ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-แจน พาเที่ยวเมืองกาญจนบุรี จัด 5 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-แจน" พามาเที่ยว หาของดี ของอร่อย ประจำเมืองกาญจนบุรี พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านอร่อยห้ามพลาด ที่กาญจนบุรี" เริ่มจากร้านแรกเป็นร้านอาหารไทยพื้นบ้าน "คีรีมันตรา" ที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ สามารถนั่งกินอาหารไปพร้อมกับชมวิวสวยๆ สุดอลังการได้อย่างเต็มที่ "ซุ่นเฮง" เป็นชื่อของร้านผัดไทยเจ้าดังประจำเมืองกาญจนบุรี ที่ขึ้นชื่อมานานกว่า 85 ปี ที่นี่เป็นต้นตำรับเมนูผัดไทยไร้เส้น โดยมีสูตรเด็ดเคล็ดลับอยู่ที่ความพิถีพิถัน ผัดใหม่กระทะต่อกระทะ "อ้อมตีนไก่" ร้านนี้จัดว่าเป็นต้นตำรับของเมนูต้มตีนไก่รสแซ่บ หรือซุปเปอร์ที่เรารู้จักกัน โดยผู้ริเริ่มคิดค้นสูตรนี้ขึ้นมา ก็คือคุณอ้อม ที่ต้องการทำซุปรสแซ่บ สำหรับกินคู่กับข้าวต้ม ตามความเรียกร้องของลูกค้า ไปต่อ "อบอุ่นเฮ้าส์" เป็นชื่อของร้านอาหารและเบเกอรี่ ขวัญใจคนเมืองกาญจนบุรี จุดเริ่มต้นของร้านนี้ มาจากกิจการเนอสเซอรี่ ที่เจ้าของชอบทำขนมมาให้เด็กๆ ทานอยู่เป็นประจำ ก่อนจะหันมาเปิดเป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆ ปิดท้ายที่ร้านอาหารไทย-อีสาน "แซ่บแซ่บ" ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ต้นจามจุรีใหญ่ยักษ์โผล่ขึ้นมากลางร้านแห่งนี้ ทีเด็ดอยู่ที่ฝีมือการปรุงอาหารจานแซ่บ โดยแม่ค้าชาวกาญจนบุรีแท้ๆ ที่เน้นการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ส่วนร้านไหนจะคว้า "อันดับ 1" มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“ตู่-เบล-เอกกี้-เฟี๊ยต พาแฟนคลับเที่ยวเมืองกาญฯ ลอยกระทงสุดแสนโรแมนติกกลางแม่น้ำแคว”

คลื่นเพลงเพราะกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ต้อนรับลมหนาวต้นเดือนพฤศจิกายน พาคู่รัก ชาวกรีนแฟนคลับ 20 คู่ เยือนถิ่นประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 จังหวัดกาญจนบุรี โดยมี ตู่-ภพธร, เบล-สุพล, ดีเจเอกกี้ และดีเจเฟี๊ยต รับหน้าที่ไกด์รับเชิญพิเศษในทริปนี้...

เชฟเอียน ยกเมนูอาหารไทยพื้นบ้าน ขึ้นโชว์ที่ครัวเชฟมือทอง

พบกับ เชฟเอียน โชว์เมนูเด็ด "ยำหัวปลี" เป็นอาหารไทยพื้นบ้าน ที่เชฟได้คัดสรรส่วนผสมและเครื่องปรุงรสที่ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มาฝากคุณผู้ชม เชฟยังมีเมนูเด็ดของหวานอีกหนึ่งเมนู คือ "ขนมแพนเค้กทุเรียน" เป็นของหวานสไตล์ต่างชาติที่ผสมผสานกับผลไม้ไทย เป็นเมน...

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดอบรมผู้ประกอบการ ยกระดับร้านอาหารไทยเป็นครัวของโลก

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ไบโอเทค กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดอบรมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพผู้ประกอบการ "ร้านอาหาร" เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ ความสามารถ ศักยภาพ และทักษะด้านการบริหารจัดการ การดำเนินธุรกิจร้านอาหาร ให้ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพ พร้อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง