ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร็อกดาร์กไซด์ 500 ล้านวิว วงเฟลม แรงเดือด! ส่งเอ็มวีเพลง เคียว ไม่ถึง 10 วันทะลุ 10 ล้านวิว!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--อาร์เอส

ไม่เสียแรงสั่งสมประสบการณ์มา 12 ปีมีผลงานเป็นที่รู้จักมากมาย ตั้งแต่เพลง รักสนุก, จำไว้คนเลว, โอเคป่ะ? (You're OK?), คนโดนเท ล่าสุดศิลปินกลุ่มร็อกดาร์กไซด์ 500 ล้านวิว วงเฟลม (Flame) ที่ประกอบด้วยสมาชิก เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ), เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน(กีตาร์) และ โจ้-สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์(กลอง) ก็สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งกับมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ "เคียว" คำภาษาอีสานที่ให้คำจำกัดความว่า "อาการเริงร่าทางกามารมณ์จนเกินขอบเขต" ซึ่งคงโดนใจแฟนเพลงหลายๆ คนจนทำให้มียอดชมทาง Youtube : Rsiammusic แรงเดือด! ทะลุ 10 ล้านวิวเลยทีเดียว งานนี้ เก่ง-ร้องนำ ได้เผยความรู้สึกว่า

"อยากขอบคุณแฟนเพลง วงเฟลม มากๆ เลยครับ ที่ยังให้การต้อนรับกับทุกๆ เพลงของเรามาตลอด 12 ปี จนมีผลงานรวมยอดวิวกว่า 500 ล้าน และแม้เพลง "เคียว" จะเป็นแนวแปลกใหม่ เป็นภาษาอีสาน แถมดนตรีก็มีกลิ่นอายเครื่องดนตรีอีสานเข้ามาผสม แต่ทุกคนกลับชื่นชมตอบรับกันจนทะลุ 10 ล้านวิว ภายในไม่ถึง 10 วัน เพราะจริงๆ ผมเป็นคนอีสานโดยกำเนิด เลยอยากจะเสนอตัวตนในอีกมุมหนึ่ง ผ่านงานเพลงร็อกในสไตล์ของ วงเฟลม เป็นงานร็อกรสชาติใหม่ เข้มข้น ปนความบ้านๆ พูดตรง จริงใจ ใช้ภาษาแรง เสียดสีคนเจ้าชู้หลายใจ และที่คิดว่าโดนใจใครหลายๆ คนกับประโยคเด็ดที่ว่า "แค่อยากเตือนให้เจ้าฟังไว้ ไปนอนกับไผอย่าลืมใส่ถุงยาง" ซึ่งอยากจะชี้แจงตรงนี้ว่าผมไม่ได้ต่อว่าใครเพศใดเพศหนึ่งนะครับ เพียงแต่ผมเป็นคนร้องในฝั่งผู้ชาย และมีน้องๆ นักแสดงสาวเซ็กซี่มาถ่ายทอดเรื่องราวในเอ็มวีเท่านั้นเองครับ ฝากรับชมรับฟังกันสนุกๆ และถ้าวิวไม่ถึง 100 ล้านอย่าหยุด "เคียว" นะครับ"

แฟนๆ "วงเฟลม" สามารถติดตามชมเอ็มวีเพลง "เคียว" ได้ที่
https://www.youtube.com/watch?v=6WM2GxUEBpA&list=RD6WM2GxUEBpA&start_radio=1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการ “ทูไนท์ไลฟ์” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2552

รายการสด “ทูไนท์ไลฟ์” วันอาทิตย์นี้ เตรียมพบกับเจ้าของ Single ที่ฮิตต่อเนื่องยาวหลายเดือน เริ่มที่เพลง “14 เมษาน้ำตาสาดใจ” ต่อด้วย “คนโสดมีบ้างไหม” และล่าสุดกับเพลง “รักสนุก” ใครเป็นคนเขียนเพลง...

“เก่ง วงเฟลม” บอกรัก “พ่อ” ...ผ่านบทเพลง “จดหมายจากลูกชายถึงพ่อ”

เป็นผู้ชายอีกคนหนึ่ง ที่ไม่กล้าจะเอ่ยปากบอกรัก “พ่อ” อย่างตรงๆ “เก่ง – อภิมงคล คูณธาการ” นักร้องนำวง “Flame” (เฟลม) เลยเลือกที่จะบอกรักผ่านบทเพลง ที่ตัวเองได้แต่งขี้นมา อย่างเพลง...

สมรภูมิอีสาน ขานรับ 5 หนุ่ม "วงเฟลม"

“เฟรม” เด็กหนุ่มธรรมดาสี่คน จากอุบลราชธานี ซึ่งประกอบไปด้วย “เก่ง”- อภิมงคล คูณทาการ (ร้องนำ), “เจน”- วัชรศักดิ์ คำแสน (กีตาร์), “โอเล่”- อนุพงศ์ สรพิมพ์ (เบส), “อาร์ม”- ฐิตากรณ์ จามรโชติ (กลอง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง