ตูน อาทิวราห์ จับมือ วู้ดดี้ วุฒิธร จัด Charity Run ก้าวไปกับ FIT FEST จัดลู่วิ่ง 25 ตัว ชวนคนมา วิ่งกับพี่ตูน ที่งาน FIT FEST 2018 ทุก 1 กม. FIT FEST สมทบทุนให้ 100 บาท บริจาคสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา รพ.ศิริราช

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ชมฉวีวรรณ

ตูน อาทิวราห์ พร้อมหัวเรือผู้จัดงานอย่าง วู้ดดี้ – วุฒิธร ร่วมสร้างโปรเจคพิเศษ ก้าวไปกับ FIT FEST เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้กับอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเป็นอาคารหลังสุดท้ายที่ได้รับพระราชทานนามจากในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยกิจกรรมก้าวไปกับ FIT FEST ในครั้งนี้จะมีการนำลู่วิ่งจำนวน 25 ลู่ มาตั้งไว้ที่งาน FIT FEST เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในกิจกรรม ร่วมวิ่งไปกับตูน อาทิวราห์ และ ก้อย รัชวิน โดยในทุก ๆการวิ่ง 1 กิโลเมตร ทาง FIT FEST จะบริจาคให้กับโครงการจำนวน 100 บาท โดยตั้งเป้าไว้ที่ 1,000,000 บาท เพื่อให้ทุกๆ ก้าวของทุกคุณมีค่า สามารถต่อลมหายใจให้กับหลายชีวิต

"ก้าวไปกับ FITFEST" จะจัดขึ้นในวันที่ 22 – 23 กันยายนนี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน และสำหรับใครที่ไม่สะดวกวิ่งในวันงาน ทางงานได้มีการตั้งกล่องรับบริจาคเพื่อเข้าร่วมสมทบทุนในครั้งนี้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ www.fitfest.asia

ภาพข่าว: เทพผดุงพรมะพร้าวมอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์การแพทย์ฯ อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช

เทพผดุงพรมะพร้าวมอบเงินสมทบทุนสร้างศูนย์การแพทย์ฯ“อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา” โรงพยาบาลศิริราชและสนับสนุนกองทุนพัฒนาแพทยศาสตร์ศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด โดยนางจรีพร เทพผดุงพร (กลางซ้าย) ประธานกรรมการ...