ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีม 4DM เรียกเสียงกรี๊ดได้ใจสาว โชว์ประกอบ Graphic สุดล้ำใน Thailands Got Talent : New Season

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--

เรียกได้ว่าเป็นทีมที่ปรากฏตัวออกมาแล้วเสียงกรี๊ดดังที่สุดเห็นจะว่าได้ สำหรับ ทีม 4DM ที่มาโชว์ประกอบ Graphic สุดล้ำสมัย โดยสาวๆ หลายคน คงอยากรู้จักทีมนี้ให้มากขึ้น วันนี้เราเลยเอาข้อมูล พร้อมวาร์ปของหนุ่มๆ แต่ละคนมาฝากกันด้วย

จุดเริ่มต้นของน้องๆ ทีม 4DM มาจากรู้จักกันได้จากการไปเรียนร้องเพลงที่ E.B.O Voice Studio โดยได้คุณครูช่วยรวมตัวให้ โดยน้องๆแต่ละคนนั้นมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน เช่น บางคนชอบเล่นบาส บางคนชอบเล่นฟุตบอล แต่สิ่งหนึ่งที่น้องกลุ่มนี้ชอบเหมือนกันคือ เกม ROV ทำให้น้องๆ ได้ปรึกษากัน และนำแรงบันดาลใจจากการที่ชอบเล่นเกม มาสร้างรูปแบบของโชว์ ให้ดูเหมือนจริงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง น้องๆ แต่ละคนแม้จะมาจากแตกต่างที่กัน ยังเป็นเด็กนักเรียน นักศึกษา อายุระหว่าง 13-21 ปี เท่านั้น แต่ความสามารถของพวกเขาเกินตัวจริงๆ

วันนี้เราเลยเอาวาร์ป ของน้องๆ แต่ละคนมาฝากกัน ติดตามไปให้กำลังใจน้องๆ ทีมนี้ได้ตาม 3 ช่องทางหลัก ดังนี้

Facebook : 4DM
Instagram : 4DM_Official
Twitter : 4DM_Official

และสำหรับหนุ่มๆแต่ละคน เรามี Instagram มาฝากได้ตามนี้เลยจ้า ชื่นชอบใครก็วาร์ปไปกันเลย

ข้อมูลจาก Facebook รายการ Thailand's Got Talent

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับ เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค เปิดโฉมคณะกรรมการและพิธีกรที่จะมารับหน้าที่ตลอดซีซั่น ในรายการ “Thailand’s Got Talent”

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่วงการบันเทิง เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ที่จะถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทยเปิดตัวรายการระดับโลก “Thailand’s Got Talent”...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง