ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

30 นางแบบโลก ทัวร์กรุงเทพฯ ถ่ายแฟชั่นโปรโมทการท่องเที่ยวไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--

ผู้เข้าประกวด จาก 30 ประเทศทั่วโลก และ น้องว่าน วิภาดา อินทร์แก้ว ตัวแทนประเทศไทย ร่วมทำกิจกรรมถ่ายแฟชั่นโปรโมทการท่องเที่ยวประเทศไทย ในการประกวด Supermodel International 2018 World Final ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 7 – 15 กันยายน นี้

การประกวด Supermodel International 2018 World Final เป็นเวทีประกวดนางแบบระดับโลก ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยผู้เข้าประกวด ทั้ง 30 ประเทศ ก็ได้ทำกิจกรรมในประเทศไทย และอีกหนึ่งไฮไลท์ของการเก็บตัวในครั้งนี้ ก็คือการพาผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ตระเวนถ่ายภาพแฟชั่น ในธีม The Colors of Bangkok หรือ สีสันแห่งกรุงเทพ เพื่อประชาสัมพันธ์ เผยแพร่สถานที่อันสวยงามของกรุงเทพมหานคร ให้ทั่วโลกได้รู้จักมากขั้น และถือเป็นการโปรโมทการท่องเที่ยวของไทยอีกด้วย

โดย Supermodel International 2018 World Final ได้เริ่มทำกิจกรรมและเก็บตัวในประเทศไทย ที่กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 7 – 15 กันยายน นี้ ณ โรงแรม The Metropole Bangkok ทองหล่อ และรอบตัดสิน จะมีขึ้น ในวัน ศุกร์ ที่ 14 กันยายน 2561 ณ Veravela และ จะมีการถ่ายถอดออกอากาศไปทั่วโลกผ่านทาง www.supermodelinternational.net


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ประเทศไทยเตรียมเป็นเจ้าภาพการประกวดนางแบบนานาชาติ “SUPERMODEL INTERNATIONAL 2012”

เริ่มต้นแล้วสำหรับการประกวด Supermodel International 2012 ซึ่งจะจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 27 สิงหาคม – กันยายน 2555 โดยจะมีการเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดจันทบุรี...

รองนายกสุวัจน์ ฯ เปิดตัวกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยเชิดชูการท่องเที่ยวระดับรากหญ้า ดึงนักท่องเที่ยวลงพื้นที่ สร้างรายได้ให้ชุมชน

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ททท. รองนายกสุวัจน์ ฯ เปิดตัวกองทุนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยเชิดชูการท่องเที่ยวระดับรากหญ้า ดึงนักท่องเที่ยวลงพื้นที่ สร้างรายได้ให้ชุมชน ที่อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานแถลงข่าวการ...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง