ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แอน จักรพงษ์ ไม่สวย ไม่รวย ทำแบบเธอไม่ได้ ทุ่มงบ 2,500 ล้านบาทผุด River King (ริเวอร์คิง) อาณาจักรบันเทิง 24 ชม.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย

ขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นกระแสฮือฮา สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย ล่าสุดเปิดใจถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร มูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท ในรายการ "เพชรรามา" ซึ่งจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD เรียกว่าไม่สวย ไม่รวย ทำแบบนี้ไม่ได้

โดย "แอน จักรพงษ์" เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "สำหรับ River King (ริเวอร์คิง) คือ สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในพื้นที่ 15 ไร่ อยู่ติดถนนใหญ่ของศาลายา เยื้องๆ กับเซ็นทรัลศาลายา บอกได้เลยว่ามัน คือ คอมเพล็กซ์ที่ครบสมบูรณ์แบบ คือ Signature of the country มันเป็นตึกที่ครบเครื่อง เรียกว่าถ้าใครอยากสัมผัสโกลบอล คอนเทนท์ระดับโลกได้ที่นี่ และแฟนคลับ แฟนมีทติ้งทั้งหลายมากรี๊ดกันที่นี่ได้หมดเลย เราเปิด 24 ชม. ในหลายๆ ส่วน มีทั้งช็อปปิ้งมอลล์ มีร้านอาหารดังๆ จากทั่วประเทศไทยและบางที่ต้องมาที่นี่เท่านั้นด้วย เรามีสตูดิโอของเรา คือ ภูมิใจมาก CNBC ที่มาจากอเมริกา เราเป็นเจ้าของและเซ็นตรงกับสหรัฐอเมริกา และแน่นอนว่าจะเป็นช่องสถานีข่าว 24 ชม.ที่เกิดขึ้นและเป็นข่าวเศรษฐกิจที่จะทำให้คุณนั้นรวยขึ้น ฉลาดขึ้นในการที่จะลงทุน เล่นหุ้น การประกอบธุรกิจทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สำคัญเลย River King คือ ป่าหิมพาน เพราะมันคือจุดกำเนิดของจินตนาการมนุษยชาติ จินตนาการในการสร้างละคร เพลง หนัง ทุกสิ่งทุกอย่าง มีปั้มน้ำมัน 24 ชม. มีร้านอาหาร มีร้านกาแฟ มีออฟฟิศของเรา JKN ที่เปิด 24 ชม. (ยิ้ม) ซึ่งน่าจะได้เห็นเต็มรูปแบบในปี 2021 มันต้องใช้เวลาสร้างสัก 3 ปี เพราะทุกอย่างมันอลังการมหาศาลมาก ซึ่งมันจะมีประมาณ 5 ชั้น มีออฟฟิศ มีช็อปปิ้งมอลล์ 24 ชม. มีปั้มน้ำมัน มี Drive thru มีร้านอาหารที่เปิด 24 ชม. กับ Coffee Shop ฉะนั้น River King จะเป็น Signature Building ที่อลังการมากจริงๆ งบประมาณเบื้องต้นอยู่ที่ประมาณ 1,800 -2,500 ล้านบาทค่ะ" แอน จักรพงษ์ กล่าว

ติดตามชมการเปิดใจของ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" เจ้าของฉายา "เจ้าแม่ภาระตะ" ถึงโปรเจ็คใหญ่ "River King (ริเวอร์คิง)" คอมเพล็กซ์ครบวงจร ได้ใน"เพชรรามา" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นุ่น-อั้ม ชวนซื้อเสื้อ คิดถึงพ่อ นำรายได้มอบ ศิริราชมูลนิธิ

เดินหน้าทำงานเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์" ผู้บริหารคนเก่งแห่ง บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด(มหาชน) หลังจากเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี "My King : ในหลวงของเรา...ความสุข ความทรงจำ นิรันดร" ถ่ายทอดเรื่องราว "วิชาของพ่อ 9...

ดาราแถวหน้ายกทัพร่วมงานเปิดตัว 5 รายการใหม่ลงจอช่อง 5 สุดอลังการ

เปิดตัวไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาสำหรับงาน “15-5-15 The Magic 5” งานแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่าง เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย และ ททบ.5 นำ 5 รายการใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิงลงจอโทรทัศน์ มาเสริมทัพให้กับทางช่อง 5...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง