ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จาด้า แฮปปี้สุด รักสุดปลายนวม เรตติ้งพุ่ง อ้อนขอกำลังใจซิทคอมและเพลงประกอบละคร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--ช่อง 7HD

ได้รับเสียงชื่นชมและตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับซิทคอม "รักสุดปลายนวม" สาว "จาด้า อินโตร์เร" หรือ "พริก" นางเอกของเรื่อง ออกอาการปลื้มปริ่มสุดๆ สาวจาด้าบอกว่านอกจากทุ่มสุดในการแสดงแล้ว ซิทคอมเรื่องนี้ยังได้ฝากเสียงเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วย "ต้องขอขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมมากนะคะฟีดแบคดีมากๆ เจอใครไปที่ไหนก็มีคนบอกว่า ละครตลกมาก นั่งขำทั้งครอบครัว ได้ยินแบบนั้นจาด้าก็ชื่นใจแทนนักแสดงและทีมงานทุกคน สำหรับจาด้าความสนุกของซิทคอมเรื่องนี้ จาด้าว่า

อยู่ที่บทของตัวละครแต่ละตัวมีความฝัน ทะเยอทะยาน แม้การตัดสินใจมักจะผิดพลาดแต่ก็ไม่เคยท้อ ความไม่ท้อและมุ่งมั่น ของตัวละครจาด้าว่านั้นคือจุดเด่น และในบทจะคอยสอนหรือให้กำลังใจคนดูว่า ความฝันต่อให้ยาก มีปัญหามากขนาดไหน ถ้าเราไม่ท้อเราก็จะประสบความสำเร็จในที่สุด และเรื่องนี้นอกจากการแสดง จาด้ายังได้ร้องเพลงประกอบละครชื่อเพลง

"รักรอการระบาย" เพลงนี้เป็นเพลงประกอบละครเพลงที่ 2 ที่ได้ร้อง แต่ก็ยังรู้สึกว่าการร้องเพลงประกอบละครสนุก ท้าทาย ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ เพราะเราต้องใส่อารมณ์ของตัวละครเข้าไปด้วยเพื่อให้เพลงดูมีมิติ คล้ายๆกับการเล่าเรื่องผ่านการร้องเพลง

ซึ่งทุกครั้งที่ได้ยินเสียงร้องของเราก็รู้สึกภูมิใจ จาด้าขอฝากซิทคอมเรื่องรักสุดปลายนวมด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จาด้าภูมิใจ เพราะจาด้ารับรองว่าหลังชมจบในทุกตอน แฟนๆ จะได้ข้อคิดดีๆ ที่สำคัญจะอารมณ์ดีแน่นอน อย่าลืมนะคะทุกวันเสาร์- อาทิตย์ เวลา 9.00 น ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังทาง BUGABOO.TV ค่ะ" "รักสุดปลายนวม" ยังมีนักแสดงร่วมสร้างสีสันอีกคับคั่งอาทิ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร, ซูกัส-บัณฑวิช ตระกูลพานิชย์, ไหมแพร-ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด, อิ้งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ, สมรักษ์ คำสิงห์, สกลรัฐ พันเทศ ฯลฯ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ รักสุดปลายนวม

เฉิน(ตากเพชร เลขาวิจิตร) ลูกชาย อาซู(กัณพล ปรีดามาโนช) ผู้ทำหน้าที่ดูแลศาลเจ้าเหลียงซัน ศาลเจ้าประจำตำบลของตลาดเก่าแห่งหนึ่ง เฉินมีความฝันอยากเป็นดาราดังเหมือนกระด้ง...ดาราไทยที่มีชื่อเสียงที่ฮอลลีวู้ด แต่อาซู ไม่เห็นด้วย...

ภาพข่าว: นักแสดงและผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี รับโล่รางวัลเกียรติยศ ตาชั่งทอง ประจำปี 2559

นักแสดงจากช่อง 7 สี เคลลี่ ธนะพัฒน์, อ๋อม อรรคพันธ์, ยุ้ย จีรนันท์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, มิกค์ ทองระย้า, จาด้า อินโตร์เร พร้อมด้วย ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ จากรายการประเด็นเด็ด 7 สี, เหมือนฝัน ประสานพานิช จากรายการเช้านี้ที่หมอชิต และรายการคู่ซ่า ภารกิจแซ่บ...

ข่าวซุบซิบ เอ็กแซ็กท์

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ *นอกจากจะได้ดูละครคุณภาพจากค่ายเอ็กแซ็กท์ และซีเนริโอ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หลังข่าวช่อง 5 เวลา 2 ทุ่ม 15 นาที แล้ว แฟนๆ ละครยังจะได้ฟังเพลงประกอบละครเพราะๆ จากเรื่อง "ฝันเฟื่อง" และ "เมื่อวันฟ้าเปลี่ยนสี" อีกด้วย โดยสาว "ติ๊ก วง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง