ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซาบีน่า เปิดตัว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พรีเซนเตอร์ใหม่ ตอกย้ำอันดับหนึ่งชุดชั้นในดันทรง ผ่านคอลเลคชั่น #ดูมดูม พร้อมขยายฐานลูกค้าจีน-เวียดนาม คาด Q3 ต่อเนื่อง Q4 ยอดขาย #ดูม ซีรีย์ โต 30%

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ไอทูซี คอมมิวนิเคชั่นส์

"ซาบีน่า" คว้านางเอกสาว "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ รุกกระตุ้น คอลเลคชั่น "ดูมดูม" อีกครั้ง หลังอยู่ในตลาดยาวนาน 12 ปี เผยกลับมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ ตอกย้ำ "ดูมแท้ ต้องเนินชัด ดูมแท้ ต้องซาบีน่าเท่านั้น" หวังเจาะลูกค้าสาวมั่น ที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพด้วยชุดชั้นในดันทรง เพื่อเพิ่มทั้งความสวยงามและความมั่นใจให้กับการแต่งกาย ตรงกับภาพลักษณ์ของ "ใบเฟิร์น" ที่มั่นใจ แต่งตัวเก่ง ผสมผสานกับความขี้เล่น น่ารักและเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับทั้งในไทย จีน เวียดนามและฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นเป้าหมายในการทำตลาดแบรนด์ "ซาบีน่า" ในต่างประเทศ คาดช่วงไตรมาส 3 ต่อเนื่องไตรมาส 4 ยอดขายผลิตภัณฑ์ "ดูม ซีรีย์" เติบโตได้ในราว 30% ขณะที่ภาพรวมการขยายตัวทั้งปีนี้ยังปักเป้าไว้ที่ 15%

นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ "ซาบีน่า" เปิดเผยว่า ซาบีน่าได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ เพื่อรุกทำตลาดชุดชั้นใน คอลเลคชั่น "ดูมดูม" (Doomm Doomm) โดยมีนักแสดงสาวสุดฮอต "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" รับเป็น พรีเซนเตอร์ ชุดชั้นในเป็นครั้งแรก โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้มีกำหนดการออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนเป็นต้นไป

สำหรับการตัดสินใจเลือกใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์ เพราะซาบีน่าเห็นว่า ใบเฟิร์นมีบุคลิกที่โดดเด่น สะท้อนความเป็นสาวมั่น โดยสามารถพลิกคาแรกเตอร์จากสาวใสๆ เป็นสาวเปรี้ยว แต่งตัวเก่ง มีบุคลิกภาพที่ดี แต่คงยังสไตล์สดใส น่ารักและมีความขี้เล่น นอกจากนี้ ยังต้องยอมรับว่า ใบเฟิร์นเป็นนางเอกที่อยู่ในกระแสตลอด โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ซึ่งปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามอินสตาแกรม (IG) สูงถึง 3 ล้านคน ขณะเดียวกัน ยังเป็นนางเอกที่มีผลงานต่อเนื่อง และมีแฟนคลับไม่จำกัดเฉพาะในประเทศไทย แต่ยังขยายไปถึงจีน ฟิลิปปินส์และเวียดนามด้วย

"การเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่และพรีเซนเตอร์ใหม่ในครั้งนี้ เป็นการกลับมาทำตลาดชุดชั้นในคอลเลคชั่น "ดูมดูม" ของซาบีน่าให้คึกคักขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่ "ดูมดูม" อยู่ในตลาดมายาวนานถึง 12 ปี โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการความมั่นใจในการแต่งตัว พร้อมเสริมบุคลิกภาพของตัวเองผ่านการสวมใส่ชุดชั้นในดันทรงเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอก ทำให้สวมใส่ชุดชั้นนอกได้อย่างสวยงามและมั่นใจ ซึ่งฐานลูกค้าจะกว้าง และไม่ได้จำกัดหรือเน้นเฉพาะคนหน้าอกเล็กเท่านั้น นอกจากนี้ ต้องยอมรับว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา ซาบีน่าได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ "ดูมดูม" อย่างต่อเนื่อง จนทำให้ ณ วันนี้ เรามั่นใจว่า ลูกค้าที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้เมื่อหลายปีที่แล้ว จะกลับมาใช้อีกครั้ง พร้อมกับจะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่เคยใช้ชุดชั้นในคอลเลคชั่น "ดูมดูม" ให้ทดลองใช้อีกด้วย" นายบุญชัยกล่าว

สำหรับจุดเด่นของภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่นี้ ซาบีน่าจะตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มชุดชั้นในดันทรง ที่เป็นรายแรกที่ทำตลาดอย่างจริงจังและมีความต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ปี ด้วยสโลแกน "ดูมแท้ ต้องเนินชัด ดูมแท้ ต้องซาบีน่าเท่านั้น" โดยเชื่อว่า ด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติของชุดชั้นในที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะรุ่นที่เป็นไฮไลท์ "ดูมดูม สติช เทค" ซึ่งเป็นบราดูมดูมแบบไร้โครง ที่สามารถดันหน้าอกให้มีเนินชัดสวย พร้อมเพิ่มอีก 1 คัพให้กับผู้สวมใส่ พร้อมนวัตกรรม "สติช เทค" (Stitch Tech) เก็บเนื้อด้านข้างและช่วยดันความดูมให้กับหน้าอก รวมถึงรุ่นอื่นๆ ที่เป็นซิกเนเจอร์ของดูม จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี

"เราเชื่อมั่นว่า การกระตุ้นตลาดผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด "ดูมดูม" จะเร่งอัตราการซื้อในช่วงไตรมาสที่ 3 ต่อเนื่องไตรมาสที่ 4 ให้เป็นไปตามเป้าหมาย นั่นคือ ผลิตภัณฑ์ "ดูมดูม" จะมียอดขายเติบโตประมาณ 30% โดยยอดขายที่เพิ่มขึ้นมาจากการขายแบบ O2O ผสมผสานระหว่างออนไลน์กับออฟไลน์ ซึ่งการได้ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" มาเป็นพรีเซนเตอร์นั้น จะทำให้เรามีโอกาสขยายฐานลูกค้าไปในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นจีน ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม ซึ่งมีแฟนคลับของใบเฟิร์นจำนวนมาก และเป็นพื้นที่ที่มีจุดขายของซาบีน่า ขณะเดียวกัน ในไตรมาสที่ 4 ซึ่งเป็นไฮซีซั่นของการท่องเที่ยว ก็เชื่อว่า จะมีกำลังซื้อจากนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาสนับสนุน อย่างไรก็ตาม เรายังคงคาดการณ์อัตราการขยายตัวของรายได้ในปีนี้ไว้ที่ 15% ซึ่งเป็นเป้าหมายเดิม" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SABINA กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซาบีน่า จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดชั้นในดันทรง Doomm Series by Sabina

“ซาบีน่า” ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวชุดชั้นในดันทรง Doomm Series by Sabinaชุดชั้นในดันทรงที่สาวคัพเล็กทั่วประเทศต้องมี!พร้อมพบกับ “คริส หอวัง” ในบทบาทพรีเซนเตอร์คนแรกของดูม...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2548 เที่ยง ช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แตงโม เหวอสุดๆ เจอ ใบเฟิร์น กระทืบไม่เลี้ยงในเวทีทอง ฯ อาจจะดูว่าเป็นเด็ก แต่พอเอาเข้าจริงแล้วกำลังไม่เด็กอย่างที่คิด สำหรับทายาทตลกดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก พลบูรณ์ ( ลูกสาวจาตุรงค์ มกจ๊ก ) ที่งานนี้นำทีมผู้เข้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง