ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-แจน พาซอกแซกหาของอร่อย!!! จัด 5 ร้านเด็ด ซอยรางน้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-แจน" จะพาซอกแซก ที่ซอยดัง "รางน้ำ" ค้นหาร้านเด็ด ของดี พร้อมจัดอันดับ "5 ร้านอร่อย ซอยรางน้ำ" เริ่มร้านแรกเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอยู่คู่ซอยรางน้ำมานานกว่า 40 ปี "ลี้เฮงกี่" ด้วยการนำปลาอินทรีย์กับปลาหางเหลือง มาทำเป็นลูกชิ้นเนื้อเด้ง เคี้ยวหนึบ ไม่ผสมแป้งและสารกันบูด ถัดมาเป็นร้านอาหารเวียดนาม "มาดามออง" ที่ซ่อนตัวอยู่ใต้คอนโด เด็ดด้วยการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ มาปรุงเป็นอาหารที่มีให้เลือกทั้งไทย จีน และเวียดนาม โดยเน้นความพิถีพิถันทำเองทุกขั้นตอน มาต่อกันที่ร้านข้าวหมูแดงอร่อยประจำซอยรางน้ำ "ข้าวหมูแดงปฐมเลิศรส" ที่เด็ดด้วยเมนูหมูแดง ที่ใช้หมูส่วนสะโพก มาแล่เป็นเส้น แล้วหมักด้วยเครื่องปรุงและเครื่องเทศนานกว่า 6 ชั่วโมง ไปต่อที่ "ภัตตาคารจ๊ากกี่" ร้านตำนานความอร่อยที่มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านรถเข็นในย่านเยาวราช เด็ดด้วยเมนูราดหน้าที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการราดน้ำมาเพียงขลุกขลิกแต่เข้มข้นถึงใจ ปิดท้ายที่ร้านอาหารไทยสูตรโบราณ "บ้านอาจารย์" ที่เกิดขึ้นจากความตั้งใจของคุณพ่อและคุณแม่ของ "กันต์-กันต์ชนุตม์" ที่ชอบเดินทางไปยังที่ต่างๆ และได้สัมผัสกับรสชาติของอาหารมาอย่างหลากหลาย จึงได้ตัดสินใจเปิดเป็นร้านอาหารเล็กๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ ใช้แต่วัตถุดิบอย่างดี พิถีพิถันทุกจาน ซึ่งหนุ่ม "กันต์" อยู่ต้อนรับ 3 สาวด้วย ส่วนร้านไหนจะคว้า "อันดับ 1" มาลุ้นไปพร้อมๆ กัน

ติดตามชมรายการ "#TEAMGIRL" ในวันเสาร์ที่ 22 กันยายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เจนนี่-มุก-แจน พาเที่ยวย่านถนนราชดำเนิน!!! จัด 5 ร้านอร่อย เด็ด ดี ที่ราชดำเนิน

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮิตของสาวๆ เสาร์นี้ 3 พิธีกร "เจนนี่-มุก-แจน" จะพาไปเที่ยวชมถนนเส้นสำคัญทางประวัติศาตร์ของไทย "ราชดำเนิน" ที่เต็มไปด้วยสถานที่สำคัญ รวมถึงร้านอาหารอร่อยๆ ทั้งเก่าแก่ หรูหรา สตรีทฟู้ด และไม่พลาดจัด "5 ร้านอร่อย เด็ด ดี ที่ราชดำเนิน"...

อร่อยช่อง 5 พาชิมอาหารไทยที่ร้าน บ้าต้นถนน

อร่อยช่อง 5 สัปดาห์นี้ อย่าพลาดเพราะ คุณเจี๊ยบ เชิญยิ้ม จะพาไปชวนชิมลิ้มรสชาติอาหารไทยเหมาะกับวันลอยกระทง ที่ร้าน บ้าต้นถนน กับเมนูเลิศลิ้มที่มีชื่อว่า ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากราย และช่วงอร่อยชานเด็ด คุณปุ้ย พิมลวรรณ ศุภยางค์ จะมานำเสนอเมนูพื้นบ้านของชาวเมืองเ...

"จ้อจี้" ขยับต่อมฮารับวาเลนไทม์ 'เด็กจี้' โชว์เด็ด!! หม่ำก๋วยเตี๋ยวพิศดาร

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "จ้อจี้" วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมขยับต่อมฮา หัวเราะร่ากับมุขสุดขำ ในช่วง "เด็กจี้" เรียกน้ำย่อยกับน้องคนแรก "น้องไนซ์" ตัวแค่นิดเดียวแต่เป็นพีเซ็นเตอร์โครงการ "เปิดไฟใส่หมวก" ลีลาจะเด็ดสะหระตี่ขนาดไหน ต้องร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง