ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธัญญ่า ปล่อยวาง! หากสามีมีกิ๊กยอมสูญเงินหลายล้าน เพราะลูกสาวไม่ชอบวงการบันเทิง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--GMM25

ถือว่าเป็นตัวแทนเมีย 2018 ที่ควรยกเป็นแบบอย่างเลยก็ว่าได้ สำหรับ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เพราะล่าสุด มดดำ – คชาภา, ดาด้า-วรินดา และ น็อต - วรฤทธิ์ 3 พิธีกรสุดแซ่บแห่ง รายการแฉ ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 ทางช่อง GMM25 ก็ได้ชวนเธอมาเปิดเผยถึงเรื่องราวชีวิตคู่ของเธอที่ถึงขั้นจ้างนักสืบจับกิ๊กที่มายุ่งกับสามี "เป๊ก สัญชัย" หมดไปหลายแสน แต่ก็ไม่ได้ผลจนต้องสืบเอง

โดย ธัญญ่า เปิดเผยว่า "เมื่อก่อนพอเจอก็ลงมือกระโดดถีบเลย แต่ข้อดีคือเป็นคนที่โกรธแล้วหายง่าย โดยวิธีที่สามีมาง้อคือการซื้อรถจากัวร์ให้จนกระทั่งให้เงิน ทำให้อารมณ์ดีขึ้นและไม่โกรธ แต่จนถึงปัจจุบันอายุมากขึ้น ทุกอย่างมันเลยทำให้รู้สึกปล่อยวาง ไม่ตามไม่สืบ แต่สามีก็ไม่เปลี่ยนยังเจ้าชู้เหมือนเดิม ซึ่งยอมรับว่าทุกวันนี้ไม่ได้นอนห้องเดียวกันกับสามี เพราะต้องนอนกับลูกสาวน้องลียา ซึ่งน้องลียาจะเป็นเด็กที่ไม่ชอบการออกงาน ไม่ชอบกล้อง อย่างมีบางรายการไปถ่ายทำที่บ้าน น้องลียาจะเขียนติดหน้าประตูว่า "อย่าเข้ามาถ่ายที่ห้องนี้เลย" เพราะน้องมีโลกส่วนตัวสูง ขนาดถึงขั้นที่มีงานโฆษณาติดต่อมาให้คู่กับลูก ธัญญ่าก็ต้องยอมปฏิเสธไปมูลค่าหลายล้านบาทและฝากทิ้งท้ายถึงภรรยาทุกคนว่า วิธีการที่ทำให้เรามีความสุข คือการที่เราโตขึ้น และรู้จักปล่อยวาง นิสัยของคนมันเปลี่ยนยาก"

สามารถติดตามชมเรื่องราวย้อนหลังแบบเต็มๆ ของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ได้ในรายการแฉ วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2561 ทางแฟนเพจ GMM25Thailand และยูทูป GMM25Thailand

(https://www.facebook.com/GMM25Thailand/videos/885111235032731/?
fb_dtsg_ag=Adx851SN6Qcl_lNsUFvFVTbwkBNLmiVtWekhTuE5VlKmVQ%3AAdx_zAj2als1kKdZCvXR1laieC5Eb9Qmi0_LnT75CrW4_g
หรือ https://www.youtube.com/watch?v=RSUJCFpPx6U )

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจ "ธัญญ่า" แท้งลูก 2 หน ใน "ญ.หญิง โสภา"

เรื่องสุขภาพเป็นสิ่งแรกที่ผู้หญิงในปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญมากทุกเพศทุกวัย พิธีกร สาว นก-ปรวรรณ วานิชชา แห่งรายการ "ญ. หญิง โสภา" จึงมีเรื่องสุขภาพใกล้ตัวสาวๆมาบอกในช่วง "ญ. หญิง อยากบอก" จากนั้นพาไปพูดคุยกับนางเอกสาว ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล ที่เจอมรสุมช...

ปิดประเด็นโสดทุกกรณีที่คุณเคยพบ แล้วมาพบกับเรา "โสดสโมสร" ที่นี่...ช่อง 3

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ สโมสรคนโสด ขอเชิญทุกท่านที่เป็นโสดและทุกท่านที่เคยโสดมาสัมผัสกับประสบการณ์โสดๆ หลากหลายรูปแบบ โดย "แจ้น" (น็อต-วรฤทธิ์) จะพาคุณเข้าไปอยู่ในเรื่องราวทุกเรื่องของคนโสดที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่ใครๆ คิด แต...

'นานา – ดาด้า' จับมือกันเปรี๊ยว!! โดดจากหน้าปัดวิทยุ โผล่หน้าจอจ้อ 'โซนนิ่ง'

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กันตนา กรุ๊ป เคยได้ยินแต่เสียงเจื้อยแจ้วใสๆ กันบนหน้าปัดวิทยุคลื่นฮิต แถมเปิดเพลงโดน จนเป็นที่ติดอกติดใจ ในบรรดากลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย และกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงาน สำหรับสองดีเจสาวสวยอย่าง "นานา ไรบีนา" และ "ดีเจดาด้า – วรินดา ดำรงผล" ซึ่งต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง