ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กวาง ท้าทาย พลิก เล่น นางบาป มีความเยอะ ควบสองบทที่แตกต่าง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นสนุกสนานได้ที่กันเลยทีเดียวในละครเรื่อง "นางบาป" กับนักแสดงสาวหุ่นดี กวาง (เดอะเฟซไทยแลนด์) วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่มารับบทเป็น "กิฟท์หรือกำไล" ที่จะมาโชว์ฝีมือในการแสดงให้แฟนๆละคร ได้หายคิดถึงกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นกับการที่ต้องมารับเล่นสองบท ทั้งในพาร์ตอดีตและปัจจุบัน กับละครพีเรียดสุดสนุก นักแสดงสาวเล่าว่า

"ในพาร์ตอดีตเราจะเล่นเป็นภรรยาของ "พี่ต้าร์" เป็นลูกคหบดีก็จะมีความเป็นกุลสตรีไทยถูกอบรมถูกเลี้ยงมาดี แต่ด้วยความที่คนสมัยก่อนเค้าจะมีเมียได้หลายคน "พระวนาเทพ" ก็จะเลยมีภรรยาหลายคน แต่เราเป็นภรรยาหลวง แล้วเราจะรู้สึกว่าพระวนาเทพเป็นเหมือนพ่อเราที่มีเมียน้อยหลายคนทำให้แม่เราเสียใจ ไม่อยากเจอคนที่เหมือนพ่อ แต่สุดท้ายก็เจอเพราะเราไปหลงคารมของผู้ชายเจ้าชู้ ทำให้เรารู้สึกว่าทำไมเรื่องนี้ต้องเกิดขึ้นกับเรา แล้วก็เป็นปมที่ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ในอดีต ในปัจจุบันก็จะเป็นอีกคาเร็คเตอร์นึง คือเป็นดาราเบอร์เอกของช่อง ที่จะมีความเยอะแต่เราไม่ได้ร้ายนะ เราแค่มีความเยอะ กินยาก อยู่ยาก รีเควสโน่นนั่นนี่ ทุกคนต้องหาทุกอย่างมาให้ฉัน ทุกคนต้องง้อฉัน เพราะฉันเป็นมือหนึ่งของช่อง คือช่องต้องง้อฉันช่องอยู่ได้ เป็นการเล่นละครพีเรียดครั้งแรกของกว่าง ต้องบอกว่าภาษายากมาก มันยังแยกคำไม่ถูก แต่ว่าพอเล่นมาเรื่อยๆ ก็เริ่มปรับตัวเริ่มชินค่ะ ท้าทายมาก เป็นครั้งแรกที่เล่นเป็นคนเรียบร้อยด้วย แต่ว่าเราก็ต้องทำให้ได้ เราเป็นนักแสดงเราก็ต้องไปถึง เรื่องก็สนุกคือเรื่องราวมันจะเกี่ยวโยงกับอดีตชาติ เพราะว่า เราไปเล่นเรื่องนางบาปบางบัวบานซึ่งเป็นตำนานที่เล่าขานกันมาเราก็ไม่รู้ว่ามันคือเรื่องจริง ซึ่งเรื่องในตำนานที่เราฟังมาน่ะคือมันเป็นเรื่องที่ถูกบิดเบือนมา แล้วทีนี้เรื่องราวมันก็จะถูกเฉลยออกมาเรื่อยๆ แต่จะเป็นยังไงอยากให้ติดตามชมกันดูในเรื่องค่ะ"

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะหลอน หรือน่ากลัวมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามชมได้ในละคร "นางบาป" ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application Ch 3 Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี

ซาบิน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ (กลาง) สาวสวยที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อยตั้งแต่เอพิโสดแรกจากทีมเมนเทอร์ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม คว้าตำแหน่ง “เดอะ เฟซ” คนแรกของประเทศไทยและเอเชียไปครองอย่างเต็มภาคภูมิ หลังขับเคี่ยวกับเพื่อน ๆ...

เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการเกษตรได้รับการนำไปใช้ทั่วโลก และมีการวิจัยและการผลิตใน 63 ประเทศ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Aziam Burson-Marsteller บริษัท มอนซานโต้ ไทยแลนด์ จำกัด รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่เทคโนโลยีชีวภาพสำหรับการเกษตรเป็นหัวข้อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายจากสื่อมวลชนไทยและต่างประเทศ รวมถึงประชาชนทั่วไปในขณะนี้ เนื่องจากบริษัทฯ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง