ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๔๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เอไอเอส ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ เสิร์ฟซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้น เสน่หาสตอรี่ นำแสดงโดย นางเอกสุดเซ็กซี่ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร (แจม เนโกะจัมพ์) บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

คอดราม่าห้ามพลาด!!! เมื่อ "เอไอเอส" ร่วมกับ "ทีวี ธันเดอร์" เสิร์ฟซีรี่ส์ดราม่าเข้มข้น "เสน่หาสตอรี่" สร้างจากเรื่องจริงของ 6 สาว ในรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ ประเดิมตอนแรก นำแสดงโดย นางเอกสุดเซ็กซี่ แจม-ชรัฐฐา อิมราพร (แจม เนโกะจัมพ์) ควง ดาราหนุ่ม

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ออกอากาศวันที่ 8 - 9 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM25 บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

หลังจากที่ แผน (เต๋า - ภูศิลป์) เดินทางไปถึงที่ศูนย์ฝึกทหาร ก็ได้รู้จักกับเพื่อนใหม่มากมายรวมทั้ง ยอด (ปลาย - ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์) เพื่อนซี้ที่แผนสนิทที่สุด ทั้งคู่ก็ได้รับการฝึกอย่างหนัก ซึ่งแผนต้องสู้ทนกับชีวิตทหารใหม่ด้วยความลำบาก ด้าน สะเดา (โฟกัส

ไอซ์-อามีนา กูล สนุกเล่นละครแนวแฟนตาซี ทะลุมิติข้ามภพครั้งแรก ในละคร บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ถือเป็นความท้ายทายอีกรูปแบบหนึ่งทางการแสดงของนางเอกสาว ไอซ์-อามีนา กูล ที่ผลงานละคร ดั่งพรหมลิขิตรัก เจ้าตัวต้องมาสวมสองบทบาท พร้อมเล่นกับ CG เป็นครั้งแรก "เรื่องนี้ไอซ์จะรับบทเป็นสองตัวละครค่ะ

กวาง ท้าทาย พลิก เล่น นางบาป มีความเยอะ ควบสองบทที่แตกต่าง บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นสนุกสนานได้ที่กันเลยทีเดียวในละครเรื่อง "นางบาป" กับนักแสดงสาวหุ่นดี กวาง (เดอะเฟซไทยแลนด์) วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่มารับบทเป็น "กิฟท์หรือกำไล" ที่จะมาโชว์ฝีมือในการแสดงให้แฟนๆละคร ได้หายคิดถึงกัน

สวยอลัง มุก-มุกดา แท็คทีมรุ่นพี่ ยกนิ้ววัยทีน กระแสแรง!!! ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

กระแสแรง!!! ทันทีหลังเปิดรับสมัครรอบแรก "ออนไลน์ออดิชั่น" เวทีการประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018" เพราะสาววัยทีนพาเหรดสมัครรอบแรกเข้ามาจำนวนมากจนทำให้รุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงทั้ง "มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์", "ฮาน่า ลีวิส",

Gossip News: ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ แอบย่องไปซื้อนาฬิกา ไม่รู้ว่า มาเลือกซื้อนาฬิกาให้ตัวเอง บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

วันก่อนเห็นหนุ่ม ฟิล์ม – ธนภัทร กาวิละ เดินเข้าบูธนั้นออกบูธนี้อยู่ที่ ดิอีเว้นต์ฮอลล์ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม ในงาน "เซ็นทรัล/เซน อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2018" (Central/ZEN International Watch Fair 2018) ที่จัดถึงวันที่ 17 ก.ย. 61

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เป็นต่อ ตอน 34 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 เวลา 22.20น. บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เมื่อ BKL เจอลูกค้าจอมเขี้ยวแถมยังเรื่องเยอะ ทำเอาพี่ยม (เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม) และ ชาวแก็งค์ถึงกับของขึ้น จึงรวมหัวกันคิดแผนเอาคืน เอาล่ะสิงานนี้พี่ยมและชาวแกงค์ จะงัดวิธีไหน มาจัดการลูกค้าสุดแสบ!! ตามลุ้นได้ใน ซิทคอม "เป็นต่อ" ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยาย

นักแสดง My Dream The Series ร่วมทำดี จิตอาสา ช่วยเหลือสังคม บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

พระครูปลัดวิสุทธิ์ศรี จากศูนย์วิปัสสนาคุณธรรมนำชีวิต พร้อมด้วย คุณหยี-เจติยา วรุตาดาสิริ ผู้บริหารจากบริษัท 9 บิลเลี่ยน พลัส และ คุณอั๊พ-ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม, คุณตั้ว-ภัทรา แซ่แต้ ผู้บริหารจาก ค่ายเพลย์เอ็มมิเนนท์ นำทีมนักแสดง อาทิ ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ,

Movie Guide: ขอต้อนรับเข้าสู่โลกปริศนา? ทำความรู้จัก พวกเขา ใครที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวของ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ขอต้อนรับแฟน ๆ คอหนัง สายทริลเลอร์ทุกท่านเข้าสู่ปริศนาครั้งใหม่ในภาพยนตร์เรื่อง "A Simple Favor" เรื่องราวการหายตัวไปของ "เอมิลี่" ผู้หญิงสุดเพอร์เฟกต์ สวย รวย เลิศ สามีระดับเทพ มีหน้าที่การงานด้านแฟชั่นอันหรูหรา แต่จู่ ๆ เธอหายไปอย่างไร้ร่องรอย

Aerial Amazons สองพลังผู้หญิงผนึกกำลังใช้ความแข็งแรงและความไว้ใจ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

โชว์กายกรรม ความพร้อมนอกเหนือไปจากความแข็งแรงของสภาพร่างกายแล้ว ความไว้ใจซึ่งกันและกันของคู่หูก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทีม Aerial Amazons สองสาวจาก จ.ชลบุรี นำโดย ติ๊นา – สุภาวดี สุภาวดี พั่งแพร่ (สาวผมทอง) และ ปอน – รินดา อุ้ยปะโค

หญิง รฐา รีแบรนด์ใหม่เปิดตัว D24IN เจาะกลุ่ม segment ผู้ที่ชอบขนมหวาน บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

รฐา โพธิ์งาม ประธานกรรมการบริษัท D24 คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า "เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ได้มอบ D24 แก่คนไทย และสามารถเป็นหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ Sliming & Weight Control ที่ได้รับรางวัลสินค้าขายดีจากวัตสันสองปีซ้อน

เบื้องหน้าตลก แต่ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยายกว่าจะเป็นวันนี้ของ ทีม Psycho บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เบื้องหน้าที่ดูสนุกสนาน กับโชว์ที่เรียกเสียงหัวเราะ ท่ามกลางความหวาดเสียวของทีม Psycho (ไซโค) นั้น ใครจะรู้ว่าชีวิตของพวกเขาไม่ได้หัวเราะ และ อารมณ์ดีอย่างที่เห็น เรียกว่าจะดราม่าเลยเสีย ด้วยซ้ำ กับเรื่องราวของ คิว - กรุงเทพ แซ่ลิ้ม อายุ 31 ปี

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 10 - วันศุกร์ที่ 14 กันยายน บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ขณะที่เหล่าทวยเทพ ทั้งสุริยะเทพ จันทรเทพ อินทรเทพ อัคนีเทพ วายุเทพ ต่างเข้าแข่งขันเพื่อเอาชนะกันว่าใครจะได้เป็น "องค์ปฐมแห่งบูชา" เพื่อไปต่อกรกับเหล่าอสูรร้ายที่กำลังกลับมาทำลายสวรรค์ โดยพระกุมาร "การติเกยะ"

ช่อง MONO29 แชร์ คนดีเปลี่ยนโลก ลุงโกโต้ การให้ คือลมหายใจของชีวิต บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

รายการ "ทันข่าวเช้า" ช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ช่วง "คนดีเปลี่ยนโลก" (Man Change the World) ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 ผู้สื่อข่าวช่องโมโนทเวนตี้ไนน์ "พิมพ์ภัทรา วิริยะสัจจะจิตร" นำทีมพบปะพูดคุยกับ คนดีเปลี่ยนโลก "ลุงโกโต้" หรือ "เจอรี่ย์

ณเดชน์ ญาญ่า ช้อปหนักจัดเต็มเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่ประจำปี Shopee 9.9 Super Shopping บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เรียกได้ว่าช่วงนี้ซุปตาร์คู่จิ้นแห่งชาติอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา สเปอรบันด์ ช้อปกันหนักเว่อร์ ถึงไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งตามห้าง แต่สายข่าวแจ้งมาว่าก็ยังมีเวลาช้อปปิ้งออนไลน์อยู่นะจ๊ะ ช่วงนี้ยิ่งช้อปเก่งกันกว่าเดิม

Gossip News: สถาบันความงาม บีบี คลินิก บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ธัญญ่า - ธัญญาเรศ จะอวดเคล็ดลับสวยใส เป๊ะปังและยังสาว ในงาน BB Care & Chu'O Exclusive Party พร้อมกระทบไหล่หมอดูตัวพ่อ หมอช้าง ที่จะมาแนะนำการปรับโหงวเฮ้งให้ดูดี มีราศี แก่ลูกค้า Top Spender ที่มียอดสะสมจนถึงวันที่ 10 กันยายนนี้ เพียง 30 คนแรกเท่านั้น

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ปะทะเดือด คิทเช่นสเตเดี้ยม บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IRON CHEF THAILAND) วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ทาง ช่อง 7 HD พบกับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)กับรูปแบบใหม่ของ รายการพร้อมด้วย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา

ภาพข่าว: บวงสรวงรายการ กระจกหกด้าน ขึ้นปีที่ 37 บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

รายการ "กระจกหกด้าน" อยู่คู่กับ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD มายาวนาน ล่าสุด "สุชาดี มณีวงศ์" หัวเรือใหญ่ จัดพิธีบวงสรวงพระรัตนตรัย ทวยเทพและบูรพกษัตริย์ในโอกาส ขึ้นปีที่ 37 พร้อมย้ายเวลามาออกอากาศ วันพุธ-พฤหัสบดี 17.00 - 17.15 น. โดย

ไม่ต้องเอาตัวเข้าแลก ก็แจกไม่ยั้งมือ! AtimeOnline จัดเทศกาลแจกใหญ่กลางปี บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

นาทีนี้จะมีใครให้หนูได้เท่าป๋า... AtimeOnline แจกหนักจัดใหญ่เทให้หมดหน้าตัก เปย์ไม่พักกว่า 8 แสนบาท! กับกิจกรรม "AtimePoint Free Fest พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้ (เอไทม์พ้อยท์ ฟรี เฟส พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้)" เอาใจน้องคนฟังทั้งหลายให้น้องได้สวย ให้น้องได้อิ่ม

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 3-4 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 10 - วันอังคารที่ 11 กันยายน 2561 เวลา บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

พอแก๊งค์ ไก่(อ๋อง เขมรัชต์), ศจี(ดาว ณัฐภัสสร), ฟาง(แนน ลลิตา) รู้ว่า เพยีย(แดง ฉันทนา) พยายามจะจับคู่ให้กับ เมรัย(แก้ว จริญญา) กับ ตั้ว(แตงโม พงษ์พิสุทธิ์) ก็พากันแซวและพูดจาดูถูกว่า เมรัยไม่มีปัญญาหาแฟนเลยยอมถูกจับคลุมถุงชน

ผู้จัดมากฝีมือ ไก่-วรายุฑ นำทีมนักแสดงบวงสรวงเปิดกล้อง สัตยาธิษฐาน พร้อมนำหนุ่ม สน ยุกต์ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

บวงสรวงเปิดกล้องละครเป็นที่เรียบร้อยสำหรับละคร "สัตยาธิษฐาน" เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2561 ณ ช่อง 3 หนองแขม ของผู้จัดมากด้วยฝืออย่าง ไก่ วรายุฑ และได้ผู้กำกับการแสดง สำรวย รักชาติ ที่งานนี้ นำทีมนักแสดงมาร่วมทำพิธี อาทิ สน ยุกต์,เดียร์น่า ฟลีโป,ตุ้ย

Wazir พลิกเกมล่าโคตรคนอัจฉริยะ ที่ช่อง 8 เสาร์นี้ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

"บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์" ช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน นี้ เปิดเกมล่ากับภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซ แนวแอคชั่น ดราม่า อาชญากรรม ที่ได้รับคำวิจารณ์คำชมจากคอหนังฮอลลี่วู๊ดมาแล้ว กับเรื่องราวความแค้นที่ไล่ล่ากันอย่างระทึก กับ "Wazir

กระแต อาร์สยาม ลั่นมวยอยู่ในสายเลือด อาทิตย์นี้ชวนดูถ่ายสดมวยกรงชิงแชมป์โลก บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

แม้จะล้างลาจากวงการหมัดๆ มวยๆ ไปนานแล้ว แต่มวยก็ยังอยู่ในสายเลือด เพราะว่างเมื่อไหร่นักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "กระแต อาร์สยาม" ก็ไม่พลาดเปิดดูรายการ "มวยไทยซุปเปอร์แชมป์" แต่อาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้เจ้าตัวเคลียร์คิวเฝ้าหน้าจอรอดู ช่อง 8 ถ่ายสดมวยกรง UFC

เก่ง วงเฟลม นำทีมศิลปิน ช่อง 8 อาร์สยาม ทำลายของละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ในฐานะศิลปินดาราผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ถูกต้อง นำทีมโดย เก่ง อภิมงคล คูณทาการ หรือ เก่ง วงเฟลม เจ้าของซิงเกิ้ล เคียว สังกัด ค่ายอาร์สยาม ควง 2 สาว ธัญญ่า อาร์สยาม ต้นข้าว อาร์สยาม และนักแสดงหนุ่ม มังกร ปภาวิน หงส์ขจร จากเรื่อง มัจจุราชฮอลิเดย์ ทาง ช่อง8

#เอิ๊ต ภัทรวี ปล่อยเพลง #ไม่ให้เธอหายไป จังหวะคึกคัก ต้อนรับอัลบั้มใหม่! บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

หลังจากประสบความสำเร็จแบบเกินคาดของศิลปินหญิงคนเดียวแห่ง ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด อย่าง เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข จาก E.P. อัลบั้มที่แล้ว About Time (อะเบาท์ ไทม์) ปล่อยเพลง ถ้าฉันหายไป มาปิดอัลบั้ม

# ศรีอโยธยา รับรางวัลต้นแบบสังคม # คนดี รัตนโกสินทร์ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

โครงการเสริมสร้างการพัฒนาคน และ สังคมไทย มอบรางวัล เกียรติยศ คนดี รัตนโกสินทร์ เพื่อยกย่องบุคคลต้นแบบที่ทรงคุณค่าของสังคมไทย ณ สโมสรกรมประชาสัมพันธ์ เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 โดย นักแสดง และ ทีมงาน จากภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติ ศรีอโยธยา

ทีวีไกด์: หม้ายตัวแม่ ป่วน มึน ฮา 8 แฝด บุกเวที หม้ายตัวแม่ โชว์ความน่ารักทำเอา พิงกี้ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

"หม้ายตัวแม่" สัปดาห์นี้เปลี่ยนเวทีให้กลายเป็นสนามเด็กเล่นชั่วคราวต้อนรับเด็กแฝดแสนน่าร้าก..ก..ก ที่มาพร้อมความซนปนฮาถึง 8 คน งานนี้บอกเลยว่าไม่ใช่แค่คุณแม่เด็กแฝดที่ต้องสตรอง แต่ 3 พิธีกรหม้ายก็ต้องรวมพลังความสตรองรับมือกับความป่วนของเด็กๆ

แม็กซ์ เจนมานะ ไม่ได้ชวนเข้าป่า แต่จะพามาพิสูจน์ใครเสียงเพราะ เสียงเพี้ยน! บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ถึงว่าเป็นรายการที่สร้างความสนุกต่อเนื่องจริงๆสำหรับ "I Can See Your Voice Thailand" ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23 ที่มีพิธีกรคู่หู เสนาลิง และ กันต์ กันตถาวร ที่สร้างสีสันให้รายการนี้สนุก ครบรสยิ่งขึ้น สัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มเสียงดี แม็กซ์ เจนมานะ

ทีวีไกด์: 3 แซบ เมียหุ่นแซบ!! กุ๊บกิ๊บ - เนย - กระแต แนะเคล็ด มัดใจปั๋ว!! ใน #3 บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

3 คุณแม่สุดแซบ!! กิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี, เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ และ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล ขอโชว์หุ่นเป๊ะ!! ปัง!! ใน รายการ '3 แซบ' พร้อมแชร์เคล็ดลับ ทำอย่างไรให้หุ่นกลับเซี๊ยะได้เร็วภายในพริบตา!! งานนี้ 3 สาวคอนเฟิร์มว่า การปั๊มนม!! สำคัญมาก

บอย-ถกลเกียรติ นำทีม บี-ฟิล์ม ผัว-เมียแห่งชาติ2018 เข้ารับเกียรติบัตรจากนายกรัฐมนตรี0 บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วย2นักแสดงสุดฮอตจากละคร "เมีย2018" บี-น้ำทิพย์ และ ฟิล์ม-ธนภัทร เข้าพบ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ร่วมงานประชาสัมพันธ์กิจกรรม "ร่วมใจสร้างไทยไปด้วยกัน" พร้อมเปิดตัว Campaign

ข่าวซุบซิบ: ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม วิ่งมินิมาราธอน เตรียมพร้อมซิงเกิ้ลหน้า บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

@@@@ ทุกทีเห็นแต่วิ่งออกกำลังกายรอบหมู่บ้าน มางานนี้ซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ขอจัดของจริงวิ่งมินิมาราธอน 10 กม.!! รอบพุทธมณฑลกันเลยทีเดียว สงสัยจะเตรียมความพร้อมสำหรับซิงเกิ้ลหน้า

บอม อนุรักษ์ แชร์ประสบการณ์ตรงผ่านซิงเกิ้ลใหม่ หนึ่งนาทีที่ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

หายหน้าจากวงการเพลงไปสักพักใหญ่ ธุรกิจส่วนตัวกับร้านกาแฟ Anub Cafe ก็ดูจะไปได้ดี จนนึกว่าแฟนๆจะไม่ได้ฟังเสียงของหนุ่ม บอม อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน อีกแล้ว แต่ล่าสุด ข่าวดี! หนุ่มบอมขอแบ่งเวลาจากงานธุรกิจอันแสนยุ่ง ตกปากรับคำปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้กับค่าย

ทีวีไกด์: นักร้องสองไมค์ คู่แข่งสายฮา หนูเล็ก ก่อนบ่าย ชวนน้องแดนซ์กระจาย บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เดินทางมาถึงนักร้องและศิลปินคนที่ 11 ของการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ "นักร้องสองไมค์" สำหรับผู้เข้าแข่งขันสาวจากทางบ้านอีกหนึ่งคน "ตั๊ก นิตยา" ที่พกรอยยิ้มและเสียงอันมีเสน่ห์

ทรูไอดีใจดี ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต B5 Now 15 มันส์สุด สนุกผ่านแอป และเว็บทรูไอดี 1 ทุ่มตรง วันเสาร์ที่ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ทรูไอดีใจดี ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต B5 Now 15 มันส์สุด สนุกผ่านแอป และเว็บทรูไอดี 1 ทุ่มตรง วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ ทรูไอดี เอาใจแฟนเพลง ชมคอนเสิร์ตที่ฮอตที่สุด B5 NOW 15 การันตีด้วยบัตรคอนเสิร์ตที่ขายหมดแทบจะทันทีหลังเปิดขาย พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูไอดี

ไผ่ กลิ้งฝุ่นตลบ โชว์แมนโดนยิงแทน แก้ว!!! บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ในละคร "รักฉันสวรรค์จัดให้" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 หนุ่ม "ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล" เดินหน้าจีบสาว "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" เท่าไหร่ก็ไม่ติด หลังจากจบฉากนี้ไป ไผ่คงได้ใจสาวแก้วบ้างแหล่ะ เพราะไผ่ถึงขั้นเอาตัวบังกระสุนแทนแก้ว

#บี พงษ์พันธ์ อาสารวมศิลปินชุดใหญ่ เปิดคอนเสิร์ต #พลังเสียงนี้เพื่อเธอ ช่วยเหลือนักแต่งเพลงชื่อดัง บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

จัดคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงอยู่เป็นประจำ ล่าสุดนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เจ้าของคลื่นวิทยุ 100.75 FM "บี-พงษ์พันธ์ ธนะเพิ่มพูล" ขออาสาในนามกองทุนเพื่อเพื่อนศิลปิน จัดคอนเสิร์ตการกุศล "พลังเสียงนี้เพื่อเธอ" ช่วยเหลือเพื่อนร่วมวงการคุณ "ว.วัชญาน์"

Movie Guide: สัมผัสความหลอนสุดสะพรึง และกรี๊ดลั่น! ไปกับ 3 คลิปล่าสุดจาก The Nun เดอะ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

อัปเดตมาให้กรี๊ดลั่นอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Nun - เดอะ นัน" กับ 3 คลิปทีวีสปอตซับไทย ที่มาพร้อมกับความเฮี้ยนของผีแม่ชี การันตีความหลอนสุดสะพรึงโดย เจมส์ วาน ผู้รับหน้าที่ควบคุมงานสร้างร่วมกับ ปีเตอร์ ซาฟราน พร้อมร่วมเขียนบทกับ แกรี่ ดาวเบอร์แมน

Movie Guide: สาว ๆ ไม่ต้องรอนาน! เฮนรี่ โกลดิ้ง พระเอกฮอตจาก #Crazy Rich Asians บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เรียกได้ว่ากระแสมาแรงสุด ๆ ในตอนนี้! สำหรับหนุ่มลูกครึ่งอังกฤษ-มาเลเซีย "เฮนรี่ โกลดิ้ง" ที่กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Crazy Rich Asians' ซึ่งความดังของเขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รูปร่าง และเสน่ห์เพียงเท่านั้น เพราะฝีมือทางด้านการแสดงก็ระดับฮอตแรงทำเอาแฟน ๆ

อิ๋งอิ๋งชวนดูรายการ คนไทยใต้ร่มราชัน วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายนนี้ทาง บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

วันอาทิตย์ที่ ๙ กันยายนนี้ อิ๋งอิ๋ง ชวนชมรายการคนไทยใต้ร่มราชันทาง ททบ๕ พาทุกท่านรู้จักกับวัดไทยกุสินาราเฉลิมราชสาธารณรัฐอินเดีย วัดไทยทีคอยอำนวยความสะดวกให้แก่พระสงฆ์และญาติโยมทีมาแสวงบุญ ณ สีสังเวชนียสถานและทำหน้าที่รองรับเมื่อเกิดการเจ็บป่วย

ข่าวซุบซิบ: ชมพู่ อารยา ควง น็อต ออกงาน! เดินพรมเทศกาลหนังเวนิส บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เดินทางอีกแล้วสำหรับคู่สามีภรรยา ชมพู่-อารยา กับน็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เซเลบริตี้แถวหน้าระดับเอลิสต์เมืองไทย โดยงานนี้ชมพู่ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์นิตยสารลอฟฟิเซียล ไทยแลนด์ (L'Officiel Thailand) ตัวแทนจากประเทศไทยไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนัง

ฟิล์ม ธนภัทร ถอดสูท เปลี่ยนลุคเป็น ยีนส์ ไอคอนนิก ในงาน ROBINSON JEANS บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

แม้ละครจะลาจอ แต่ความปังของสามีแห่งชาติคนล่าสุดอย่างบอสวศิน 'ฟิล์ม ธนภัทร' ยังแรงดีไม่มีตก จนห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ต้องคว้าตัวมาสลัดมาดเนี้ยบ เปลี่ยนลุคเป็น 'ยีนส์ ไอคอนนิก' พรีเซนต์ เทรนด์ยีนส์สายสตรีทสุดเท่ห์ให้สาวๆ ขอนแก่นได้เตรียมกรี๊ด ในงาน

แม้ดหมี่ CU.FITGIRL บล็อกเกอร์สาว สวยด้วยปรับรูปหน้าใหม่ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

สวยใสซาบซ่าขึ้นเป็นกอง เมื่อเห็นหน้าของ "แม้ดหมี่-พิมพ์อร โมกขะสมิต" บล็อคเกอร์สาวหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม เจ้าของเฟซบุ๊คแฟนเพจ อินสตราแกรม และเว็บไซต์ ซียูฟิตเกิร์ล (CU.fitgirl) ที่แนะนำเทคนิคการออกกำลังกาย ได้รู้สึกสนุก เป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ

YUPP เปิดตัวค่ายเพลง HIP-HOP บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

YUPP (ยับ) ค่ายเพลงคุณภาพจากความร่วมมือกันของ RAP IS NOW, FRESHMENT,NINO กลุ่มคนที่คลุกคลีอยู่ในวงการ HIP-HOP ใต้ดินและผลักดันศิลปินรุ่นใหม่ๆตลอดมา สู่การเปิดค่ายเพลง HIP-HOP น้องใหม่พร้อมยกระดับวงการ HIP-HOP ไทย และการเปิดตัว 3 ศิลปิน MAIYARAP, BEN

โรบินสันชวนคุณโชว์แอพฯนับก้าว 999 รับบัตรชมหนัง 2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

โรบินสันชวนคุณโชว์แอพฯนับก้าว เพียง 999 ก้าว รับฟรีบัตรชมภาพยนตร์ "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ฉายพร้อมกัน 21 โรงฯ รอบ 11.00 น. วันที่ 09.09.2561 ที่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 21 สาขาทั่วไทยเท่านั้น บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน)

ผู้กำกับ โคริน ฮาร์ดี้ พร้อมสองนักแสดงนำ เดินสายโปรโมท The Nun ที่ประเทศเม็กซิโก บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

เตรียมพร้อมส่งความหลอนสุดสะพรึงแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Nun - เดอะ นัน" เพราะล่าสุด ผู้กำกับ โคริน ฮาร์ดี้ พร้อมสองนักแสดงนำอย่าง ทาอิสซา ฟาร์มิก้า และเดเมี่ยน บิเชอร์ เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ที่ประเทศเม็กซิโก

บอม-ตูน ขอความเห็นใจ หวั่นได้ลำไยยกสวน ใน เจ้าสาวจำยอม บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ถือเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แฟนๆ ต่างอวยชัยให้พรกันอย่างถล่มทลาย กับคู่ของ ศรุต (บอม-พงศกร โตสุวรรณวัฒนา) และ ปิ่นมณี (ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) ที่สร้างความปั่นป่วนและเป็นชนวนให้เกิดเรื่องราววิวาห์กำมะลอของพระ-นางอย่าง มิกค์-ทองระย้า

บัตรเครดิตยูโอบี ดึง ฟิล์ม - ธนภัทร ประเดิม แคมเปญพิเศษ ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ บันเทิง—๔ ก.ย. ๖๑

ธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญสุดพิเศษ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" โปรฯแรงกิจกรรมเด็ดทุกวันสุดท้ายของเดือนประเดิมกิจกรรมแรกดึงนักแสดงหนุ่มที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้จากละครเมีย 2018 ฟิล์ม – ธรภัทร กาวิละ