ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หน้ากาก The Sun DIVA ทรงพลัง ชนะใจคนไทยคว้าแชมป์ THE MASK PROJECT A

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ชนะใจคนไทยทั้งประเทศ หน้ากาก The Sun แชมป์ จาก Group Sky War คว้าแชมป์ THE MASK PROJECT A ไปอย่างสมศักดิ์ศรี ด้วยคะแนนโหวตที่ท่วมท้นในรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ที่งานนี้ต้องมาเจอกับ หน้ากากปลาคาร์ฟ แชมป์จาก Group Marine War เรียกว่าเก่งด้วยกันทั้งคู่และต่างก็ร้องเพลงแบบพ่นไฟใส่กันอย่างเต็มที่ นับเป็นอีกรอบของการแข่งขันที่แฟนๆรายการต่างก็รอลุ้นว่าใครจะชนะและภายใต้หน้ากากจะเป็นคนที่คิดเอาไว้หรือไม่

และเพียงแค่เปิดเวทีที่ทั้งคู่จะต้องมาร้องฟีทเจอริ่งกัน เรียกว่ามันสะใจแผดเสียงผสมร้องแร็ปได้สนุกสมเป็นรอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์จริงๆ ซึ่งทั้งคู่มาในเพลง Roar เรียกว่าทั้งร้องทั้งเต้นกันสนุกสนานปลุกอารมณ์ความมันกันแต่เริ่มต้น ปล่อยความเป็นตัวตนออกมาเต็มที่

ก่อนจะไปร้องว้าวแบบต่อเนื่องกับโชว์ของหน้ากาก The Sun เพราะงานนี้มีพลังเท่าไหร่ใส่มาหมดกับเพลงและเสียงร้องของเธอนั้นทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงในเพลง And I Am Telling You I'm Not Going เมื่อร้องจบเสียงปรบมือสนั่นสตูดิโอ สมเป็นหน้ากากดีว่าที่ตัวเล็กแต่พลังเสียเต็มเปี่ยม ต่อด้วยโชว์ที่ทำเอาขนลุก กับห้วงอารมณ์ของหน้ากากปลาคาร์ฟ ที่พาทุกคนอินตามไปกับเพลง ในบรรยากาศเศร้าๆ เหงาๆ ตามสไตล์ ที่ถ่ายทอดออกมาให้เหมือนเป็นการร้องเพลงครั้งสุดท้าย และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาที่ดึงให้ตกภวังค์ในโลกของความเสียใจในเพลงไม่มีใคร

และก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย ผลสรุปจากคะแนนโหวตของคนไทยทั้งประเทศยกให้เป็นของ "หน้ากาก The Sun" จาก Group Sky War คว้าแชมป์ THE MASK PROJECT A ไปครอง ชื่นมื่นไปกับภาพบรรยากาศสุดพิเศษที่ทั้ง 2 หน้ากากโผกอดกันด้วยน้ำตาภายใต้หน้ากากและเสียงที่สั่นเคลือ พร้อมกับคำขอบคุณคนไทยทั้งประเทศ "คงจะหาคำพูดอะไรที่ดีที่สุดคงจะยาก แต่ว่ามันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่งของการที่เราได้ทำหน้าที่ๆเรารักแล้วมีคนที่รักเราตอบ ขอบคุณมากค่ะ"

แล้วเวลาที่ทุกคนอยากจะรู้ก็มาถึง ตำแหน่งรองแชมป์ใน THE MASK PROJECT A ภายใต้หน้ากากปลาคาร์ฟเป็นใคร แม้เสียงการทายจะออกมาเป็นเสียงเดียวกันแบบไม่น่าผลิกโผ และเป็นหน้ากากเดียวที่ลั่นหลุดพูดชื่อตัวเองออกมาอยู่บ่อยๆ เขาคือ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องหนุ่มที่มีแนวการร้องแบบเข้าถึงอารมณ์เป็นอย่างดี งานนี้เจ้าตัวยิ้มด้วยความปลื้มใจและตื้นตันกับน้ำตาแห่งความดีใจ ก่อนจะบอกว่า "โล่งและ เพราะว่าตั้งแต่วันแรกเราก็มาด้วยความรู้สึกสนุก ได้มีโอกาสร้องเพลงในแนวที่ตัวเองถนัด วันนี้ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ขอบคุณทุกๆคนครับ อ๊อฟไม่อยากให้คนลืมครับว่าเราร้องเพลงได้ดีมากขนาดไหน จนบางทีคิดว่าที่เราเป็นแบบนี้คนส่วนใหญ่มักจะมองว่าแบบนี้มีดีแค่ตลก แต่มันไม่ใช่ชีวิตจริงของเรา เรื่องของเพลงต้องขอขอบคุณพี่หนึ่งและพี่ๆนักดนตรีมากๆ เพราะว่าเรามีแต่ไอเดียแต่เราไม่รู้หรอกว่าเราจะทำออกมายังไงให้มันสมบูรณ์แบบได้อย่างไร ขอบคุณทุกๆคนที่เชียร์มาตลอดทั้งๆที่รู้อยู่แล้วว่าใต้หน้ากากปลาคาร์ฟเนี่ยมันเป็นใคร แต่ทุกๆคนก็ยังเอ็นดูมัน ขอบคุณที่ให้โอกาสอ๊อฟร้องเพลงได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก และที่สำคัญได้มีโอกาสร่วมร้องเพลงกับนักร้องเก่งๆ และดีใจกับพี่The Sun ด้วยนะครับที่วันนี้ได้เป็นแชมป์เราอยากให้เขาชนะ เราอยากให้เขาเป็นที่หนึ่ง เหมือนอย่างที่เราเห็นว่าเขาเป็นที่หนึ่งมาตลอดครับ"

และในสัปดาห์หน้ากับรอบเฉลิมฉลองแชมป์ THE MASK PROJECT A "หน้ากาก The Sun" และแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองให้กับแชมป์คนใหม่ หน้ากากหนอนชาเขียว, หน้ากากเป็ดน้อย, หน้ากากอีกาเหล็ก, หน้ากากร็อตไวเลอร์, หน้ากากม้าน้ำ และรองแชมป์หน้ากากปลาคาร์ฟ ร่วมเฉลิมฉลองและถอดหน้ากากแชมป์ไปพร้อมกัน วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Mask Project A เตรียมระเบิดความเซอร์ไพรส์ ขอท้าคนไทยทั้งประเทศ ทายหน้ากากชุดใหม่

ความสนุกและตื่นเต้นครั้งใหม่ใน "The Mask Project A" กับปรากฎการณ์เหนือความคาดหมาย ใครเป็นใคร หน้ากากไหนคือหน้ากากเก่า หน้ากากไหนคือหน้ากากใหม่ เรา....ขอ "ท้า" ให้คุณ..."ทาย" ไปด้วยกัน ประเดิมความมันที่สดใหม่ ทั้งแสง สี เสียง และฉากใหม่...

ข่าวกอสสิป เคพีเอ็น

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่น ยิ้มหน้าบานยามนี้ไม่มีใครเกิน ณัฐวุฒิ เภาโบรมย์ ซีโอโอไฟแรงจากเคพีเอ็น หลังนำหุ้น KPN เข้าเทรดราคาพุ่งสมใจ แถมเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินการประกวดปลาคาร์ฟที่ญี่ปุ่น ยังภูมิใจไม่หยุดเวลานี้ ส...

"ทาทา ยัง"-"วัง ลี ฮอม" คู่พรีเซ็นเตอร์ ฉลองภาพลักษณ์ใหม่ "ซูซูกิ...Life is Action"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ เป็นครั้งแรกของสองซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย "อมิตา ทาทา ยัง" และ "วัง ลี ฮอม" ร่วมฉลองภาพลักษณ์ใหม่ให้ "ซูซูกิ" อย่างสมศักดิ์ศรี ในปี 2548 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Life is Action" ด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กัน ในภาพยนตร์โฆษณาแนวแอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง