ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แสตมป์ ดวลสด อะตอม ถูกใจสาวกเพลงคัฟเวอร์ สนุก มันส์ เกินเรื่อง!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--

อยากเห็นคู่นี้แจมกันมานาน แต่เพิ่งจะมาได้เห็นบนเวทีนี้แหละกับ คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ แสตมป์ - อะตอม เรื่องฝีมือไม่ต้องห่วง ส่วนเรื่องความเก๋า ความสดก็จัดเต็มทั้งคู่แบบไม่มีกั๊ก เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหม่ที่ กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ตั้งใจเสิร์ฟให้แฟนๆได้เต็มอิ่มความสนุกกันอย่างจุใจ

แค่ประเดิมก็ดวลกันสนั่นในเพลง ความคิด และ Please งานนี้คู่พี่น้องนักแต่งเพลงเพิ่งเคยได้เจอกันครั้งแรกบนเวที ทั้งคู่ต่างก็ยอมรับว่าแอบปลื้มกันมานานด้วยสไตล์ดนตรีที่คล้ายๆกัน คืนนี้รุ่นพี่อย่างแสตมป์เลยยกเวทีให้ อะตอม โซโล่ไปก่อนหลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น Good morning teacher และเพลงคัฟเวอร์ที่อะตอมตั้งใจเลือกมาโดยเฉพาะอย่าง ร้ายก็รัก / เรื่องที่ขอ / ปล่อย / จากคนรักเก่า แต่ละเพลงอะตอมตั้งอกตั้งใจทำดนตรีขึ้นมาใหม่แล้วร้องออกมาในสไตล์ตัวเองได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ ถูกใจชาวคัฟเวอร์ไนท์เป็นที่สุด ส่วน แสตมป์ มาครั้งนี้ดูจะสนุกกว่าใคร เพราะชอบอยู่แล้วกับการคัฟเวอร์เพลงขึ้นมาใหม่ งานนี้เลยจัดเต็มเพลงฮิตยุค 90 ไปหลายเพลงทั้ง เสียงกระซิบ / คำมักง่าย / รักเธอคนเดียว แถมยังเอาเพลงที่ตัวเองเคยแต่งและโด่งดังอย่าง น้ำตา และ ฝัน หวาน อาย จูบ มาร้องคัฟเวอร์ใหม่ได้เพราะเว่อร์ จนหลายคนแอบลืมต้นฉบับไปชั่วขณะ

ปิดท้ายกับการฟีดเจอร์ริ่งกันของทั้งคู่ของ อะตอม กับ แสตมป์ บอกเลยว่าทั้งคู่เอาอยู่จริงๆ เพราะทุกที่นั่งพร้อมใจกันเก็บเก้าอี้ไว้เป็นที่วางกระเป๋า แล้วลุกขึ้นสนุกกันสุดเหวี่ยงเป็นการทิ้งทวนความันส์ของคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ครั้งนี้ในเพลง มันคงเป็นความรัก / พริบตา / แฟนจ๋า ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เขาไม่ธรรมดา ถือเป็นสองศิลปินมากฝีมือที่นอกจากจะเขียนเพลงเอง ร้องเพลงได้ เล่นกีต้าร์เป๊ะแล้ว การเอ็นเตอร์เทนคนดูก็ไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ ใครที่พลาดงานนี้ไปอย่ามัวแต่อิจฉาตาร้อน รีบๆสะสมพ้อยส์จากการฟังกรีนเวฟผ่านแอปพลิเคชั่น Atimeonline แล้วลุ้นแลกที่นั่งคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ได้เลย ฟรีคอนเสิร์ตที่จัดเต็มสุดเอ็กคูลซีฟแบบนี้มีแค่กรีนเวฟ เท่านั้นจ้า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือ www.greenwave.fm


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“กรีนเวฟ อาสาทำดี สร้างกำแพงสีเขียว บนป่าชายเลนผืนสุดท้ายของกรุงเทพมหานคร”

กำแพงสีเขียว คลื่นวิทยุกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรม “กรีนแฟนคลับ กรีนวอลล์” ปลูกต้นไม้ เพื่อลดภาวะโลกร้อน โดยมี พันตำรวจเอก สวัสดิ์ จำปาศรี ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ...

"กรีนเวฟ" ผุดกิจกรรมเก๋ๆ คืนกำไรให้ชาวออฟฟิศ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย นอกจากจะมีเพลงเพราะสไตล์ easy listenning ให้ฟังตลอด 24 ชั่วโมง, คอนเสิร์ตดีๆ และกิจกรรมการกุศลให้แฟนๆได้ร่วมสนุกเสมอ ปี 2548 นี้คลื่นสีเขียวกรีนเวฟ 106.5 FM เพิ่มช่วงพิเศษเอาใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศกับการเสริมความสุขให้หายเครีย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง