ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--ช่อง 7HD

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ โดยหนึ่งในนักแสดงที่เรียกคะแนนสงสารได้มากที่สุด ณ เวลานี้ ต้องยกให้ สาวน้อยตาแป๋ว "ณิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ" กับบทของ "จีน่า" เด็กหญิงขี้อ้อน น่ารักน่าเอ็นดู ที่ต้องอยู่ท่ามกลางสงครามของเหล่าผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยไฟแห่งกิเลสและความแค้น จนกลายเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้นของคุณแม่หนิง-ปณิตา ผู้จัดไฟแรงจริงๆ

ณิริน ฝากบทบาทของจีน่าไว้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูว่า "หนูแสดงเป็นจีน่า สนุกมากค่ะ ฉากที่ยากที่สุดของหนูคือฉากร้องไห้ค่ะ หนูต้องฝึกร้องไห้กับคุณครู คุณครูสอนให้ต้องทำสมาธิก่อนแล้วก็ให้คิดว่าเราอยู่ในที่น่ากลัว คุณครูบอกว่าพอร้องไห้เสร็จแล้วก็ต้องคิดต่อ ต้องให้ต่อเนื่องไว้ก่อน เพราะถ้ามันยังไม่ผ่านก็จะได้ถ่ายอีก ไม่ต้องมานั่งบิ้วใหม่ค่ะ คุณครูจะคอยดูแลหนูตลอดเลยค่ะ แต่หนูไม่ชอบฉากร้องไห้นะคะ เพราะทำให้ตาบวม มันดูไม่สวย หนูอยากน่ารักๆ ค่ะ เวลาเข้าฉากหนูชอบน้าโน้ต กับน้าแบงค์ค่ะ เพราะน้าแบงค์ตลก ตอนหนูหลับก็มาถ่ายรูปหนู ส่วนน้าโน้ตเป็นคนบ้าจี้ หนูฝากติดตามดูละครเรื่องระบำมารของคุณแม่หนิงกับลุงโน่ด้วยนะคะ สนุกมากๆ ค่ะ เราต้องดูว่าอันไหนไม่ดี อันไหนดี ถ้าในละครอันไหนที่ดี ก็นำมาใช้ได้ค่ะ"

ติดตามชมละคร "ระบำมาร" ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนิง - ณิริน ปะทะ ชาริล ชัปปุยส์ โชว์พลังการซักสุดสตรอง งานพิสูจน์ บรีส เอกเซล สูตรเข้มข้น สะอาดกว่า ประหยัดกว่า

ลีลาการซักยังสตรองไม่เปลี่ยนเลยสำหรับ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ แม่บ้านบรีสสุดแซ่บที่จูงลูกสาวสุดน่ารัก น้อง ณิริน - ปณิริน แท็กทีมกันมาขอท้า ชาริล ชัปปุยส์ หนุ่มนักกีฬาจอมพลังขวัญใจแม่บ้าน ที่งานนี้ไม่ได้มาฟาดแข้ง...

"สุริวิภา" เจาะชีวิต ‘ลูกไม้ใต้ต้น’ ผู้เดียวดาย ของศิลปินชื่อก้องโลก "ดอยธิเบศร์ ดัชนี"

เห็นเพียงแค่นามสกุล คงเดาได้ไม่ยากว่า ชายหนุ่มคนนี้ ดอยธิเบศร์ ดัชนี คือลูกชาย คนเดียวในชีวิตของศิลปินผู้มีผลงานอยู่ตามพิพิธภัณฑ์ต่างๆทั่วโลก ศิลปินผู้มีเอกลักษณ์อันชัดเด่นแห่ง ล้านนา ศิลปินที่ผู้คนยกย่องยอมรับในฝีมือ ผู้ที่มีคนจ้างวาดภาพแล้วให้เช็คเปล่าๆ...

"หนิง-ปณิตา" ควงลูกชายวัยซน เชียร์ติดขอบสนาม "The Games กีฬามหาสนุก"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย นักแสดงมากความสามารถ "หนิง-ปณิตา พัฒนาหิรัญ" ล่าสุด!! ไปฟิตร่างกายเพื่อร่วมแข่งขันกีฬาใน "The Games กีฬามหาสนุก" โดยเป็นลูกทีมของพิธีกรฝีปากกล้า "น้าเนค-เกตุเสพย์สวัสดิ์" หัวหน้าทีม "เรดเดวิล" ถึงแม้ช่วงนี้งานละครยังไม่ออน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง