ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซินดี้-สิรินยา แฮปปี้!! เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 กระแสดีเกินคาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป

หลังจากออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนรายการ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6" อย่างท่วมท้น งานนี้ทำเอาซุปเปอร์โมเดลตัวแม่ ซินดี้-สิรินยา บิชอฟ ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ

"ตั้งแต่รายการออนแอร์ไปซินดี้ได้รับคอมเม้นท์ในโซเชียลจากคนดู รวมถึงเพื่อนๆ พี่ๆ ทั้งในและ นอกวงการส่วนใหญ่บอกว่าสนุก ลุ้นตามไปกับผู้เข้าแข่งขันในทุกตอน และได้เห็นสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทยในมุมที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในซีซั่นนี้ได้เห็นน้องๆ ทั้ง 14 คนที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ทุกคนมีความพยายามที่จะฝึกฝนและเรียนรู้สิ่งใหม่ เพื่อผ่านบททดสอบที่ยากในแต่ละชาเล้นจ์ให้ได้ ตอนแรกก็ลุ้นเหมือนกันกลัวคนดูจะเบื่อ แต่พอรายการออนแอร์ไปแล้วคนดูชอบ หายเหนื่อยเลยค่ะ เพราะซินดี้และทีมงานใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน ครีเอทเนื้อหาให้โดนใจคนดูให้สมกับที่ทุกคนเฝ้ารอการกลับมาของซีซั่นนี้ ซึ่งกว่าจะผ่านไปได้แต่ละตอนที่ออนแอร์ เรียกว่าต้องเตรียมงานกันอย่างหนักจริงๆ และตอนนี้ในรายการเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงไม่กี่คนที่จะต้องมาฟาดฟัน เพื่อให้ชนะใจกรรมการและผ่านเข้ารอบให้ได้ บอกได้คำเดียวว่าตอนที่เหลือเข้มข้นมาก อยากให้แฟนๆ ติดตามกันว่าสุดท้ายแล้วใครจะสามารถกำชัยชนะได้เป็นแชมป์ในซีซั่นนี้ค่ะ"

ติดตามชมสนุกเข้มข้นของรายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.00 น. ทางช่องฟ็อกซ์ไทย (Fox Thai) ผ่าน ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 246, เอไอเอส เพลย์บ็อกซ์, ทีโอที ไอพีทีวี หมายเลข 303, กู๊ดทีวี หมายเลข 48 และ ทุกวันศุกร์เวลา 21.00 น. ทางช่อง GMM25 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/FoxTVAsia


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 พร้อมคืนจอ!! เผยโฉม 14 นางแบบหน้าใหม่ ชิงความเป็นหนึ่งสู่รันเวย์โลก

บริษัท ฟ็อกซ์ เน็ทเวิร์คส์ กรุ๊ป เอเชีย ช่องบันเทิงระดับแนวหน้าของเอเชีย จัดงานแถลงข่าวการกลับมาอีกครั้งของรายการที่คว้าเรตติ้งถล่มถลาย เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 6 (Asia Next's Top Model Season 6) โดยมีซุปเปอร์โมเดลชาวไทย ซินดี้-สิรินยา บิชอพ...

การค้นหาสุดยอดนางแบบแห่งเอเชีย บันไดสู่รันเวย์ระดับโลก กลับมาอีกครั้ง..ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย!

เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล รายการเรียลลิตี้ระดับโลกซึ่งดัดแปลงจากรายการอเมริกา เน็กซ์ ท็อป โมเดล และออกอากาศทางช่อง StarWorld โดยฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล ทำเรตติ้งในระดับปรากฏการณ์ในภูมิภาคเอเชียมาแล้วสำหรับซีซั่นแรกในปีที่แล้ว ด้วยจำนวนผู้ชมมากกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง