ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โน้ต เล่นไม่ยาก บท ศุภวาท หล่อระทม พร้อมเปิดศึก อัสดมใน ระบำมาร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ช่อง 7HD

คนเจ้าชู้ต้องหลบไป พร้อมหลีกทางให้หนุ่มหล่อ สปอร์ต แสนดี สายเปย์ อย่าง "ศุภวาท" นักธุรกิจหนุ่ม สุขุม มีน้ำใจ แต่ไร้สาวข้างกาย รับบทโดย "โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ" ที่จัดเต็มเปิดตัวอย่างสุดเท่ พร้อมโปรยเสน่ห์กันแบบท่วมท้น คู่แข่งคนสำคัญของ "อัสดม" (วีรภาพ สุภาพไพบูลย์) ในละคร "ระบำมาร" ที่กำลังจัดเต็มความแรงระหว่างสงครามเมียกันอย่างเข้มข้น แต่ครั้งนี้ถึงคราวหนุ่มๆ มาเปิดศึกกันบ้าง ใครจะแพ้ ใครจะชนะงานนี้มาลุ้นกัน

โน้ต เผยว่า "บทของศุภวาทจะเป็นคนดี มีความจริงใจ มีความรักที่บริสุทธิ์ผุดผ่อง เข้าใจโลก เข้าใจชีวิตมากๆ ต่างกับพี่วีอย่างสุดขั้วเลยครับ ผมจะหลงรักถวิกา เพราะถวิกาเป็นผู้หญิงที่เขารอมาทั้งชีวิต ผมจะเป็นเหมือนพ่อพระผู้นำสารจากพระเจ้ามาเตือนสติทุกคน ซึ่งมันจะยากตรงที่ ความดี มันตีความยาก แต่เล่นไม่ยากนะครับ เพราะผมก็แค่เล่นเป็นตัวเองเท่านั้นเองครับ (หัวเราะ) 'ระบำมาร' เป็นตัวอย่างเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในสังคม เรามีตัวอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือคนรอบข้าง จริงๆ มันเป็นเรื่องธรรมะล้วนๆ เลยครับ ผมก็เลยตีความให้ 'ศุภวาท' เป็นคนที่ใช้ธรรมะเข้ามาจับในทุกๆ เรื่อง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ทันสมัยและอยู่ใกล้ตัวทุกคน ดูให้รู้และหาข้อผิดพลาดอย่าทำตามนะครับ เปิดศึกสงครามเมียกันไปแล้ว คราวนี้ได้เวลาเปิดศึกระหว่างผมกับพี่วีแล้ว ฝากติดตามกันว่าทำไมผู้ชายที่แสนดีและเพียบพร้อมแบบนี้ ถึงยังไม่มีคนดูแลหัวใจสักที และฝากเอาใจช่วยผมด้วยนะครับ"

ติดตามชมละคร "ระบำมาร" ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"นิค วิชญกูล" เล่น "พรุ่งนี้ไม่สายฯ" ทุ่มสุดตัว เกร็ง! กลัวถูกเปรียบเทียบกับพี่ชาย

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ ผ่านมาทั้งงานเดินแบบ และงานพิธีกร แต่สำหรับงานละคร ถือว่ายังใหม่อยู่สำหรับ "นิค-วิชญบูล ลี้สุวรรณ" น้องชายแท้ๆ ของพระเอก "โน้ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ" หนุ่มนิคเลยออกปากขอทุ่มสุดตัวกับ "พรุ่งนี้ไม่สาย...ที่จะรักกัน" ละครแ...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง