ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เจ้านาย-จินเจษฎ์ ควง 2 เซเลบสาว บอกเคล็ดลับแก้อาการเบลอแต่เช้า เตรียมสมองแจ่มใสพร้อมทำกิจกรรมทุกวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

เพราะบางครั้งอาการเบลอไม่ใช่แค่เรื่องตลก แต่อาจทำให้เราพลาดโอกาสสำคัญในชีวิตดังนั้นแบรนด์ซุปไก่สกัดจึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนดูแลร่างกายและสมองแต่เช้ากับกิจกรรม "กอดแก้เบลอกับเจ้านาย #แบรนด์แต่เช้า" นำทีมแก้เบลอด้วยเจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน แบรนด์แอมบาสเดอร์คนเก่งของแบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วมด้วย เจ-เจตริน วรรธนะสิน, ป๋อมแป๋ม-นิติ โอปอล์ปาณิสรา และ 2 เซเลบสาวคนสวย เอย –ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา โดยมีแฟนคลับและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานคับคั่ง ณ ลานเอเทรี่ยม 3ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ปทุมวัน

นางสาวพุดตาน พงศ์พัฒนาไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ซุปไก่สกัด กล่าวว่า หลายคนคิดว่าอาการเบลอเป็นแค่เรื่องตลก แต่ในความจริงมันเป็นอาการที่แสดงว่าร่างกายและสมองกำลังส่งสัญญาณอยากให้เราดูแล ดังนั้นแบรนด์ซุปไก่สกัดจึงจัดแคมเปญรณรงค์ให้คนหันมาดูแลสุขภาพทั้งร่างกายและสมอง ซึ่งหนึ่งในวิธีง่ายๆ ที่ทำได้ทุกเช้าก่อนทำงาน เรียน และทำกิจกรรมต่างๆ ก็ต้องไม่ลืมทานอาหาร เช่นดื่มซุปไก่สกัดทุกวัน ซึ่งนั่นคือที่มาของแคมเปญ"#แบรนด์แต่เช้า" ในปีนี้

เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของแบรนด์ซุปไก่สกัด เล่าว่า "สำหรับผมที่ต้องเรียนด้วย และทำงานด้วย บางครั้งก็ทำให้เกิดอาการเบลอจำวันผิดบ้าง หรือหลงๆ ลืมๆ บางอย่างไป แต่ก็นับว่าน้อยมากครับ ที่จะเกิดอาการเบลอ เพราะผมดูแลตัวเองให้มีร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอ ด้วยการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ และที่สำคัญอย่างที่ทุกคนทราบผมเป็นครอบครัวแบรนด์ตัวจริงที่ดื่มซุปไก่สกัดมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณพ่อ และก็มารุ่นผมในปัจจุบัน ซึ่งผมก็ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดทุกเช้ามาตลอดเลยครับ ทำให้ผมพร้อมที่จะทำกิจกรรมทุกวันให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างดีครับ ผมอยากเชิญชวนพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ ให้ดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดทุกเช้า พร้อมแฮชแทค"#แบรนด์แต่เช้า" เวลาโพสรูปลงโซเชี่ยลต่างๆ ด้วยนะครับ จะได้แสดงว่าเช้านี้เราได้ดูแลตัวเองแล้วครับ"

เอย – ณัฐชนันท์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ไฮโซสาวคนเก่ง เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องเบลอๆ ว่า เอยว่าเรื่องนี้หลายๆ คนน่าจะเคยเป็น คือขณะที่เอยกำลังคุยโทรศัพท์กับเพื่อนอยู่ เอยก็มองหาว่าเอยเอาโทรศัพท์ไปวางไว้ไหน จนหงุดหงิด จนสุดท้ายคือเรากำลังใช้อยู่นี่เอง (หัวเราะ) แล้วอย่างเอยทำธุรกิจหลายอย่าง ทำแบรนด์เสื้อผ้า 2 ร้าน ถ่ายแบบถ่ายละครบ้าง ก็มีช่วงที่เบลอๆ ที่โอนเงินผิดร้านผิดบัญชี ซึ่งก็เป็นความเบลอที่เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกันนะคะ เพราะมีผลไปถึงเรื่องการทำบัญชี แต่ต้องโอนกลับมาวุ่นวายด้วยคะ เอยก็พยายามที่จะมีสติ รวมทั้งทำให้ร่างกายและสมองพร้อมในการทำงานให้มากขึ้นด้วยค่ะ ด้วยการทานอาหารที่มีประโยชนต่อร่างกายและสมองทุกเช้า เพื่อทำให้ร่างกายและสมองสดชื่นพร้อมทำงานค่ะ

ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา เซเลบสาวคนสวยเล่าว่าปกติปอนด์ก็มีเรื่องเบลอเหมือนกัน มีครั้งหนึ่งที่เดินไปที่รถเพื่อเปลี่ยนจากส้นสูงเป็นรองเท้าแตะ เปลี่ยนเสร็จก็ขับรถกลับบ้านปกติ จนเช้าวันรุ่งขึ้นถึงเห็นว่ามีรองเท้าส้นสูงข้างเดียวบนรถ สรุปว่าอีกข้างลืมไว้ที่ลานจอดรถตรงที่เปลี่ยนรองเท้าคะ(หัวเราะ) ดีที่ยังมีคนเก็บไปฝากไว้ ทำให้ได้รองเท้าอีกข้างกลับมาค่ะ ส่วนเรื่องการดูแลร่างกายอื่นๆ เพื่อแก้อาการเบลอ ปอนด์ก็จะเน้นเรื่องการพักผ่อนและนอนให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวัน ออกกำลังกายและดูแลให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เสมอคะ รวมทั้งเน้นรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และเพิ่มด้วยอาหารเสริมช่วงเช้าที่ช่วยดูแลร่างกาย และสมองให้พร้อมทำงานและทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดวันค่ะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ปิ่น-เก็จมณี ชวนวางแผนการเงิน กับ ธนชาตประกันภัย

ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน (พิชัยรณรงค์สงคราม) อดีตนักร้อง-นักแสดง คนดัง จูงมือลูกชายคนโต น้องเจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน พร้อมครอบครัวคนรักกีฬา นิหน่า สุฐิตา-แบงค์ พชร ปัญญายงค์ และลูกชาย น้องแพทริก-พชฏ ปัญญายงค์ มาร่วมบอกเล่าถึงวิธีการวางแผนการบริหารเงิน...

ข่าวซุปซิบ: แบรนด์ สัมมนาทีมขายสร้างความแข็งแกร่งให้ตราสินค้า

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) ที่ผ่านมา ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าแม่แบรนด์ซุปไก่สกัด จะได้รับเชิญให้ไปบรรยายที่นั้น ที่นี่ เป็นประจำ เรียกว่าเป็นดาราคิวทองในวงการธุรกิจเลยก็ว่าได้ ล่าสุดถึง...

แบรนด์ ร่วมกับ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ขอเชิญสื่อมวลชนและพยาบาลทั่วประเทศร่วมสัมมนาเรื่อง "เสริมสุขภาพกายและใจรับวัยทอง"

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เซเรบอส (ประเทศไทย) "แบรนด์" จับมือ "วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก" ขอเชิญพยาบาลทั่วประเทศเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง "เสริมสุขภาพกายและใจรับวัยทอง" หวังเสริมศักยภาพให้บุคลากรด้านสาธารณสุข วิทยาลัยกองทัพบก ร่วมกับ มูลนิธิคุณแม่คุณภาพ และแบรนด์ซุปไก่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง