ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พาด็อกซ์ทัวร์ จัดกิจกรรมแน่น สอง โดนขโมยหอมแก้ม จนหน้าสั่น ต้าร์ ยืดเส้นผิดท่า กระโดดขาคู่ชิงธงภารกิจ!!! 17 ก.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)" EP.9 แต่ละคนยังไม่รู้ตัวว่ากำลังจะเจอกับกิจกรรมอะไรบ้าง เริ่มวันใหม่ออกเดินทางไปที่ "ปางช้างแม่สา" หรือหมู่บ้านช้างที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ โดยเหล่านักดนตรี "พาราด็อกซ์" จะต้องมาสวมมาด "ควาญช้างมือใหม่" เปิดประสบการณ์ครั้งแรกกับการให้อาหาร ขึ้นขี่หลังพาเดินเล่น รวมไปถึงอาบน้ำให้ช้าง ซึ่งทุกคนมีความสุขกับการได้ให้อาหารและถ่ายรูปกับช้างแสนรู้ และวินาทีที่ "สอง" กำลังคิดว่าจะโพสต์ท่าไหนดี ก็โดนงวงช้างเอื้อมมาหอมแก้มฟอดใหญ่แบบแน่นๆ กระชากหน้าสั่นเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่ "สอง" เท่านั้นที่โดน คนอื่นก็ไม่รอดเช่นกัน จากนั้นถึงเวลายืดเส้น ยืดสาย กระตุ้นความตื่นตัว ที่ "สวนน้ำ แกรนด์แคนยอน วอเตอร์ปาร์ค" ทุกคนจะต้องต่อสู้กันบนผิวน้ำ แบบตัวใครตัวมัน ใช้วิธีไหนก็ได้เพื่อชิงธงกลับมาให้ได้มากที่สุด โดยมีทั้งหมด 21 ธง อยู่ตามจุดต่างๆ และคนที่ชิงธงมาได้น้อยที่สุด 2 คนจะต้องโดนลงโทษสุดเสียวพร้อมกัน!!! หลังจากสวมชูชีพป้องกันตัวเรียบร้อย พอได้ยินสัญญาณ ทุกคนก็วิ่งกันเต็มแรง "ต้าร์" วิ่งนำไปคนแรก แต่เสียหลักลื่นล้มบนเครื่องเล่น ลุกขึ้นทรงตัวอย่างทุลักทุเล แต่พอเงยหน้ามาเจอ "ปู๋" กำลังเสียหลักเหมือนกัน และกำลังพยายามยืนอยู่ด้านข้าง นึกสนุก คิดได้ว่าควรตัดกำลังคู่แข่ง เลยกระโดดขาคู่ใส่ ส่งลงน้ำดังตู้มมมม เรียกเสียงหัวเราะได้ดังสนั่น!!

ใครจะทรงตัวได้อย่างดี พร้อมชิงธงมาครองได้สำเร็จ และใครจะพลาดท่าโดนลงโทษบ้างนั้น สามารถติดตามบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ทัวร์)" EP.9 ก่อนใครทาง LINE TV วันจันทร์ที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พาราด็อกซ์ กลายเป็นนักโต้คลื่นสุดกวน ต้าร์ นำทีมเก็บเสื้อผ้ามุ่งหน้าเข้าหัวหิน ใน พาด็อกซ์ทัวร์ 6 ส.ค.นี้

วันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ รายการ "Padoxtour (พาด็อกซ์ ทัวร์)" EP.3 ยังคงเพลิดเพลินกับการเดินทางท่องเที่ยวความเป็นไทย ที่มีมากกว่าผัดไทและต้มยำกุ้ง มุ่งหน้าไปเที่ยว "Museum Siam (มิวเซียมสยาม)"...

The Show ออกอากาศวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2548 เวลา 4 ทุ่ม ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--22 มิถุนายน--เอ็กแซ็กท์ พิธีกร เอก กฤษณาวารินทร์ ศิลปิน Parasox "Paradox Fun Park" พบความคิดสร้างสรรค์กับความเพ้อฝันแบบไร้สติ แปลก และแหลกแนว ในแบบของศิลปินวง "พาราด็อกซ์" ด้วยความรักในการแสดงที่ไม่ซ้ำซากและจำเจ ทำให้พวกเค้าถูกยกให้เป็นวงที่มีสี...

"แดน & บีม" ออกอาการหน้าเหวอ เจอสาวโผกอดไม่รู้ตัว...ในมิวสิกฯล่าสุด "คิดมาก"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น หลังจากส่งเพลงเปิดตัวเพลงแรก "คิดมาก" ในอัลบั้มล่าสุด "THE ALBUM" (ดิ อัลบั้ม) ภายใต้การดูแลของค่าย "อะบอริจินิส" บริษัทในเครืออาร์.เอส ออกมาให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันไปบ้างแล้ว ตอนนี้ "แดน – วรเวช ดานุวงศ์" และ "บีม – ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง