ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดฟิน เชียร์-การ์ตูน ทุ่มเกินร้อยแท็คทีม สานฝันผู้สนับสนุนหลัก สาววัยทีน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--

ฟินคูณสองสำหรับสาววัยทีนที่จะได้คว้าโอกาสก้าวแรกสู่วงการบันเทิง เพราะปีนี้ทาง "บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ "ชาเม่" จัดเต็มทั้งกิจกรรมความสนุกและเคล็ดลับความงามจากแบรนด์ "ชาเม่" ในสโลแกน"ชาเม่ ค้นพบเสน่ห์ ในตัวคุณ" ที่จะเติมเติมพลังแห่งความฝันให้ได้เผยความน่ารัก สดใส ความสามารถ เสน่ห์ ของสาววัยทีน ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Precious Diamond" (เดอะ พรีเชียส ไดมอน) ซึ่งตอนนี้มีสาววัยทีนส่งคลิปแนะนำตัวเข้ามาสมัครในรอบออนไลน์ออดิชั่นเป็นจำนวนมาก

ที่สำคัญ 2 บอสใหญ่แห่งชาเม่ ทั้ง "การ์ตูน--นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์" ประธานกรรมการบริหาร"และ "เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์" กรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้คว้าโอกาสและแจ้งเกิดวงการบันเทิงจากเวที "มิสทีน ไทยแลนด์" เช่นกัน ซึ่งถือเป็นปีที่ 2 ที่ "ชาเม่" ให้การสนับสนุนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ โดยมาจากความตั้งใจของทั้ง "การ์ตูน" และ "เชียร์" ที่ต้องการผลักดัน สนับสนุน สาววัยทีนได้ก้าวออกมาทำตามความฝัน บวกกับมีความมั่นใจในพลังของสาววัยทีนในปัจจุบันที่กล้าจะพัฒนาศักยภาพของตัวเอง "ชาเม่" จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะเดินเคียงข้างสาววัยทีน เติมเต็มทุกการก้าวเดิน จนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยในแบบฉบับของตัวเอง และมีความพร้อมที่จะก้าวมาตามหาความฝันด้วยการพัฒนาศักภาพของตัวเองมากมายบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ ซึ่ง

"การ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์" ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เผยว่า "ปีนี้ชาเม่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 มีแพลนในการทุ่มงบทางสื่อโฆษณาอยู่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งขึ้นป้ายบิลบอร์ด และ จอ LED ที่ Show DC ไปแล้วจังหวะช่วงพอดีกับทางเวที Miss Teen Thailand ได้ทำการรับสมัครผู้เข้าประกวด จึงเห็นว่า เวทีนี้เปรียบเสมือนเวทีที่สร้างและดันเด็กรุ่นใหม่ที่มีศักยภาพและความสามารถให้เป็นที่ยอมรับ ซึ่งตรงกับนโยบายของและกลุ่มเป้าหมายของ "ชาเม่" ที่ต้องการแสดงให้เห็นถึงพลังของคนรุ่นใหม่ จึงได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของเวทีประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่

โดยหลักๆทาง"ชาเม่" จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับการประชาสัมพันธ์ และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของ "ชาเม่" ให้กับ ผู้เข้ารอบคัดเลือก โดยทาง"ชาเม่" จะเข้าไปดูแลในเรื่องสุขภาพและผิวพรรณของผู้เข้าประกวด เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกนของ "ชาเม่" คือ "ชาเม่ ค้นพบเสน่ห์ ในตัวคุณ"

อยากจะชวนน้องๆ ที่มีศักยภาพและความสามารถ มาร่วมประกวด เตรียมตัวให้พร้อมและพกความมั่นใจ แล้วมาทำตามความฝันให้สำเร็จนะคะ"

สาววัยทีนอายุ 15-19 ปี มีความฝัน กล้าแสดงออก บุคลิกภาพดี ห้ามพลาดโอกาสคว้าฝันก้าวแรกสู่วงการบันเทิงบนเวที "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" รอบแรก "ออนไลน์ออดิชั่น" เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายนนี้เท่านั้น!!!! ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงทำคลิปแนะนำตัวพรีเซนต์ด้วยความยาว 1 นาที ทาง www.missteenthailand.com ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 และรอบที่สอง "ยื่นใบสมัครหน้างาน" ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ซึ่งปีนี้ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 50 คนจะทำกิจกรรมเก็บตัวที่ จ.ลำพูน ฯลฯ รอบตัดสินวันที่ 31 ตุลาคม 2561 ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มะเหมี่ยว-เกรซ แท็คทีม ฟรีน-นาตาลี แชร์ความฝันส่งต่อโอกาส #มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่# สมัครรอบแรก ออนไลน์ออดิชั่นถึง 25 กย.นี้

เพราะโอกาสดีๆ มีแค่ปีละครั้งที่เวที "มิสทีน ไทยแลนด์" มอบก้าวแรกสู่วงการบันเทิงให้สาววัยทีน ล่าสุดการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" สุดฟิน!!! ปรับรูปแบบเปิดรับสมัครถึง 2 รอบทั้ง "รอบออนไลน์ออดิชั่น" และ "รอบยื่นใบสมัครหน้างาน" ซึ่งรอบแรก...

แนะการไม่ต้องใช้ยาแก้ปัญหาหัวล้าน หมั่นดูแลบำรุงผมตั้งแต่เริ่มร่วง

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค นายแพทย์ ชิตพล เศรษฐบุตร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เป็นวิทยากรปัญหาเส้นผมและ หนังศีรษะ ในงานเสวนาเรื่อง "อย่ายอมแพ้...เรื่องผมร่วง" จัดโดย บริษัท สมาพันธ์เทรดดิ้ง จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเส้นผม Zepharan ในประ...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง