ซิง - เอเจ - เจเจ 3 นักแสดงสังกัดแกรมมี่ ชวนทำบุญ ร่วมอุดหนุนบัตรเดินการกุศล เพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 18

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๒ น.
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

3 นักแสดงวัยรุ่นจากซีรี่ย์เรื่อง "THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์" สังกัดจีเอ็มเอ็ม ทีวี บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) นำโดย ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ พร้อมด้วย 2 หนุ่มฝาแฝด เอเจ – ชยพล และเจเจ – ชยกร จุฑามาศ ชวนคนรักสุขภาพร่วมทำบุญ อุดหนุนบัตร "เดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 18" จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกับ คณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้บริจาคโลหิต หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมสาธารณกุศล และเพื่อหารายได้สมทบทุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย โดยจัดกิจกรรมรณรงค์จำหน่ายบัตรขึ้น ระหว่างวันที่ 28 – 30 กันยายน 2561 ณ บมจ.ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม โดยมี คุณเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธาน ร่วมกับ นาวาโทแพทย์หญิงอุบลวัณณ์ จรูญเรืองฤทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ

สำหรับกิจกรรม "เดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 18" นี้ กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 06.00 น. ณ บริเวณลานตะวันยิ้ม สวนลุมพินี ผู้ที่สนใจร่วมทำบุญสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และจัดหาผู้บริจาคโลหิต ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ โทร 0 – 2263 – 9600 - 99 ต่อ 1101, 1752, 1753

ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ เปิดเผยว่า

"รู้สึกยินดีมากๆครับ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมรณรงค์ขายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 18 นี้ เพราะนอกจากจะได้บุญแล้วยังเป็นการช่วยรณรงค์ ส่งเสริมให้คนทั่วไปหันมา ใส่ใจและดูแลสุขภาพกันอีกด้วยครับ ขอฝากเชิญชวนทุกคนให้มาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ นะครับ สนใจร่วมกิจกรรมสามารถมาอุดหนุนบัตรเดินการกุศล เพื่อสุขภาพได้ ตั้งแต่วันที่ 28 – 30 กันยายนนี้ ที่ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ครับ "

เอเจ – ชยพล และเจเจ – ชยกร จุฑามาศ เปิดเผยว่า

" ผมสองคนอยากขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกันทำบุญครับ เพียงแค่ช่วยกันอุดหนุนบัตรเดินการกุศล ราคาใบละ 20 บาทเท่านั้น เพื่อสุขภาพที่ดีแถมยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วยครับ เพราะรายได้จะนำสมทบทุนเพื่อใช้ในการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย สำหรับกิจกรรมเดินการกุศลในครั้งนี้ เป็นอีกกิจกรรมดีๆที่ผู้รักสุขภาพทุกท่านไม่ควรพลาดครับ และอย่าลืมชวนคนที่รักมาออกกำลังกายด้วยกันเพื่อสุขภาพที่ดีแถมได้ทำบุญร่วมกันด้วยนะครับ "

TRAILER THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์ นนน-ชิม่อน-ลิลลี่-เจน-กัน นำทีมประชันบทสุดระทึก!!! ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์ เริ่ม 5 ส.ค.นี้ 22.00 น. ONE31

เรียกเสียงฮือฮาสุดๆ สำหรับ "จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่น ที่ล่าสุดส่งซีรีส์เรื่องใหม่ "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" มาลงจอให้ได้ชมกันแล้ว นำแสดงโดยนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "นนน-กรภัทร์, ชิม่อน-วชิรวิชญ์, ลิลลี่-อภิชญา, เจน-รมิดา, กัน-อรรถพันธ์,...

'ธนาคารกรุงเทพ' ร่วมกับ 'ศูนย์บริการโลหิตฯ' จัดพิธีเปิดการจำหน่าย 'บัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 6'

ธนาคารกรุงเทพร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดพิธีเปิดการจำหน่าย ‘บัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ’ ครั้งที่ 6 เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ องค์ราชูปถัมภกสภากาชาดไทย ในวโรกาสที่ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ในวันพุธท...