ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

หน้ากากปลาคาร์ฟ คว้าแชมป์ Group Marine War เปิดหน้ากากม้าน้ำ เฉลยเป็น ปุยฝ้าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

และแล้วก็ได้แชมป์ไปอย่างสมใจหมาย กับศึกแห่งพลังเสียงของหน้ากากในรอบ Final ของ Group Marine War กับ 2 หน้ากากที่ต้องฟาดฟันกันด้วยพลังเสียงอย่าง หน้ากากม้าน้ำ และ หน้ากากปลาคาร์ฟ เรียกว่างัดไม้ตายใส่กันไม่มียั้ง โชว์พลังเสียงกันตั้งแต่เปิดเวที กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ดา เอ็นโรฟิน ที่งานนี้ต่างก็เอาเวทีลุกเป็นไฟกับเพลงเพราะๆอย่าง ภาพลวงตา ทำเอากองเชียร์ส่งเสียงเชียร์ดังสนั่นแบบไม่มีตก

ก่อนจะเปิดฉากการแข่งขันกันที่ หน้ากากม้าน้ำ เรียกว่าสมกับเป็นรอบชิงแชมป์กรุ๊ปจริงๆ เพราะเพลงที่เธอใช้นั้นต้องใช้พลังแบบสุดตัว ในเพลง All By Myself พากันขนลุกไปตามๆกัน และไปซึ้งกินใจกันต่อกับ หน้ากากปลาคาร์ฟ ที่มาในเพลงโดนอย่างเพลงช้ำคือเรา เรียกว่าฆ่ากันด้วยเสียงร้องไปเลย และเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนจะต้องตัดสินใจเลือกเพียงหน้ากากเดียวเพื่อเป็นแชมป์ของกรุ๊ป Marine War เป็นการตัดสินใจที่ยากสุดๆ และผลการตัดสินออกมาเป็น หน้ากากปลาคาร์ฟ เข้ารอบเป็นแชมป์กรุ๊ป Marine War ได้อย่างสมศักดิ์ศรี ถึงกับน้ำตาไหลกันเลย

ซึ่งหน้ากากปลาคาร์ฟนั้นบอกว่า "จริงๆ ขอบคุณมากๆเลยครับ เพราะว่ามาอยู่ตรงนี้มันก็สุดยอดแล้ว จะบอกว่าน้องม้าน้ำโคตรเก่ง แต่ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะเป็นแชมป์ของกรุ๊ปนี้ได้ ขอบคุณทุกๆคนมากๆนะครับ" และเมื่อถึงเวลาที่ต้องกระชากหน้ากากม้าน้ำ บรรยากาศทั้งลุ้นและตื่นๆเต้นไปตามๆกัน และภายใต้หน้ากากม้าน้ำ เธอคือ นักร้อง นักแสดงสาวเสียงดี ตามที่ทุกคนคาดการณ์ และทายเอาไว้ "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล" ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยมายืนบนเวที The Mask ในหน้ากากดอกไม้ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "จริงๆต้องบอกก่อนว่าโอกาสที่จะได้มาร้องเพลงในแบบที่อยากทำแล้วมีคนเห็นเยอะๆมีไม่เยอะค่ะ ชื่นชอบตั้งแต่เป็นหน้ากากดอกไม้แล้ว ได้ทำอะไรในสิ่งที่เราอยากทำ เพราะการร้องเพลงมันไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับเรา ทั้งที่รู้ว่าสุขภาพไม่น่าจะพร้อมกับการใส่หน้ากาก แต่ว่าใจมันเอามันก็เลยมา และที่เลือกหน้ากากม้าน้ำง่ายๆเลยค่ะ คุณแม่เกิดปีม้า "

และในสัปดาห์กับการถ่ายทอดสดในรอบ "แชมป์ชนแชมป์" ผลคะแนนจะมาจากการโหวตของผู้ชมทั้งประเทศ กับ 3 หน้ากาก หน้ากากอีกาเหล็ก แชมป์ Group Jungle War, หน้ากากThe Sun แชมป์ Group Sky War และ หน้ากากปลาคาร์ฟ แชมป์ Group Marine War ร่วมเชียร์และโหวตให้หน้ากากที่คุณรักไปพร้อมกัน **ถ่ายทอดสด วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยนยา 2561 เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

The Mask Project A เตรียมระเบิดความเซอร์ไพรส์ ขอท้าคนไทยทั้งประเทศ ทายหน้ากากชุดใหม่

ความสนุกและตื่นเต้นครั้งใหม่ใน "The Mask Project A" กับปรากฎการณ์เหนือความคาดหมาย ใครเป็นใคร หน้ากากไหนคือหน้ากากเก่า หน้ากากไหนคือหน้ากากใหม่ เรา....ขอ "ท้า" ให้คุณ..."ทาย" ไปด้วยกัน ประเดิมความมันที่สดใหม่ ทั้งแสง สี เสียง และฉากใหม่...

แมงป่องดี๊ด๊าได้สิทธิ์ "THE PHANTOM OF THE OPERA" ภาพยนตร์ที่สร้างจากละครเวทีที่ดีที่สุดของโลกเรื่องหนึ่ง

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--แมงป่อง อีกหนึ่งลิขสิทธิ์ที่แมงป่องภูมิใจนำเสนอ "เดอะแฟนทั่ม ออฟ ดิโอเปร่า" หรือ "แฟนทั่มหน้ากากปีศาจ" เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องของปีนี้ ที่ยิ่งใหญ่ - อลังการ และสมบูรณ์แบบ ในการสร้างความอัศจรรย์ให้กับโศกนาฎกรรมแห่งรักของเดอะแฟนทั่ม ที่ได้...

ข่าวกอสสิป เคพีเอ็น

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่น ยิ้มหน้าบานยามนี้ไม่มีใครเกิน ณัฐวุฒิ เภาโบรมย์ ซีโอโอไฟแรงจากเคพีเอ็น หลังนำหุ้น KPN เข้าเทรดราคาพุ่งสมใจ แถมเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในกรรมการตัดสินการประกวดปลาคาร์ฟที่ญี่ปุ่น ยังภูมิใจไม่หยุดเวลานี้ ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง