ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Movie Guide: พระเอกแอ็คชั่นรุ่นใหญ่ เดนเซล วอชิงตัน กลับมาระห่ำกับ EQUALIZER 2 เปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บ๊อกซ์ ออฟฟิศในไทย ทุบสถิติรายได้เปิดตัวหนังทุกเรื่องของเขาก่อนหน้านี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โซนี่ พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนต์

กลับมาบู๊ระห่ำบนจอเงินอีกครั้งสำหรับเดนเซล วอชิงตัน อีกครั้งกับบท โรเบิร์ต แมคคอล นักฆ่าจับเวลาตาย ใน EQUALIZER 2 หรือ มัจจุราชไร้เงา 2ซึ่งลงโรงฉายในบ้านเราเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามารถเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนตารางบ๊อกซ์ ออฟฟิศ กวาดไปทั้งสิ้นเฉียด 20 ล้านบาท ถือเป็นสถิติรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลใหม่ของพระเอกนักบู๊ระดับออสการ์อย่างเดนเซล วอชิงตัน ก่อนหน้านี้ BOOK OF ELI ภาพยนตร์ในปี 2010 คือผลงานแอ๊คชั่นที่ทำเงินสูงสุดของเขา ซึ่งเปิดตัว 4 วัน เก็บไป17 ล้านบาท ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่อง EQUALIZER 2 เป็นผลงานแอ๊คชั่น-ทริลเลอร์เรื่องล่าสุดของเดนเซล วอชิงตัน ที่จับมือผู้กำกับมากความสามารถอย่าง อองตวน ฟูควา ที่เคยกำกับหนังภาคแรก รวมทั้ง THE MAGNIFICENT SEVEN และ TRAINING DAY ที่มีเดนเซล นำแสดง

หลังจากผงาดเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 บนตารางบ๊อกซ์ ออฟฟิศในอเมริกา ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา EQUALIZER 2 สามารถกวาดรายได้บ๊อกซ์ ออฟฟิศไปแล้วกว่า 170 ล้านเหรียญ ทั่วโลก โดยหนังจะมีโปรแกรมเปิดฉายที่เกาหลีใต้และญี่ปุ่นในวันที่ 13 กันยายน และ 5 ตุลาคม ตามลำดับ

งานสุดยอดความมันส์ระดับตัวพ่อ ของ พ.ศ. นี้ หนังฝั่งแอ็คชั่น บู๊ โหด ลุ้น ที่ไม่ต้องพูดเยอะ มาเพื่อฆ่า ตามล่าตามล้าง อย่างดุเดือดเลือดพล่าน ณ เวลานี้ ผู้ชมยกให้ผลงานเรื่องล่าสุดจาก โซนี่ พิคเจอร์ส "จากครั้งแรกที่เรานำเขาให้ได้มารู้จักกับทุกคนบนโลกใบนี้ ใน The Equalizer น่าแปลกใจที่หนึ่งในสิ่งที่ผู้ชม ชื่นชอบเกี่ยวกับภาคแรกคือ ความลับมากมายของเขา เมื่อเขากลับมาอีกครั้ง ผมก็เลยวางแผนเอาไว้ว่า ครั้งนี้เราจะเผยเรื่องราวส่วนตัวเกี่ยวกับแม็คคอลมากขึ้น คุณจะได้รู้จักเขายิ่งครับ

ใน The Equalizer 2 ความลับของแม็คคอลได้ถูกเล่าให้ทุกคนได้รู้ การฝึกฝน ฝีมือ เรื่องครอบครัว ภรรยา ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซูซาน พลัมเมอร์ แม็คคอลที่ฝั่งใจกับอดีตของเขา เส้นทางของเขา การเสียชีวิตของภรรยาเขา กับสิ่งที่เขาเคยเป็น การค้นพบตัวเองที่ได้นำพาเขากลับมายังบ้าน เขาต้องฝ่าฟันกับพายุก่อนที่จะพบความสงบสุข งานของเรามันคือแอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่คุณจะได้รับความบันเทิงที่คุ้นชิน ความโหด นิ่ง ดิบ ดุเดือด สไตล์ท่วงท่าลีล่าการตามล้างตามล่าที่คุณชื่นชอบ รับรองว่ามันจะมากขึ้นเป็นทวีคูณ เดนเซลเขาไม่เคยทำให้เราผิดหวังกับความเป็น ดุดัน ทมึน เงียบแต่เฉียบคมครับ" อังตวนกล่าว

เขากลับมา เพื่อจับเวลาตาย #TheEqualizer2 มัจจุราชไร้เงา 2
The Equalizer 2: มัจจุราชไร้เงา 2 ระห่ำแน่ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์
https://youtu.be/KQKtSekSi94

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ เลือกซอฟท์แวร์จัดการของแม็คดาต้า หวังเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันระดับโลก

บรูมฟิลด์, โคโลราโด—(บิสิเนส ไวร์)—28 ก.พ.2548 เพื่อตอบสนองต่อความต้องการข้อมูลที่มีมากกว่าโซลูชั่นก่อนหน้านี้ที่จะสามารถรับมือได้ถึง 15 เท่า บริษัทแอลจี อีเล็คทรอนิคส์ของเกาหลี จึงได้มอบหมายให้บริษัทแม็คดาต้า คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq:MCDTA) (Nasdaq:MCDT)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง