ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปนัดดา ตื่นเต้น ข้ามค่ายร้องเพลง หากชาติหน้ามีจริง ประกอบละคร สาปกระสือ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดีว่า แถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ "ปนัดดา เรืองวุฒิ" ที่ล่าสุด ข้ามค่ายมาร้อง เพลง "หากชาติหน้ามีจริง" เพลงประกอบละคร "สาปกระสือ" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นแนวเพลงรักหวานซึ้งปนเศร้า งานนี้ ถึงแม้จะเป็นแนวเพลงที่ถนัด แต่สาวนัดก็ตื่นเต้น เพราะเป็นการร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก และได้เปลี่ยนสถานที่ทำงานใหม่

"รู้สึกตื่นเต้นมาก เวลาไปทำงานแต่ละครั้ง แต่วันนี้เป็นการทำงานกับช่อง8 ครั้งแรก ก็รู้สึกแปลกที่แปลกทาง ได้เปลี่ยนสถานที่ทำงานใหม่ แต่เราก็ทำหน้าที่ของเราเต็มที่ ถึงเราจะร้องเพลงรัก แนวอกหัก พลัดพรากมาเยอะ แต่การตีความในเนื้อหา อารมณ์ ก็จะแตกต่างกัน เพลงหากชาติหน้ามีจริง จะก็สื่อถึงเรื่องราวของความรักที่มั่นคง ยั่งยืน ข้ามภพ ข้ามชาติ นอกจากจะเป็นเรื่องราวของความขนลุก แต่อีกมุมก็จะเป็นเรื่องราวของความรักที่สวยงามของคนสองคนที่รักกันมาก จนข้ามภพมาแล้ว ก็ยังรักกันอยู่ แต่ก็ยังเจออุปสรรคไม่จบไม่สิ้น เป็นเพลงที่แทนความรักของคนทั้งคู่ว่า ถึงแม้ชาติที่แล้วไม่ได้รักกัน ขอให้ชาติหน้าได้รักกัน น่าสงสารมาก ฟังชื่อละครเหมือนจะมีความน่ากลัว แต่เพลงละครเราจะไม่ทำให้รู้สึกสยองขวัญเกินไป จะพูดถึงความรักที่สวยงามของคนสองคนก่อนที่จะมีอันเป็นไป สามารถฟังเพลงหากชาติหน้ามีจริง พร้อมกันทั่วประเทศได้แล้ว ทางจู๊ค (JOOX) และติดตามชมละคร ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.35 น. ทางช่อง 8 ค่ะ" ปนัดดากล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ช่อง 8 รับแขก

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อาร์เอส เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ช่อง8 รับแขก” เปิดผังละครและรายการใหม่ เพื่อเพิ่มความบันเทิงหลากหลายรูปแบบแก่ผู้ชม โดยมี องอาจ สิงห์ลำพอง ผอ.สถานีโทรทัศน์ช่อง 8, พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช,...

เรื่องย่อ, รายชื่อนักแสดง และรอบแสดง ละครเวที "ทวิภพ เดอะมิวสิคัล"

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ซีเนริโอ รายชื่อนักแสดง ภูธเนศ หงษ์มานพ รับบทเป็น หลวงอัครเทพวรากร สุธาสินี พุทธินันท์ รับบทเป็น มณีจันทร์ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบทเป็น หลวงอัครเทพวรากร ปนัดดา เรืองวุฒิ รับบทเป็น มณีจันทร์ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร รับบทเป็น มาลิดา รอ...

ช็อคข่าว "น้องมายต์" จมน้ำ แฟนวุ่น "ดังดัง" ป่วนอุตลุต

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--แมงป่อง จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเสนอข่าว "น้องมายต์" จมน้ำเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้แฟนเพลงต่างตกใจและรีบยกหูถามข่าวคราวความเป็นจริงมาที่ค่ายดังดัง ค่ายเพลงลูกทุ่งในเครือ บริษัท แมงป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง