ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวตน #วง เปรม ผ่านซิงเกิลที่ 4 #แค่คำคำนั้น กับมุมมองความรักที่เปลี่ยนไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--มิวซิกมูฟ

อีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามองสำหรับ วง Prem (เปรม) ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด กับสามสมาชิก เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา(ร้องนำ,เปียโน), แชมป์ – ธนวัฒน์ ดำรงศิริมงคล(เบส) และแอ๊นท์ - แอนดรูย์ ไดเล็ก(กีต้าร์) โดยมี โอ๊บ - เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้บริหารค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส มาเป็นโปรดิวเซอร์การันตีเพลงฮิต

'แค่คำคำนั้น' ซิงเกิลที่ 4 ของ วง Prem (เปรม) มี เมโลดี้ สูงขึ้นกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา เพื่อจะได้ถ่ายทอดอารมณ์จริง ออกมาตามทุกความรู้สึก ส่วนทางด้านดนตรี มีจังหวะช้าลง กลับไปสู่ความเบสิกไม่ซับซ้อน ตอบโจทย์กับความหมายของเพลง

เพลงเล่าถึงไทม์ไลน์ของคนกำลังจะแยกจากกัน พอสูญเสีย จึงเห็นค่าของความรัก เพียงเพราะผ่านช่วงโปรโมทชั่นมาแล้วเลยลืมใส่ใจคุณค่าของการอยู่ด้วยกัน เกิดเป็นคำถามกับทุกคู่รักว่า เรายังเหมือนเดิมไหม ขอเพียงแค่คำคำเดียวมายืนยัน นั่นคือคำว่ารัก

เจ นักร้อง วง Prem (เปรม) เผยว่า "จากเพลง อธิษฐาน ซิงเกิลที่แล้วทำให้เกิดจุดเปลี่ยน เพลงนี้เลยสัญญากับพี่โอ๊บ โปรดิวเซอร์ ว่าจะฟิตร่างกายให้มากขึ้น ไม่อยากให้ทีมงานผิดหวัง ทำให้ต้องเต็มที่ทั้งเรื่องร่างกายและจิตใจ

ทำงานกับพี่โอ๊บมา 4 เพลง ต้องทำการบ้านหนักขึ้นในทุกๆเพลง เพลงนี้เลยแยกหน้าที่กันไปคิดไลน์ของตัวเอง ผมแต่งเมโลดี้ ผลที่ออกมาเลยเป็นซิกเนอเจอร์ที่ตรงกับพวกเรามากๆ ทำงานเป็นทีมเวิร์คดีขึ้น ไปในทิศทางเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งผลงานที่เรานำเสนอ อยากให้ลองเพิ่มเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งซาวด์แทรคของชีวิตคุณ กับความรักที่ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบไหนก็ตาม...

ถ้าเปรียบเป็นการเดินทาง มาถึงซิงเกิลที่ 4 แล้ว แต่ก็ยังรู้สึกว่าเพลงนี้ เราเพิ่งเริมเก็บกระเป๋า ที่ยังไม่ได้รูดซิบเลยด้วยซ้ำ อยากให้เพลงนี้พาทุกๆคนเดินทางไปกับเรา ที่มีเป้าหมายใหม่คือ ต่อจากนี้เพลงของเรา จะให้เราได้รู้จักกันมากขึ้นครับ"

สามารถติดตามดาวน์โหลดเพลง 'แค่คำคำนั้น' ได้ที่ *492 222 169 พร้อมช่องทางอื่นๆ และอัพเดทผลงานศิลปินในสังกัด มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในช่องทาง www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรืออินสตราแกรม : Muzikmoverecords และของ วง Prem (เปรม) ได้ที่ www.facebook.com/premband หรือ อินสตราแกรม : Prembandofficial


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มิวซิกมูฟฯ ส่ง วงดนตรีหน้าใหม่ #อินดิโก้ ปล่อยเพลงซึ้ง #ยังคง สไตล์อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อบ ร็อก

'วง อินดิโก้'(Indigo) วงอิเล็กทรอนิกส์ ป๊อบ – ร็อก หน้าใหม่จากค่ายมิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส เป็นการรวมตัวคนดนตรียุคใหม่มากความสามารถ ทั้ง 3 คน บลู - บัญชา คำลือชา(ร้องนำ และมือกีต้าร์), ขวัญ - ขวัญชนก พันธุระ(มือเบส) และโดนัท - กานต์ชนก...

ต้าร์ บาร์บี้โดนจับ ข้อหาทำอนาจารกลางกรุง ในหนัง "วิดีโอคลิป"

หายหน้าไปนานจากวงการหนังไทย ต้าร์ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ ต้าร์ บาร์บี้ กลับมาอีกครั้ง กับหนังระทึกขวัญชื่อแรง ๆ อย่าง “วิดีโอคลิป” ฝีมือการกำกับของ เพื่อน ภาคภูมิ วงษ์จินดา ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้ใน “รับน้องสยองขวัญ” โดยก...

"ชีวิตหกคะเมน" ที่จะทำให้มุมมองความรักของคุณเปลี่ยนไป ใน ขอบอกโลก..ฉันตกหลุมรัก Somersault

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--แมงป่อง แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ดราม่าแห่งปี ที่ทุบสถิติภาพยนตร์คว้ารางวัลแห่งเกียรติยศมาได้มากที่สุด! ในรางวัลออสการ์ออสเตรเลียมาทั้งหมด 13 รางวัล และเป็นตัวแทนหนึ่งเดียวในการเข้าร่วมฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ใน "ขอบอกโลก ..ฉันตกหล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง