ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดกองวิก 3 เบื้องหลัง ละคร ริมฝั่งน้ำ ถึงต่างวัยแต่หัวใจยังเฟี้ยว!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ละครคุณภาพ เรื่อง " ริมฝั่งน้ำ" ผลิตโดย ค่าย เป่าจินจง บทประพันธ์ของ ธุวดารา เป็นละครอบอุ่นที่นำเสนอเรื่องราวของคนสองวัยที่ต้องโคจรมาเจอกัน ได้แลกเปลี่ยนความอบอุ่นความรักและการแก้ปัญหาให้กันและกัน ในบ้าน เนิร์สซิ่งโฮม ที่ชื่อ "บ้านร่มไม้ชายคา" คนชราที่หัวใจยังเฟี้ยวแต่ละคนที่อยู่ในบ้านล้วนไม่ธรรมดา แต่ความรักความผูกพันทั้งหมดกำลังจะเกิดขึ้นที่นั่น...

"เปิดกองวิก 3" พาไปร่วมพูดคุยกับผู้จัดคนเก่งอย่าง อาตู่ หรือ "ตู่-นพพล" ที่จะมาเล่าเหตุผลที่เลือกทำละครเรื่อง "ริมฝั่งน้ำ" หัวใจของละครและความยากง่ายเป็นอย่างไร รวมถึงทำไมถึงเลือก "กับตัน-ภูธเนศ" มาเป็นผู้กำกับละครเรื่องนี้ และ ทางฝ่ายผู้กำกับป้ายแดง "กับตัน-ภูธเนศ" กับ "เฟรช-อริสรา" ที่ตอนนี้หันมารับหน้าที่ "แอคติ้งโค้ช" อย่างเต็มตัว ทั้งคู่มีเรื่องเล่าถึงความท้าทาย ความยากง่าย และความเกรงใจที่มีต่อนักแสดงอาวุโสที่ต้องทำงานด้วยกันความตื่นเต้นและเกรงใจมาเต็ม แต่ไม่ว่าจะเวลาทำงาน หรือ นอกเวลาทำงาน นักแสดงรุ่นใหญ่หลายๆท่านกลับมีความฮาน่ารักไม่ต่างกันเลย "ริมฝั่งน้ำ" ถือเป็นการรวมตัวของนักแสดงหลายรุ่นมาอยู่ในที่เดียวกันความวุ่นวายอลหม่านมาเต็ม ส่วน พระ-นาง รุ่นลูกรุ่นหลาน อย่าง "เพื่อน-คณิน" และ "นาตาลี-ปณาลี" คาแรคเตอร์ที่ได้รับในเรื่องจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องมาเล่นด้วยกันเป็นเรื่องแรก และด้วยความเป็นเด็กที่ต้องเข้าฉากกับนักแสดงอาวุโสสุดฟี้ยวความเกร็งจึงบังเกิด

ละคร "ริมฝั่งน้ำ" ถือเป็นละครคุณภาพที่ไม่ควรพลาด เมื่อความต่างของอายุ และความเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นสิ่งสำคัญ การเปิดใจให้กัน และความผูกพันเท่านั้นที่จะแก้ปัญหาต่างๆได้ ดูละครเรื่องนี้แล้วคุณจะรักญาติผู้ใหญ่มากขึ้น โดยเฉพาะคนชราที่หัวใจยังเฟี้ยว ความไม่ธรรมดาของพวกเค้าจะทำให้เรายิ้มทั้งน้ำตา ติดตาม "เปิดกองวิก 3" กับละคร "ริมฝั่งน้ำ" ในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2561 เวลา: 09.30-10.30 น. ช่อง 3 และช่อง 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: "เปิดกองวิก 3" แฟนคลับ “พลอย – โดม” ห้ามพลาด เบื้องลึกเบื้องหลังที่นี่ที่เดียว

ช่อง 3 เปิดรายการใหม่เอี่ยมถอดด้าม สำหรับแฟนๆคอละครโดยเฉพาะ “เปิดกองวิก3” รายการแรกและรายการเดียวที่จะล้วงลึกทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังละครดัง ประเดิมเรื่องแรกกับ “รักไม่มีวันตาย” “เปิดกองวิก 3” ให้จอร้อนสุดๆ...

ภาพข่าว: “ชาม-ไอวริญย์”เลิกหวังละครเรื่องแรก “สริมเม็กซ์” คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์

หลังจากที่ “ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์”มิสไทยแลนยูนิเวิร์ส เคยถ่ายละครเรื่อง “ฟ้าให้เรามารักกัน”ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 7 เป็นเรื่องแรกของตัวเองเมื่อปีกลาย ซึ่งไม่มีทีท่าว่าละครจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่...

"บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับโฉมรับปีระกา ดึงนักร้องลูกทุ่งร่วมแจมพิธีกร "เอกชัย ศรีวิชัย" ประเดิมจอจ้อปีใหม่ 10 ม.ค. นี้

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป กันตนาเอาใจแฟนรายการ "บุปผาฯ แฟนคลับ" ปรับรูปแบบรายการต้อนรับปีระกา ดึง นักร้องลูกทุ่งชื่อดังร่วมเป็นพิธีกรบอกเล่าเรื่องราวความเคลื่อนไหวของวงการลูกทุ่ง เจาะเบื้องหลังเบื้องลึกคนลูกทุ่งทุกค่ายเพลงทั้งในอดีตและปัจจุบัน เตรียม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง