ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ได้เวลาเปิด! Drag Race Thailand Season 2 LINE TV Originals รับสมัครออดิชั่นแล้ว ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ จงโกยความมั่นของเธอมาสะบัดลีลาให้โลกตะลึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

กลับมาแล้วกับรายการเรียลลิตี้การแข่งขันที่เผ็ช! และเด็ด! ที่สุดในโลกหล้า Drag Race Thailand Season 2 ที่ออกอากาศบน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น เราขอท้าคุณ มาพิสูจน์วิญญาณความเป็น Artist ที่ร้อนรุ่มชุ่มโชกอยู่ข้างใน จะเก็บไว้ทำไม ถึงเวลาเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณแล้ว! เตรียมเขย่าคลังแสงเมคอัพ เปิดกรุคอสตูมเริ่ดๆ แล้วขนมาพร้อมความสามารถสุดแซ่บ ให้เราได้เห็นความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิดของคุณ กับการออดิชั่นที่เปิดกว้าง ทลายทุกปราการด่านสุดท้าย ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดเชื้อชาติ ขอแค่มา! คุณก็อาจได้เป็น "Drag Superstar" คนต่อไป

คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เผยว่า "Drag Race Thailand Season 2 กลับมาแล้วนะครับ หลังจากซีซั่นที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากๆ ซึ่งทำให้เราได้เห็นว่าสังคมไทยเป็นสังคมที่ยอมรับในความแตกต่าง แล้วเปิดกว้างทางความคิดสร้างสรรค์ เพราะฉะนั้นในปีนี้เราจัดเต็ม ประเดิมด้วยการเปิดออดิชั่นแบบไม่จำกัดเพศสภาพและเชื้อชาติ ขอเพียงคุณมีความเป็น Artist ที่เชื่อในพลังความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง เราขอชวนให้มาสมัครเพื่อแสดงให้โลกเห็นความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ มาเป็นตัวของตัวเองให้เต็มที่ Be the best version of yourself เพราะฉะนั้นนี่คือโอกาสของคุณแล้วครับ ไม่แน่ Drag Superstar คนต่อไปอาจจะเป็นคุณก็ได้"

เงื่อนไขการสมัครออดิชั่น Drag Race Thailand Season 2 มีดังนี้
  • อายุ 18 ปีขึ้นไป
-ไม่จำกัดเพศสภาพ
-ไม่จำกัดเชื้อชาติ
-มีความมั่นใจ และความคิดสร้างสรรค์ ในแบบของคุณเอง

ส่งคลิปแสดงความสามารถในแบบของคุณ ความยาวไม่เกิน 5 นาที มาที่ dragracethailand@kantana.co.th หมดเขตส่งคลิป 30 กันยายนนี้ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook : DragRaceThailand หรือโทร. 083 438 7111

เตรียมสตาร์ตเครื่องรอ ขอบอกไว้ก่อนว่าซีซั่นนี้เราจะ ออก ตัว แรง!
ไม่แน่ Drag Superstar คนต่อไปอาจเป็นคุณ เพราะฉะนั้น... Don't fuck it up!

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เต้ ปิยะรัฐ นำทีมคัดเลือก Drag Race Thailand Season 2 ค้นหา 14 คนสุดท้าย ใครจะเป็น Drag Superstar คนต่อไป

ถึงเวลาที่ต้องโชว์ความสามารถสุดเผ็ช ความครีเอทสุดขั้วกันแล้ว และรอบนี้จะต้องไม่ธรรมดา! เพราะนี่คือรอบออดิชั่นสุดท้ายของ Drag Race Thailand Season 2 หลังการเปิดรับสมัครออดิชั่นในรอบแรกไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา...

ข่าวซุบซิบ: คุณเต้ ปิยะรัฐ จาก กันตนา เตรียมเปิดรายการใหม่ Drag Race Thailand

หลังจากปล่อยภาพฉากรายการปริศนาเปรี้ยวจี๊ดในไอจีมา 2 วันติด ยังไม่ทันข้ามคืน คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก แห่งกันตนา ออกมาคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วกับการคว้าลิขสิทธิ์รายการเรียลลิตี้ที่เรียกได้ว่าเผ็ดซี๊ดดดดดด อย่าง Drag Race มาให้คนไทยได้ชมกันในเวอร์ชั่น...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง