ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 64 - 68 ออกอากาศวันที่ 24 - 28 กันยายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8
ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่ 64)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561

"อาร์นาฟ" ได้ยินในระหว่างที่ "คูชิ" คุยกับ "ชยาม" เลยเข้าใจผิดว่าทั้งสองแอบรักกัน หลังจากนั้นจึงตัดสินใจไปคุยกับ "ชยาม" จึงได้รู้ว่า "ชยาม" หลงรัก "คูชิ" และคิดจะเลิกกับ "อันจาลี" ทำให้ "อาร์นาฟ" ตัดใจจะบอกความจริงกับพี่สาว แต่ "อาร์นาฟ" กลับท้องกับ "ชยาม" เลยคิดหาแผนการณ์ไม่ให้ "ชยาม" และ "คูชิ" ผิดหวัง รีบขับรถออกไปเพื่อไปคิดแผนการณ์ที่จะจัดการทั้ง "ชยาม" และ "คูชิ" ด้วยความโกรธ ส่วน "คูชิ" ที่กำลังคิดจะบอกเรื่องของ "ชยาม" ให้ "อาร์นาฟ" รู้โดยไม่รู้เลยว่าตัวเองกำลังจะเจอความทุกข์ที่จะกลืนกินความสุขไปตลอดกาล

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่65)
ออกอากาศวันอังคารที่ 25 กันยายน 2561

"อาร์นาฟ" จึงตัดสินใจขู่ "คูชิ" ให้แต่งงานหลังจากเสร็จพิธีของพี่สาวตนเองทันทีเพื่อให้ "คูชิ" เจ็บที่สุด แต่กรรมกลับตกกลับ "คูชิ" ที่ไม่ได้รู้อะไรเลย ในระหว่างพิธีแต่งงานของพี่สาวของตนเกิดขึ้น "คูชิ" กับทุกข์ระทมในจิตใจที่หาเหตุผลในการกระทำของ"อาร์นาฟ" ไม่ได้ แต่ก็ขัดขืนไม่ยอมทำตามไม่ได้เช่นกัน เมื่อทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อเธอตัดสินใจพลาด เพราะพี่สาวจะไม่ได้แต่งงานกับคนที่ตนรัก และในที่สุดเมื่อทั้ง "อาร์นาฟ" และ "คูชิ" เดินกลับเข้าบ้านอีกครั้งความทุกข์ก็ทิ่มแทง "คูชิ" ทันที

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอน66)
ออกอากาศวันพุธที่ 26 กันยายน 2561

"คูชิ" เศร้าสุดหัวใจที่ทำให้ครอบครัวผิดหวังต่อตนเอง "อาร์นาฟ"เข้ามาเห็นในห้อง ทั้งสองทะเลาะกันอีกครั้ง สุดท้าย "คูชิ" ทนไม่ไหวอีกแล้ว จึงตัดสินใจถามว่าที่ "อาร์นาฟ"ทำไปเพราะอะไร แต่เมื่อได้ยินคำตอบ "คูชิ" จึงตอบโต้ "อาร์นาฟ" กลับ ทำให้"อาร์นาฟ" รู้สึกปวดใจไม่แพ้"คูชิ" "อันจาลี" เป็นห่วงความรู้สึก "คูชิ" และรู้สึกผิดหวังที่ "อาร์นาฟ" ทำแบบนี้ และยังไม่ยอมบอกเหตุผล จึงคอยช่วยเหลือ "คูชิ" ตลอดเวลา

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่67)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

"อันจาลี" ร้องขอให้ทุกคนในบ้านจัดพิธีกรรมต้อนรับ "คูชิ" อย่างถูกต้องตามประเพณี เพราะสุดท้ายแล้ว "คูชิ" ก็ต้องเป็นสะใภ้ในบ้านอย่างสมบูรณ์ จึงทั้งให้เสื้อผ้า "คูชิ"ใส่ และให้ "อาร์นาฟ" อุ้ม"คูชิ"ผ่านประตู แต่"คูชิ"ก็ต้องเสียใจอีกรอบ เมื่อ"อาร์นาฟ" บอกเกลียดเธอแบบไร้ความรู้สึก ทำให้ "คูชิ" เสียใจอย่างหนัก และเหตุการณ์นี้ไม่มีใครจะเข้าข้างเธอแม้แต่คนเดียว แต่ก็มีเพียง "อันจาลี" ที่คอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ

ทีวีไกด์ซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" (ตอนที่68)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

สุดท้ายก็ไม่วายที่จะเกิดปัญหาอีกเมื่อต้องจัดงานต้อนรับสะใภ้ ทำให้"คูชิ" เป็นจุดสนใจในงาน และยังถูกดูถูกไม่หยุดหย่อน จนทำให้"อาร์นาฟ" ทนไม่ไหวอาละวาดกลางงาน "คูชิ" ยังมีแรงใจที่เห็นคุณย่าของ "อาร์นาฟ" และ"อันจาลี" ยังคงเอ็นดูเธออยู่ แต่สุดท้ายก็เกิดเรื่องทำให้ต้องเสียน้ำตาไม่หยุดหย่อนจนได้ เมื่อเธอกลับบ้านไปหาพ่อ และแม่ กลับถูกขอร้องให้ออกจากบ้านและตัดขาดความสัมพันธ์ และ"คูชิ" จึงหายตัวไป

ติดตามชมซีรี่ส์ "แผนรักลวงใจ" ได้ทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ แผนรักลวงใจ ตอนที่ 4 - 8 ออกอากาศวันที่ 2 - 6 กรกฎาคม 2561

"ชยาม" เดินทางไปพบป้าของ "คูชิ" ที่บ้าน เพื่อช่วยเหลือเรื่องเงินบำนาญ ในเวลาเดียวกันนั้นความเลื่อมใสในพระแม่ ทำให้คูชิหวังดีจุดประทีปที่ศาลเทพธิดา และออกไปพักกลางวันด้านนอก สัญญาณเตือนไฟดังขึ้นพร้อมกับน้ำดับเพลิงที่พรั่งพรูลงมาเพราะไฟที่คูชิจุด...

ฟินกันยาวไป ช่อง 8 เตรียมส่งซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ แผนรักลวงใจ ลงจอ

สมกับเป็นเจ้าตลาดซีรี่ส์อินเดียตัวจริง ช่อง 8 เตรียมดันซีรี่ส์อินเดียเรื่องใหม่ที่ดังและฮิตที่สุดในอินเดีย กับเรื่อง ISS PYAAR KYA NA DOOM หรือ "แผนรักลวงใจ" ที่แฟนๆ ชาวไทยคอซีรี่ส์ทุกคนรอคอย และให้การตอบรับกันอย่างมากมายตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ "สุดยอด" “เฟิร์น” หลอน “โหน่ง” แต่งผี ทาหน้าขาวใส่ชุดไทยเข้าฉากละคร “สุดยอด”

จู่ๆ แก๊งค์ดรีมเฮ้าส์ นำแสดงโดย “ตั๊ก-บริบูรณ์, เฟิร์น-พิมพ์ชนก, ใหม่ สุขเดชะ, ดี.เจ.ดอส-วัฒนากร และดี.เจ.คิว-เตมี” ในซีรี่ย์ของคนมีฝัน “สุดยอด” ก็ไม่เป็นอันซ้อมดนตรี เพราะ “เฟิร์น”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง