ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีซันไฟฟ์ ส่ง #ต่อให้ กระแทกความเจ็บของตัวสำรอง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ME Records

หลังจากแต่งเพลงให้ศิลปินอื่นจนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย ในที่สุด "หนุ่มเอก-สุดเขต จึงเจริญ"ก็ลัดคิว จับปากกเขียนเพลงให้วงตัวเองสักที กับเพลงเศร้า "ต่อให้" ที่น่าจะขึ้นแท่นเพลงประจำตัวของคนที่โฮลสถาะที่ปรึกษาได้ไม่ยาก

นอกจากไลน์ประสานเสียงที่เป็นซิกเนเจอร์ของ "Season Five(ซีซันไฟฟ์)"จาก3สมาชิก "เจ-เอกพล สถิรากร" "จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย" และ "เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ"แล้ว ซิงเกิลนี้ยังได้ "เอิ้ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข"มาร่วมแต่งเมโลดี้เติมความละมุนให้เพลงนี้อีกด้วย แถมยังรวมยอดขุนพลทางดนตรีไว้อีกมากมายในซิงเกิลนี้ จะเป็นใครกันบ้างพร้อมหงายการ์ดแล้วจ้า...

"จุดเริ่มต้นของซิงเกิลนี้เกิดจากเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงที่อยากได้ยินเพลงดราม่าจากซีซันไฟฟ์บ้างแล้ว ทางวงก็เลยเริ่มประชุมกันว่าเราจะพูดถึงความรักในแง่มุมไหนดี จน 'ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม'ก็เสนอว่าซีซันไฟฟ์ยังไม่เคยมีเพลงที่เกี่ยวกับการรอคอย

ผมเองก็ห่างจากการเขียนเพลงให้วงตัวเองไปประมาณ3ปี ถ้าไม่นับการเขียนท่อนแร๊พในเพลง 'รักโกรธ'แต่เพราะมีแฟนเพลงหลายคนเริ่มถามว่าทำไมเราถึงไม่เอาลายมือที่เป็นเอกลักษณ์ของเรามาอยู่ในเพลงเราบ้าง ก็เลยเริ่มเขียนเพลงภายใต้อารมณ์ของการรอคอยครับ ซึ่งกดดันพอสมควรเลย เพราะก่อนหน้านี้เพลงของซีซันไฟฟ์จะมี 'ฟองเบียร์'เขียนให้ตลอดและเขาสร้างมาตรฐานไว้สูงมากครับ

สำหรับเพลงนี้จะใช้ภาษาง่ายๆไม่ซับซ้อน เน้นการเล่าเรื่องและถ่ายทอดอารมณ์มาทำให้สมบูรณ์ครับ และในพาร์ตดนตรีก็ได้คนใกล้ตัวที่เป็นยอดฝีมือมาช่วยอัดให้ อย่างเบสก็จะได้พี่ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (วง Zeal) มาช่วยอัดให้ กลองก็จะเป็น 'พี่ดั๊ก-สุทธิพงษ์ ปานคง(ETC) มาช่วยอัดให้ และนอกจากโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง 'พี่โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ'แล้ว ยังได้ 'น้องเอิ้ต-ภัทรวี ศรีสันติสุข'มาช่วยทำเมโลดี้ร่วมกับวงให้เพลงนี้ด้วยครับ ซึ่งออกมาเป็นอีกหนึ่งเพลงที่วงชอบมากเลยครับ

ใครที่กำลังตกอยู่สถานะที่ปรึกษา ตัวสำรอง หรือเพื่อนพระเอก ที่ต่อให้คุณจะดีแค่ไหน รักเขามากเท่าไร แต่เขาไม่ได้รักคุณมันก็ไม่มีค่าอะไรอยู่ดี อยากให้คนเหล่านี้ลองฟังเพลงนี้ดูครับ พวกเราใช้เพลงนี้ถ่ายทอดความรู้สึกให้คุณแล้ว" เอก-สุดเขต ตัวแทนวง กล่าว….

สามารถดาวน์โหลดเพลง "ต่อให้" ได้ที่ *492 222 222
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ "Season Five" ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel
https://www.facebook.com/seasonfiveband
IG : @merecordslabel, @seasonfiveband
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

QUENTIN TARANTINO BEGINS SHOOTING CSI: CRIME SCENE INVESTIGATION TM SEASON FIVE FINALE

On AXN (Ch.19, UBC), the heart of action and adventure television, Oscar-winner Quentin Tarantino began shooting the season finale episode of primetime's most-watched drama series – CSI: Crime Scene Investigation – on Wednesday, 27 July 2005, 9pm*, first ...

"I-MOBILE O:IC CONCERT PEACEMAKER IN THE RAIN"ฉ่ำใจ แฟนคลับ ฟังเพลงเศร้า เคล้า "พีซเมกเกอร์"ใกล้ชิด

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--แกรมมี่ เทเลวิชั่น ถึงแม้ฟ้าฝนช่วงนี้จะเอาแน่เอานอนไม่ได้ บางวันฟ้าใส แต่บางวันก็ฝนตกลงมาไม่ให้สุ้มให้เสียง แต่บรรยากาศอบอุ่นที่อบอวลไปด้วยเพลงเศร้าและเข้าบรรยากาศหน้าฝน ใน I-MOBILE O:IC CONCERT PEACE MAKER IN THE RAIN (ไอ-โมบาย โอไอซี...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง