ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิกค์-ปุ๊กลุก-ตูน-บอม แนะเทคนิคเลิฟ รับมือรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เนื้อหากำลังเข้มข้น พร้อมเรื่องราวที่หักมุมไปมา ชวนแฟนละครตามลุ้นละคร "เจ้าสาวจำยอม" มาตลอดและยังคงพลิกมุมใหม่เติมสีสันละครไทย จากสถานการณ์ความรักที่ไม่สวยงาม แต่พาให้เกิดเรื่องราวพลิกผัน กำลังออกอากาศทางช่อง 7HD ทุกวันศุกร์เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ด้านพระนางทั้ง "มิกค์ ทองระย้า, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ และบอม พงศกร โตสุวรรณ" แนะนำเทคนิครับมือความรักก่อนจะต้องตกเป็น "เจ้าสาวจำยอม" ในชีวิตจริง

"มิกค์ ทองระย้า" เจ้าของบท "เขตแดน" หนุ่มผู้ถูกเจ้าสาวทิ้งหายหน้าไปในวันแต่งงานเผย "สำหรับผมแล้วต้องมีความรักจริงก่อนครับ อย่าให้ปัจจัยอื่นมาบังคับให้หัวใจเราจำต้องลงเอย และผู้ชายเราต้องมีความเป็นสุภาพบุรุษ ในกรณีของ "เขตแดน-เมษาริน" ถ้าเป็นผมก็จะตั้งสติ หรือไม่ก็คือแสดงความรับผิดชอบเลยครับ ไม่ต้องให้มีสถานการณ์มาบังคับก่อนแล้วค่อยออกมาแสดงความรับผิดชอบ"

ด้าน "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" บอกว่า "ถ้า ปุ๊ก ตกอยู่ในสถานการณ์แบบ เมษาริน คือถูกเจ้าบ่าวเท ก็จะปล่อยเลยตามเลยค่ะ ยอมรับว่าต้องมีเสียใจบ้าง แต่ก็จะต้องเข้มแข็งและไม่สนใจ เราสายสตรอง คือหากเขาไปแล้วก็ต้องไปเลย และต้องมีสติ เราเป็นผู้หญิงควรรักนวลสงวนตัว ไม่ควรเสียปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ใครง่าย ๆ นะคะ"

ส่วน "ตูน-พิมพ์ปวีณ์" รับบทเป็น "ปิ่นมณี" เผยว่า "หากเป็น ตูน ในชีวิตจริงจะไม่มีวันยอมปล่อยให้ท้องก่อนแต่งแน่นอนค่ะ และก่อนที่จะไปถึงเรื่องนั้น ตูน คิดว่าก่อนตกลงเป็นแฟนกัน ต้องศึกษาดูใจกันให้แน่นอน เมื่อรักจริงแล้วก็ตกลงแต่งงานให้ถูกต้องตามประเพณีวัฒนธรรมไทย ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนนะคะ

ด้านหนุ่ม "บอม พงศกร" ในบทของ "ศรุต" ก็ฝากย้ำในมุมของชายหนุ่มว่า "สำหรับผมเองกว่าจะสนิทสนมกับใครไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือขยับขั้นเป็นแฟนกันได้ เราก็ต้องศึกษากันให้ดี การให้เกียรติผู้หญิงและการรับผิดชอบต่อการกระทำเป็นเรื่องสำคัญ แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปก็ขอให้คิดทบทวนให้ดี ดูความพร้อมของตัวเอง หรือการป้องกันไว้ก่อนนะครับ เพราะบางทีคุณอาจจะยังไม่พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และอาจจะก่อให้เกิดปัญหาตามมาอีกมากมายเหมือนในละครครับ"

ติดตามชมละคร "เจ้าสาวจำยอม" ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 และ วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มิกค์-ปุ๊กลุก จับคู่ครั้งแรกชวนฟิน เฟิร์มฉากจิ้นตลอดทั้งเรื่อง ใน เจ้าสาวจำยอม

ได้โอกาสมาจับคู่เล่นละครด้วยกันครั้งแรก "มิกค์ ทองระย้า" และ "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ก็ได้รับบทชวนจิ้นฟินกันตลอดทั้งเรื่อง กลายเป็นพระ-นางที่เคมีเข้ากันดี๊ดี สุดแสนจะลงตัวอย่าง เรียกได้ว่าแฟนๆ เตรียมจิกหมอนนอนฟิน ฝันหวานกันได้เลย...

ช่อง 7HD ส่งรายการพิเศษ ฟินก่อนดู เจ้าสาวจำยอม ชวนฟินเวอร์วันหยุด

ช่อง 7HD ส่งรายการพิเศษ เบื้องหลังละครเจ้าสาวจำยอม "ฟินก่อนดู เจ้าสาวจำยอม" เก็บภาพบรรยากาศหลังกล้องกองถ่ายสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นฉากคืนแรกชวนจิ้น ฟินก่อนใคร หรือฉากวัดใจความรักของทั้งคู่ แบบที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นำทัพคับคั่งไปด้วยเหล่าพระ-นาง...

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง