ายเป่าจินจง ที่สร้างสรรค์ละครเบาสมอง มาให้แฟนๆช่อง 3 ได้ดูไปยิ้มไปกันอีกครั้ง

สกู๊ปละคร ด้วยแรงอธิษฐาน พฤหัสที่ 4 ตุลาคม เวลา 20.20 น.ช่อง 3 ติ๊ก-มิว บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สนุกเข้มข้นทุกตอนสำหรับละครเรื่อง "ด้วยแรงอธิษฐาน" ของค่ายกัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คนดูลุ้นไปกับเรื่องราวของละคร แต่สำหรับสัปดาห์นี้ พระนาง ติ๊ก-เจษฏาภรณ์ ผลดี กับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน จะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศ ไปเที่ยวที่หลวงพระบาง

Planet of the Apes ศึกสงครามลิงกับมนุษย์ ช่อง MONO 29 ปล่อย 3 ภาคต่อเนื่อง! 5-7 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ประกาศสงครามครั้งใหญ่! สำหรับ "ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ที่พร้อมเปิดศึกสงครามระหว่างลิงกับมนุษย์ เตรียมส่งหนังดังระดับ Top of all Universe ต้นฉบับเรื่อง "พิภพวานร (Planet of the Apes)" ฝีมือกำกับของ "แฟรงคลิน เจ แชฟฟ์เนอร์"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 5 พฤหัสที่ 4 ตุลาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ความสมพันธ์ของ นัทธมน(มิว นิษฐา) และ กฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์) ค่อยๆดีขึ้น ระหว่างอยู่ที่หลวงพระบาง แต่ก็ยังมีทะเลาะกันบ้าง กฤตย์และนัทธมน ได้มีโอกาสไปเที่ยว ไปตักบาตรข้าวเหนียว และไหว้พระด้วยกัน แม้ความรู้สึกของนัทธมนที่มีต่อกฤตย์จะดีขึ้นเรื่อยๆ

7HD จัดรายการพิเศษ เปิดเบื้องหลังละครชุดใหม่ ดึงไฮไลท์ อัดแน่นความสนุกสุดสเปเชียล 1 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

1 ชั่วโมงเต็มแห่งความสุขและความสนุกที่ช่อง 7HD จัดรายการพิเศษให้กับแฟนๆ เปิดเบื้องหลังละครหลังข่าวภาคค่ำชุดใหม่ 3 เรื่อง 3 รส อัดแน่นด้วยเนื้อหาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยได้ชมที่ไหน กับไฮไลท์ของละครแต่ละเรื่อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร ด้วยแรงอธิษฐาน ตอนที่ 4 พุธที่ 3 ตุลาคม เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

นัทธมน(มิว นิษฐา)พยายามสืบเรื่องการตายของวรดาว่าใครเป็นคนฆ่าวรดา ถามคนที่รู้จักวรดาก็ไม่มีใครบอก ปิติ(ลิฟท์ สุพจน์) เจอกับนัทธมนก็แปลกใจมากที่หน้าตาเธอเหมือนวรดา ด้านนัทธมนพยายามถามเรื่องของวรดา และกฤตย์(ติ๊ก เจษฎาภรณ์)จากปิติ ทำให้เกตุมณี(เต๋า

เดือนตุลาคมนี้ ช่อง28 งัดละครเด็ดในอดีต เล่ห์ร้อยรัก - ทางผ่านกามเทพ - เชลยศักดิ์ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

กระแสตอบรับดี จนต้องนำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง สำหรับละครทั้ง 3 เรื่อง เพื่อเอาใจแฟนๆ อาทิ ละครเรื่อง "เล่ห์ร้อยรัก" แนวโรแมนติก-คอมเมดี-ดราม่า นำแสดงโดย วรินทร ปัญหกาญจน์, เข็มอัปสร สิริ ละครเรื่อง "ทางผ่านกามเทพ" แนวดราม่าเข้มข้นสุดๆ นำแสดงโดย ณัฐวุฒิ

ภาพข่าว: แจกจริง บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ยกแก๊งค์ความสนุก บุกทุกมุมเมือง กับกิจกรรม "ช่อง 8 แอดเฟรนด์ ปี2" โดยมีทีมนักแสดงจาก ละคร "สาปกระสือ" นำโดย บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ , มีน-อัจจิมา โกสุมา , ชานนท์ ทิพย์กนก , อมยิ้ม-จุฬาลักษณ์ จุฬานนท์ ร่วมโปรโมทละคร

ข่าวซุบซิบ: ตัวแม่ของจริง ลูกเกด-เมทิธี ขึ้นแท่นมาสเตอร์เมนเทอร์ THE FACE MEN THAILNAD บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

โค้งสุดท้ายก่อนการออกอากาศยิ่งมีแต่คนพูดถึง เมนเทอร์ตัวแม่ ลูกเกด-เมทินี ที่มารับตำแหน่งใหม่ในรายการ THE FACE MEN THAILAND 2 กับบทบาทมาสเตอร์ งานนี้ไม่เริ่ดจริง ไม่เด็ดจริง ทำไม่ได้นะคะ และบทบาทใหม่ของแม่เกดก็ทำเอาแฟน ๆ

บิว พงค์พิพัฒน์ เบรกรัก สาวลูกครึ่ง รับ ! เวลาไม่ตรงกัน หวั่นกระทบความสัมพันธ์ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ดูเหมือน "ความรัก" กลังจะกลายเป็น "สีชมพู" แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายซะแล้ว นักร้องหนุ่มเสียงดี "บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ล "กูรักมึง" ที่ไปปิ๊งรักกับ "ทัตแพทย์สาวลูกครึ่ง" หลังจากไปทัวร์ยุโรปมาเกือบ 2 เดือน

พีช พชร ควงคู่ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ร่วมอวดโฉม เอส เอฟ สาขาใหม่ แฟนคลับแห่กรี๊ดห้างแตก!! บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

เอส เอฟ พาหนุ่มฮอตขวัญใจวัยรุ่น พีช-พชร และดิว่าสาวเสียงทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ร่วมอวดโฉมสาขาใหม่ "โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เพชรเกษม 2" กับอาณาจักรภาพยนตร์ สุดล้ำระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่บนทำเลศักยภาพ ออกแบบในแนวคิด "Hollywood

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ ตอน 7 ออกอากาศวันอังคารที่ 2 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ถึงคราวแตกหัก ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนต้องสะบั้นเมื่อ "ชาตรี" (ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต) เกิดเล่นแรงจน "เจ๊ออย" (ก้อย - อรัชพร โภคินภากร) เสียชื่อเสียงแถมเกือบ ถูกไล่ออกจากมหาวิทยาลัย งานนี้ "ตั้ม" (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เลยต้องออกโรง

ทีวีไกด์: ทริปทูเคลียร์ ตอน 1 เที่ยวระยองในมุมใหม่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ร่างกายต้องการทะเล!! สถานที่พักผ่อนยอดฮิตตลอดทั้งปีของคนไทยจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากทะเลทะเล้ทะเล และเปรมปรีกับการกินซีฟู๊ดสดๆ น้ำจิ้มแซ่บๆ... รายการทริปทูเคลียร์ วันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ พิธีกรหมอก้อง สรวิชญ์และดาว

ห้ามพลาด! ช่อง 28 ส่งรายการใหม่ ทริปทูเคลียร์ รายการเชิงสารคดีท่องเที่ยวลงจอ ออกอากาศทุกวันเสาร์ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ช่อง 28 เริ่มต้นเดือนตุลาคม ด้วยการส่งรายการใหม่แกะกล่องลงจอ รายการใหม่ที่ว่านี้คือ รายการ "ทริปทูเคลียร์" เป็นรายการเชิงสารคดีท่องเที่ยวน้ำดี และสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับพลังงานนิวเคลียร์ โดยมีสถาบันเทคโนโลยีนิวเคลียร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ สทน.

สวยเฉี่ยวขั้นสุด ใหม่ ดาวิกา ตัวแทนสาวไทยหนึ่งเดียวจาก LOreal Paris ประเทศไทย ปิดฉาก Runway บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สวยเฉี่ยวขั้นสุด ใหม่ ดาวิกา ตัวแทนสาวไทยหนึ่งเดียวจาก L'Oreal Paris ประเทศไทย ในลุค L'ATTITUDE ซึ่งก็สมชื่อจริงอะไรจริง เพราะ Attitude ของเธอนั้นมาเกินร้อย! ปิดฉาก Runway กับการเดินแบบบนแม่น้ำ Seine ณ กรุงปารีส ในโชว์ชุด

โลโมโซนิค สะท้อน การเฝ้ารอการกลับมาของคนที่อาจจะ ไม่กลับมา ผ่านเพลง บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

"สนามบิน" เป็นสถานที่ ที่เต็มไปด้วยความรู้สึก การกลับมา การจากลา ที่ๆ คำสัญญาไม่มีความหมายใดๆ เท่าการกลับมาของใครสักคน... นี่เป็นไอเดียที่ทำให้ บอย-อริย์ธัช พลตาล (ร้องนำ), ป้อม-ฉัตรชัย งามสิริมงคลชัย (กีตาร์), ปิติ-ปิติ สหพงศ์ (กีตาร์) และ ออตโต้-ชาญเดช

คุ้มค่าการรอคอยกว่า 10 ปี ยูแอนาชาวไทย กรี๊ดสนั่น สุดฟิน ไอยู- อี จี-อึน เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สิ้นสุดการรอคอยอันยาวนานกว่า 10 ปี ของเหล่ายูแอนาชาวไทย ควีน เจ เอนท์ ภูมิใจเสนอ "2018 IU 10th Anniversary Tour Concertin Bangkok" การมาเยือนของศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการเคป๊อป "อี จี-อึน" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "ไอยู" นักร้อง นักแต่งเพลง นักแสดง

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย ออกอากาศวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

พอ ปัน (กระปุก - พัชรา ทับทอง) ปฏิเสธคำขอเป็นแฟนกัน กับ นนท์ (นนท์-ธนนท์ จำเริญ) ทั้งคู่ก็เริ่มทำตัวห่างเหินกันมากขึ้นเรื่อยๆ พอเรียนจบ นนท์ก็กลับไปสอนเคนโด้ที่ต่างจังหวัด ส่วนปันทำงานอยู่กรุงเทพฯ จนกระทั่งวันรับปริญญา ทั้งคู่ก็กลับมาเจอกันอีกครั้ง

มีของต้องปล่อย! #ยีนส์ ศิลาแลง นั่งแท่นบริหาร #มหาซนฯ ค่ายเพลงป้ายแดง บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ประสบการณ์ทางดนตรีไม่ต้องพูดถึง "ศิลาแลง อาจสาลี" หรือ "ยีนส์ ศิลาแลง" โปรดิวเซอร์ขั้นเทพ เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายในวงการเพลง ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จนักร้องขวัญใจมหาชนทั้งสตริงและลูกทุ่งมานับไม่ถ้วน อาทิ วงบางแก้ว,บี น้ำทิพย์,ตั๊กแตน ชลดา, พี

MONSTRUM (มอนสตรัม) พันธุ์อสูรกลาย ยอดคนเข้าชมกว่า 2 แสน ถล่มชาร์ตบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์จากแดนกิมจิเรื่อง "MONSTRUM (มอนสตรัม) พันธุ์อสูรกลาย" ผลงานกำกับโดย ฮู จอง โฮ และเป็นครั้งแรกของนักแสดงสาวจากวงเกิร์ลส์เดย์ (Girl's Day) "อี ฮเย-รี" ประกบนักแสดงวัยรุ่นยอดนิยม "ชเว อู-ชิก"

พลาดไม่ได้!! คืนนี้!! 1 ทุ่มตรงเวลาประเทศไทย ใหม่ ดาวิกา จะพกพาความสวยปัง รับหน้าที่ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สุดแสนจะคลาสสิค พร้อมกับวิวพาโนรามาของตัวเมืองปารีส กระทบไหล่นางแบบและเซเลบดังจากทั่วทุกมุมโลก อย่าง Elle Fanning, Eva Longoria, Andie McDowell, Bianca Balti, Doutzen Kroes, Liya Kebede

แรงดีไม่มีตก! สาวก กร-น็อค แห่บินลัดฟ้า ร่วมงาน Together with me warm up party บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ กิจกรรม "Together with me warm up party" รอบพรีเมียร์ ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน จัดขึ้นโดย บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LINE TV เอาใจเหล่าสาววายแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

สาวกฮิพฮอพรวมตัว! คอนเสิร์ต AOMG Follow The Movement Thailand 2018 เสาร์ 24 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ส่งสัญญาณรวมตัวสาวกฮิพฮอพชาวไทย เตรียมไปโยกให้สุดมันส์กับคอนเสิร์ตสุดยอดฮิพฮอพแห่งปี AOMG Follow The Movement Thailand 2018 จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์เดอะมอลล์บางกะปิ

โอลิเวีย ปลื้ม! เปิดซิงงานแสดง คว้ารางวัลหนังสั้นยอดเยี่ยม บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ต้องเรียกว่าฉายแววนักแสดงดาวรุ่งมาดีเลยทีเดียว สำหรับ "โอลิเวีย-นิชนันท์ โอไบรอัน" สาวน้อยหน้าใส ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 14 ปี นักแสดงสังกัดช่อง 3 ที่ล่าสุดโดดมาชิมลางงานแสดงครั้งแรก กับหนังสั้นเรื่อง Always ก็คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดหนังสั้น

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง คุณพ่อจอมซ่าส์ ตอนที่ 14-15 ออกอากาศวันที่ 3-4 ตุลาคม 2561 เวลา 20.10 น. บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

พันอินทร์ (วิลลี่ แมคอินทอช) รู้ว่า แสนแก้ว (ลิลลี่ - ณิชภาลักษณ์ ทองคำ) ป่วยก็รีบไปดูอาการทันทีแต่ก็โดน ทิพย์เกสร (ป๊อก - ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) ไล่ตะเพิดตลอด แต่พันอินทร์ก็ไม่ยอมแพ้พยายามจะเข้าไปเจอแสนแก้วให้ได้ เช่นเดียวกับ สินธร (มาร์ช จุฑาวุฒิ)

สถาปนิกหนุ่ม Snooker วางสเกลเขียนเพลง ยิ่งจำยิ่งเจ็บ นิยามความรักที่ออกแบบไม่ได้ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

วางมือจากงานเขียนแบบมาเขียนเพลง สำหรับสถาปนิกหนุ่ม "ณัฐพล บุญทัน" หรือ "Snooker" เจ้าของเพลง "ยิ่งจำยิ่งเจ็บ" สังกัด "UD MUSIC" ถ่ายทอดมุมมองเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าต่างจากงานเขียนแบบโดยสิ้นเชิง

ใหม่ ดาวิกา ที่ปารีส แฟชั่น วีค สวยมากเว่อร์ ตรงคอนเซ็ปต์สาวปารีเซียง Less is more น้อยแต่มาก บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ตามติด ใหม่ ดาวิกา กับบทบาท Spokesperson คนล่าสุดของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก ที่ไปร่วม Front-row และรันเวย์ ปารีส แฟชั่น วีค 2018 เผยโฉมออกมาแต่ละลุค สวย เท่ ชิค เสน่ห์แพรวพราวขั้นสุด แถมยังได้รับคำชมจาก ลอรีอัล ปารีส เมคอัพอาร์ทิสต์

เมืองไทยได้วงดนตรีน้องใหม่ประดับวงการแล้ว !!! การประกวดวงดนตรีระดับมัธยมจากทั่วประเทศ GOLD CITY บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

จบไปอย่างสวยงามกับการประกวดวงดนตรีระดับมัธยม "GOLD CITY THAILAND BAND KNOCKOUT 2018" เครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ ได้รับการสนับสนุนจากบริษัท โกลด์ซิตี้ ฟุตแวร์ จำกัด เปิดเวทีค้นหาเด็กมัธยมที่มีความฝัน และรักในการเล่นดนตรี

แพม-ลิตา ภูมิใจดันเด็กไทยไประดับโลก บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

"แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้บริหาร World Star Academy เผยถึงโปรเจ็กต์การผลักดันเด็กไทย เพื่อก้าวไปเป็นศิลปินระดับโลก โดยร่วมมือกับพันธมิตรข้ามชาติ อย่าง Avex บริษัทเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น "จุดเริ่มต้นของโปรเจ็กต์

ข่าวซุบซิบ: โคตรดีในดวงใจ!! ยอดวิว #ปากร้าย ใจรัก ทะลุหลักล้าน!! #พลอยชมพู-ญานนีน บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

โคตรดีในดวงใจจริงๆ เลยเจ้าค่า สำหรับนักร้องสาวพลอยชมพู-ญานนีน ไวเกล ที่หลังจากปล่อยซิงเกิลแรกกับค่ายยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ที่มีชื่อว่าเพลง 'ปากร้าย ใจรัก' ได้รับฟีดแบ็ค ดีเว่อร์ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มสุดๆ เพราะยอดวิวตอนนี้ ทะลุหลักล้านไปแล้วจ้า

แฟนคลับนับพันต้อนรับ เต๋า อบอุ่น กับ มีท แอนด์ กรี๊ด ครั้งแรกที่ฟิลิปปินส์!! บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ช่วงนี้นักแสดงไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ ล่าสุดพระเอกหนุ่มฮอต ณ นาทีนี้ ต้องยกให้หนุ่ม "เต๋า-เศรษฐพงศ์" ที่บุกไปมีท&กรี๊ดแฟนๆ ฟิลิปปินส์ เพราะทนเสียงเรียกร้องไม่ไหวเมื่อวันก่อน ณ เอสเอ็ม ซิตี้ กรุงมะนิลา

BaanBeyond Expo 2018 กันต์เผย #แต่งเรือนหอ ตามใจเจ้าสาว แต่ส่อแววมีมือที่ 3 บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

กันต์ กันตถาวร เปิดเผยในงานมหกรรมสินค้า บ้านแอนด์บียอนด์เอ็กซ์โป ว่า ช่วงนี้กำลังซื้อของตกแต่งบ้าน ต้องซื้อของเข้าเรือนหอหลายอย่าง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องไฟฟ้า และเครื่องครัว ก็ไม่ง่ายนะครับ เพราะถึงแม้เราสองคนมีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน

วันแรกก็สยบทุกสายตา!! ใหม่ ดาวิกา เผยโฉม มาในลุคสาวปารีเซียง ใน Paris Fashion Week บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ไปเฉิดฉายบนรันเวย์ Paris Fashion Week2018 ในฐานะ Spokesperson คนล่าสุดของลอรีอัลปารีสเมคอัพระดับเอเชียแปซิฟิกก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆสำหรับใหม่ดาวิกาโฮร์เน่ที่ปรากฏโฉมมาในลุคสาวปารีเซียงคงคอนเซปต์less is more น้อยแต่มากร่วม Front-Row

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง โปรแกรมยักษ์เอเชีย จาง ดงกอน ฮยอนบิน นำทีมเปิดตัวเป็นทางการ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

ล่าสุด ภาพยนตร์เรื่อง Rampant ได้ทำการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ นำทีมโดย 2 นักแสดงนำระดับท้อปของวงการบันเทิงเกาหลี ที่โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก อย่าง "จาง ดงกอน" (A Gentleman's Dignity, Suits) และ "ฮยอนบิน" (My Name is Kim Sam Soon, Secret Garden)

ทีวีไกด์: เฮสนั่น ลั่นทุ่ง ยกเวทีให้กับ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแห่งจังหวัดกาฬสินธุ์ วง แพรวา จีจี้ บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

จันทร์นี้เวลาดีสิบเอ็ดโมงตรงเป๊ะ ทางช่อง 9 หมายเลข 30 ในรายการวาไรตี้ลูกทุ่งสุดฮิต "เฮสนั่น ลั่นทุ่ง" สองพิธีกรประจำรายการ ข้าวฟ่าง และ จันตรู ขอยกเวทีวันนี้ให้กับ ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปแห่งจังหวัดกาฬสินธุ์ วง "แพรวา จีจี้" ซึ่งมีสมาชิกทั้งหมด 18 คน

เอ็ม พิคเจอร์ส นำทัพนักข่าว กว่า 100 ชีวิตล่องใต้ จัดใหญ่ แถลงภาพยนตร์ โนราห์ เปิดตัว ไพศาล-เจด บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สมการรอคอย เมื่อค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส ผู้จำหน่ายและผลิตภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง เช่น 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ,มิสเตอร์เฮิร์ท, ส่มภัคเสี่ยน, นาคี2 ฯลฯ นำทัพ ผู้สื่อข่าว พร้อมพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 100 ชิวิต ล่องใต้ร่วมงาน แถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง

หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ นำทีมนักแสดงคุณภาพเข้ารับรางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สหชมรมร่วมพัฒนาไทย (เครือข่ายองค์กรภาคีสื่อและประชาชน) สพท. โดย นายอำนาจ หมัดสดาย จัดงานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณบุคคล องค์กร สื่อ และนักธุรกิจ ที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่น ประจำปี 2561 รางวัลราษฎร์บัณฑิต (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย)

ภาพข่าว: นาตาลี เกลโบวา ร่วมเดินฟินาเล่แฟชั่นโชว์ งานเปิดตัวเครื่องประดับเพชรแบรนด์ฟอร์เอเวอร์มาร์คค บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

อรรัตน์ พรประกฤต ผู้บริหาร ฟอร์เอเวอร์มาร์ค ประเทศไทย จัดงาน "ฟอร์เอเวอร์มาร์ค : วัน อิน อะ มิลเลียน" (FOREVERMARK : One in a Million) เปิดตัวเครื่องประดับเพชรแบรนด์ฟอร์เอเวอร์มาร์คคอลเลกชั่นใหม่ ชวน นาตาลี เกลโบวา มิสยูนิเวิร์ส ปี 2005

ช่องวัน31 จัดแคมเปญ ฮีโร บนท้องถนน ครั้งที่4 ผู้บริหาร-นักแสดง-ผู้ประกาศข่าว บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

เดินหน้าจัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นครั้งที่4 สำหรับแคมเปญ "ฮีโร บนท้องถนน" ที่ ช่องวัน31 ร่วมกับสถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน (สพฉ.), ร่วมด้วยช่วยกัน, จ.ส.100, มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง, องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพฯ (ขสมก.) และ รพ.กรุงเทพ เพื่อตระหนักให้เห็นคุณค่าชีวิต

โหน ปลื้ม ชะชะช่า ท้ารัก เรตติ้งพุ่งโดนใจแฟน 7HD บันเทิง—๑ ต.ค. ๖๑

สตาร์ทแรงแซงทางโค้งจริงๆ สำหรับละคร "ชะชะช่า ท้ารัก" ที่ออกอากาศทางช่อง7HD ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 และวันศุกร์เวลา 18.20 น. เพราะเพียงเปิดตัวไม่กี่วันเรตติ้ง(27ก.ย.) สูงถึง 6.3 พระเอกหนุ่ม "โหน-ธนากร ศรีบรรจง" หรือ "สดุดี"