ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาดนัดดาราวิก 3 งานดี! งานฟิน! หวนมาอีกครั้ง! ให้แฟนๆ ได้ช้อปกันอย่างจุใจ ไปพร้อมๆ กับเหล่าศิลปินดารา!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เมื่อวันที่ 6-7 กันยายน 2561 (ที่ผ่านมา) ตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4 ประจำเดือนกันยายน กลับมาให้แฟนๆ ได้ชม แชะ! ชิม ช้อป กันอีกครั้ง ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศภายในงานยังคงคึกคักกันสุดๆ แม้ว่าแดดจะร้อนเปรี้ยง แสงจะแยงตาขนาดไหน แต่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าและบรรดาแฟนๆ ก็ไม่หวั่น! ยังคงต่อแถวรอคิวยาวยิ้มแก้มปริ หิ้วของที่ได้ไปฝากพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนสนิท มิตรสหาย กันอย่างเต็มไม้เต็มมือทุกคน

ภายในงานมีร้านค้าต่างๆ มากมายให้แฟนๆ ได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น สิ่งของ เครื่องใช้ อาหารคาว อาหารหวาน อาทิเช่น เสื้อผ้าเด็ก (ซัน รังสิ), ลูกชิ้นดาวร้าย(แทน ฐิติ), น้ำพริกมันปู มันกุ้ง (ปาล์ม Instinct), ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ (ถั่วแระ เชิญยิ้ม), ส้มตำ (แม่น้อย โพธิ์งาม), ขนมจีนน้ำเงี้ยว (ท๊อป ณัฐนันท์), หมูมะนาวย่าง(แหม่ม ธิติมา), Bignut Cookie (น้ำฝน พัชรินทร์) ฯลฯ

เรียกว่าพิเศษสุดๆ ที่มาให้แฟนได้เลือกชมเลือกซื้อ ได้ทั้งความอร่อย ความฟิน แถมยังมีอาหารตาอาหารใจ และได้ใกล้ชิดถ่ายรูปเซลฟี่ร่วมกับศิลปินดารานักแสดงที่ชื่นชอบอย่างอิ่มอกอิ่มใจกันเลยทีเดียว ส่วนแฟนๆ ที่พลาดงานตลาดนัดดาราในเดือนนี้ สามารถมาพบกันอีกครั้งได้ในเดือนตุลาคม (วันพฤหัสบดี-ศุกร์ แรกของสัปดาห์)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดนัดดารา ช่อง3 คึกคัก อิ่มบุญ ชิม ช้อป ช่วยพี่น้องชาวเนปาล

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรม “ตลาดนัดดารา วิก3 พระราม4” ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันพฤหัสและศุกร์สัปดาห์แรกของเดือนให้แฟนๆ ได้จับจ่ายเลือกซื้อ เลือกชิมสินค้าจากเหล่าศิลปินดารา นักร้อง และผู้ประกาศข่าว ทั้งอาหาร เสื้อผ้า...

แฟน ๆ เหนียวแน่นล้นช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ร่วมฉลองครบรอบ 38 ปี "งานตลาดนัดดารา"

เป็นงานครบรอบ 38 ปี ที่อบอุ่นสุดๆ ในวันปิดท้ายเดือนมีนาคม ซึ่งถือเป็น เดือนที่ครบรอบการต่อตั้งสถานีฯ และยังเป็นตลาดนัดดาราและสินค้าราคาถูกที่ช่อง 3 จัดขึ้นทุกเดือน แต่เดือนนี้แฟนๆ ช่อง 3 ต่างเดินทางมาเยี่ยมเยือนอย่างล้นหลาม ตลอดทั้งวัน เพื่อจับจ่ายส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง