ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 69 - 73 ออกอากาศวันที่ 1 - 5 ตุลาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 69)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561

"คูชิ" นั่งร้องไห้อยู่ที่วัดพระแม่อุมาเทวี ตัดพ้อถึงชีวิตตัวเองที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถูกคนในบ้านตนเองตัดความสัมพันธ์ ถูกอานาฟบังคับให้แต่งงานที่ตัวเองปฏิเสธไม่ได้เพราะเดิมพันคือความสุขของพี่สาวทั้งชีวิตต่อพระแม่อุมาเทวี "อาร์นาฟ"กระวนกระวายตามหาคูชิจนเจอ ทั้งสองทะเลาะกันกลางวัดพระแม่อุมาเทวี จนทำให้พระในวัดต้องไล่ทั้งคู่ออกมา เพราะเสียงดังรบกวนคนอื่น "คูชิ"ยอมกลับมาบ้านอาร์นาฟ และต้องตกใจเมื่อทุกคนในบ้านกำลังเป็นห่วงเธอจนอยู่กันไม่เป็นสุข คูชิร้องไห้จนสติแตก และต่อว่าอาร์นาฟเป็นต้นเหตุให้ชีวิตเธอมีแต่ความทุกข์

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 70)
ออกอากาศวันอังคารที่ 2 ตุลาคม 2561

"คูชิ" วางแผนการณ์เอาชนะ"อาร์นาฟ" โดยที่วางแผนบอกทุกคนในครอบครัวอาร์นาฟว่าตัวเองถูกอาร์นาฟสั่งให้กลับไปอยู่ที่บ้านของตัวเอง "อาร์นาฟ"รู้ทันแผนการณ์ของคูชิ แต่ต้องไปหาคูชิที่บ้าน เพราะคุณยายตัวเองสั่งให้ไปตามคูชิ และให้ขอโทษกับครอบครัวของคูชิที่ทั้งคู่ทำให้เป็นแบบนี้ คูชิวางแผนคิดว่าอาร์นาฟจะมาบ้านตนเองและยอมเล่าความจริงให้ทุกคนในบ้านของเธอฟัง แต่ผิดพลาดเมื่ออาร์นาฟขู่คูชิ จะทำให้น้องชายของตนเอง และพี่สาวของคูชิเลิกกัน คูชิกลัวจนต้องไปหาน้องชายของอาร์นาฟถึงที่ทำงาน แต่อาร์นาฟก็รู้ทันอีก และให้น้องชายยอมเซ็นต์เอกสารหย่าต่อหน้าคูชิ คูชิร้องไห้และรู้สึกผิดต่อพี่สาวที่ทำให้สถานการณ์แย่ลง

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน71)
ออกอากาศวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561

เทศกาลโฮลีกำลังมาถึง "คูชิ"ตื่นเต้นกับเทศกาลนี้ เพราะเธอชอบเทศกาลนี้ที่สุด และหวังว่าจะทำให้ทุกคนให้อภัยเธอต่อเหตุการณ์ที่แต่งงานกับอาร์นาฟจนเธอเป็นต้นเหตุทำให้ทุกคนเสียใจ โดยเฉพาะแม่กับป้าตนเอง "คูชิ"รีบเข้าไปไหว้พระแม่อุมาเทวี และขอพรตามนิสัยของเธอ "ชยาม" อยากป้ายสีหน้าคูชิเป็นคนแรก ต่อหน้า"อันจาลี" แต่คูชิใช้ความสามารถตนเองจนรอดมาได้ แต่ไม่รู้เลยว่า"อาร์นาฟ"เห็นเหตุการณ์อยู่ตั้งแต่แรก "คูชิ"รู้สึกแย่ และรู้สึกผิดต่อ"อันจาลี" ที่ไม่รู้ความจริงว่าสามีของตนเองเป็นคนไม่ดี พอได้สติก็รีบไปช่วยงานคนในบ้าน แต่ต้องรู้สึกเสียใจอีกครั้งที่ตนเองเป็นสาเหตุให้คนยายของอาร์นาฟ ไม่อยากร่วมฉลอกพิธีโฮลีในปีนี้

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่72)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561

"มาโนราม่า" ถูก "คูชิ" แกล้งหลอกให้ดื่มน้ำข้าวหมักจนเมาไปป่วนลูกชาย และลูกสะใภ้ของตนเอง "คูชิ"เห็นก็เลยไปแกล้ง"มาโนราม่า"ด้วยความเมาเหมือนกัน ทุกคนในครอบครัวคูชิ และครอบครัวอาร์นาฟต่างมีความสุขที่ทำให้งานวันโฮลีมีสีสัน "คูชิ"เมาจนไปสารภาพผิดที่อยู่ในใจกับ"อันจาลี" ทำให้"ชยาม"ที่อยู่แถวนั้นกลัวว่า "คูชิ"จะบอกความจริงตนเองให้"อันจาลี"รู้ "อาร์นาฟ"เห็นเหตุการณ์นี้เช่นกันจึงรีบเข้าไปขัดขวางไม่ให้ "คูชิ"พูดออกมา เพราะความลับของตนเองก็จะถูกเปิดเผยด้วยว่าตนเองบังคับให้ "คูชิ"แต่งงาน "คูชิ"ขู่ "อาร์นาฟ"ถ้าไม่ยอมดื่มน้ำข้าวหมัก ตนเองจะบอกความจริงกับทุกคนว่าถูกบังคับให้แต่งงาน "ชยาม"แอบฟังจึงรู้ความจริงทันที

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่73)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561

หลังจากที่ "อาร์นาฟ" ร่วมเต้นและดื่มน้ำข้าวหมักในงานโฮลีเป็นครั้งแรก จนทำให้ทุกคนในบ้านแปลกใจ และยังชม "คูชิ" ต่อหน้า "อันจาลี" และคุณยายตนเองเพราะอาการเมาน้ำข้าวหมักที่"คูชิ"ให้ดื่ม "อาร์นาฟ" อุ้ม "คูชิ" ที่เมาไม่ได้สติกลับมาบ้าน ทั้งคู่ต่างหัวใจเต้นแรงเมื่ออยู่ใกล้กัน "คูชิ"ถามสาเหตุนี้กับ"อาร์นาฟ" จนทั้งคู่สารภาพรักกัน และกอดกัน "อาร์นาฟ" มีความสุขที่ได้รู้ความในใจของ"คูชิ" แต่ก็ต้องถูกขัดจังหวะจนได้ เมื่อทุกคนในบ้านต่างเรียกหาทั้งสองให้ไปที่ห้องรับแขก "อาร์นาฟ"โมโหเล็กน้อยที่ถูกขัดจังหวะ

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 4 - 8 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด...

ทีวีไกด์ : รายการ "เชื่อหรือไม่!" เสาร์นี้พบกับร่างทรงพระแม่อุมาเทวี ทางช่องมิสทรีชาแนล

จากความเชื่อ เปลี่ยนเป็นความศรัทธา ในวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 นี้เตรียมพบรายการเชื่อหรือไม่ กับแม๊ก บุญฤทธิ์ ดุลพิบูลผล ที่จะมาพาผู้ชมไปค้นหาความลี้ลับกับเรื่องที่เหลือเชื่อ กับสิ่งที่คุณคิดไม่ถึงกับร่างทรงพระแม่อุมาเทวี แถววงเวียนใหญ่ ตลาดบางยี่เรือ...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง