ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

น้องแจน สาธิตา สาวน้อยอายุ 14 เสียงร้องทรงพลัง สะกดกรรมการ Thailands Got Talent

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--

หลายคนคงอยากรู้จักนักร้องเสียงใสสาวคนล่าสุดที่มาประกวดในเวทีรายการ Thailand's Got Talent : New Season เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา น้องแจน สาธิตา เพชรสุวรรณ อายุ 14 ปี ที่มาโชว์ความสามารถในการร้องเพลง "Stone Cold" ของ "Demi Lovato" กับเสียงร้องที่ขนาดขนาดกรรมการอย่างเจนนิเฟอร์ คิ้ม ยังเอ่ยปากชมกับเสียงที่ทรงพลังของสาวน้อยคนนี้

แจน สาธิตา ปัจจุบันกำลังศึกษาในระดับชั้น ม.3 โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง แจนเป็นลูกคนที่ 2 โดยมีพี่ชาย 1 คน จุดเริ่มต้นของแจนนั้น ตอนเด็กๆ เป็นคนเสียงแหบ เวลาพูดก็ไม่ค่อยได้ยิน ทำให้คุณแม่ของแจนส่งไปฝึกเรียนร้องเพลง เพื่อฝึกในการออกเสียง ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ ทำให้แจนเริ่มรักและชอบการร้องเพลง ปัจจุบันแจนเป็นตัวแทนของโรงเรียนเวลาไปประกวดร้องเพลงอยู่เสมอ

สำหรับการที่แจนตัดสินมาประกวดในรายการนี้ เพราะแจนอยากทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เพราะคิดมาตลอดว่าเสียงของตัวเองนั้นไม่เท่าไหร่ แม้เคยคิดจะเลิกร้องเพลงแล้วก็ตาม แต่การมาครั้งนี้ก็อยากจะพิสูจน์ตัวเองด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับ เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค เปิดโฉมคณะกรรมการและพิธีกรที่จะมารับหน้าที่ตลอดซีซั่น ในรายการ “Thailand’s Got Talent”

ยูนิลีเวอร์ ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่วงการบันเทิง เวิร์คพอยท์และโซนี่มิวสิค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ที่จะถูกบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการบันเทิงไทยเปิดตัวรายการระดับโลก “Thailand’s Got Talent”...

'อั้ม – จิ้ม' ชวนลุ้นปาฏิหาริย์ 'ศาลพระภูมิ' ช่วยหางานใน 'จ้อจี้'

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "จ้อจี้" วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ สองพิธีกร "อั้ม – จิ้ม" ตะลึงฮากับ "เด็กจี้" ประหลาดอย่าง "น้องแม้ว" ที่มีเพื่อนไม่ใช่คน แต่จบลงด้วยการแกล้งคน ไม่ต้องงงเสาร์นี้มีคำตอบ จากนั้น ไปขำกันต่อกับ 2 พี่น้อง "น้องโปสการ์ด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง