ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MONO29-มหัศจรรย์พันล้าน กับ พญ.นลินี ไพบูลย์ ยึดหลัก สุจริต-จริงใจ-มีความรู้ ก้าวสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--MONO29

รายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง "มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire)" ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) เดือนตุลาคม เตรียมเปิดวิสัยทัศน์ กลยุทธ์การทำงานของนักธุรกิจระดับพันล้าน"พญ.นลินี ไพบูลย์" เจ้าของธุรกิจแถวหน้าของ ประเทศไทย จาก แพทย์หญิงสู่ผู้บริหาร สร้างรายได้ระดับพันล้านสู่หมื่นล้าน ภายใต้บริษัท "กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด" อาณาจักรผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอางและอาหารเสริมครบวงจร ทั้งการผลิตและจำหน่ายในแบบธุรกิจขายตรงที่ทุกคนรู้จักมานานกว่า 22 ปี

จากจรรยาบรรณแพทย์ที่ให้ความสำคัญต่อคนไข้ "พญ.นลินี ไพบูลย์" หรือที่หลายคนเรียกสั้นๆว่า "หมอต้อย กิฟฟารีน" นำมาเป็นหลักของการทำงานภายใต้แนวคิวที่ว่า หากสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีจริง ราคายุติธรรม จะทำให้โครงสร้างธุรกิจเกิดความ เสถียรภาพ และธุรกิจที่ให้ความสำคัญต่อลูกค้า, พนักงาน และผลิตภัณฑ์ จึงเป็นการสร้างงาน, สร้างรายได้ให้หลายแสนครอบครัว ตลอด 22 ปีที่ผ่านมา โดยคุณนลินีได้แนะส่วนหนึ่งของเส้นทางความสำเร็จอย่างก้าวกระโดด ในบริษัทที่ยิ่งใหญ่ขึ้นชื่อของไทยให้ฟังว่า

"การทำธุรกิจต้องอยู่ภายใต้สามสิ่ง "สุจริต จริงใจ มีความรู้" ส่งผลต่อบริษัทในระยะยาวและเกิดความน่าเชื่อถือ ส่วนวิธีการดูแลคน มันไม่มีอะไรมาก แค่คุณต้องเข้าใจคน เพราะว่าคนเราทุกคนมีความต่าง มี "Segmentation" ของแต่ ละคน เราต้องเข้าใจว่าคนแบบนี้ต้องดูแลเขาแบบไหน และให้เขารู้ว่าเราเข้าถึงไม่ยาก ปรึกษาหารือได้ง่าย และเราเองก็ต้อง ยอมรับความคิดที่เริ่มเปิดกว้างและต่างขึ้นเรื่อยๆ หมอจะให้แรงบันดาลใจพวกเขาว่า คนเราอย่าทำธุรกิจ เพราะกิเลส อย่างเดียว ถ้าเราทำเพราะอยากได้บ้านหรือรถ สักวันมันต้องมีวันขี้เกียจ ให้เราทำงานเพื่อคนที่เรารัก ในอนาคตเราอยากให้เขามีความสุขอย่างไร ตัวกำหนดคือเราในปัจจุบันนี้"

จากสูตินารีเวช ก้าวมาสู่ซีอีโอ ของบริษัทขายตรงครบวงจรระดับพันล้านได้อย่างไร, จากแพทย์หญิงซึ่งไร้พื้นฐานการทำงาน ด้านธุรกิจ แต่ก้าวสู่ความเป็นผู้บริหารหญิงมืออาชีพ จนขึ้นแท่นแถวหน้าของไทย ต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคมากน้อยแค่ไหน พบกับมุมมอง และทัศนคติที่มีต่อการทำงานและการดูแลคนภายใต้อาณาจักรกิฟฟารีน ของ "พญ.นลินี ไพบูลย์" ได้ในรายการ "ทันข่าวเช้า" ช่วง"มหัศจรรย์พันล้าน" (Big Billionaire) ตั้งแต่วันพุธที่ 3 / วันพุธที่ 10 / วันพุธที่ 17 / วันพุธที่ 24 และ วันพุธที่ 31 ตุลาคม นี้ เวลา 05.00 น. ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุบซิบ: ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

เดินหน้าทำกิจกรรมมาโดยตลอดสำหรับ ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ล่าสุด จับมือกับ KFC จัดกิจกรรม “ดู Talk of the town แจกเคเอฟซี ซูเปอร์ที” เพียงแค่แสดงความคิดเห็นกับประเด็นทาง Socail Bar ของช่อง ก็ลุ้นรับเลยไก่ KFC ชุด Superteam 239 บาท...

MAT ขอเชิญสมาชิกและผู้สนใจเข้าร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 และเสวนาพิเศษ Managing Enterprise Risks

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ขอเชิญสมาชิกและผู้สนเข้าร่ามงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2548 และเสวนาพิเศษ Managing Enterprise Risks โดย คุณกนก อภิรดี พญ.นลินี ไพบูลย์ คุณตัน ภาสกรนที คุณจุฑารัตน์ ธนไพศาลกิจ วันอังคาร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง